Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English
0
Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English

3 CON GIÁP MAY MẮN NGÚT TRỜI TRONG THÁNG 8

  • Tháng Tám 2, 2023

Bước sáng tháng 8, Dần, Thân và Mùi là 3 con giáp sẽ được phúc tinh gõ cửa. Do đó công việc và tiền tài hanh thông thuận lợi.

Tuổi Dần

Con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui trong công việc và cuộc sống. Con đường tài lộc sẽ có dấu hiệu tăng lên. Còn công việc thì có cơ hội thăng tiến, mọi kế hoạch đặt ra đều suôn sẻ thuận lợi. Về tình cảm, tuổi Dần sinh 1998 sẽ có niềm vui về tình cảm, gia đình.

tuổi dần gặp may mắn tháng 8

Còn tuổi Dần sinh năm 1986 cần chú ý về chuyện gia đình. Còn 1962 và 1974 sẽ là những tuổi có công việc hanh thông, thuận lợi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ là con giáp may mắn này sẽ có đường tài vận đi lên cũng như công việc có nhiều biến chuyển. Tình cảm của người tuổi Thân cũng sẽ hạnh phúc, viên mãn. Đặc biệt tuổi thân 1980 và 1992 hứa hẹn sẽ có một tháng tiền bạc rủng rỉnh.

tuổi thân có vận hạn tốt

Trong khi đó người tuổi Thân sinh năm 1968 trong tháng 8 nên chú ý thêm về mặt sức khỏe

Tuổi Mùi

Tương tự hai tuổi trên, tuổi Mũi cũng sẽ có tài vận khởi sắc, công việc hanh thông, làm đâu thắng đó, thu về được kết quả mong muốn. Đặc biệt tuổi Mùi sinh năm 1955 và 1967 sẽ là những con giáp may mắn nhất so với những tuổi còn lại.

Đặc biệt Nam tuổi Mùi sinh năm 1979 và 1991 cần chú ý đến vận đào hoa thiếu chiều hướng không tích cực có thể ảnh hưởng đến quan hệ tình cảm của bạn.

Tuổi Ngọ

Ngoài 3 con giáp gặp vận hạn tốt, người tuổi Ngọ trong tháng 8 sẽ gặp chuyện mẫu thuẫden cũng như phát sinh nhiều vấn đề hao tiền của.

Tuổi Ngọ sẽ không gặp nhiều may mắn

Tuổi Ngọ sinh năm 1966 và 1978 cẩn thận hầu bao vì dễ rơi vào cảnh túng thiếu. Trong khi đó tuổi Ngọ sinh năm 1954. Cũng như 1990 cần chú ý đến những mối quan hệ xung quanh.

Tuổi Thìn

Bước sang tháng 8, đây không phải là tháng thuận lợi với người tuổi Thìn. Con giáp này dễ gặp nhiều điều thị phi, công việc không thuận lợi, nên cẩn trọng trong chuyện hợp tác, làm ăn.

Tuổi Thìn sinh năm 1952, 1964 sẽ là những năm tuổi đỡ nhất. Trong khi đó, người sinh năm 1976 cần chú ý đến chuyện tiền bạc. Sinh năm 1988 và 2000 nên chú ý đến sức khỏe và tinh thần.

Đối với những tuổi thuận lợi, bạn có thể sắm ngay những chiếc vòng phong thủy hợp mệnh để nhanh chóng có được may mắn, tài lộc, hanh thông trong công việc. Còn với những con giáp chưa gặp may, vòng phong thủy sẽ giúp bạn cải thiện vận phong thủy, giúp bạn có thêm tinh thần để vượt qua những khó khăn, thử thách.

Gợi ý một số mẫu vòng mang lai may mắn tài lộc tại Tinh Lâm 

Vòng Mắt Hổ Tam Tài (Cân bằng ngũ hành)

Vòng Mã Não Đỏ (hợp mệnh Hỏa – Thổ) 

Vòng Phật Ngọc (hợp mệnh Hỏa – Mộc)

Vòng Thạch Anh Hồng (hợp mệnh Hỏa – Thổ) 

Vòng Thạch Anh Vàng (hợp mệnh Kim – Thủy)

1900 29 29 17
+
0
Giỏ Hàng Của Bạn