Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English
0
Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English

Phong thủy cho người mệnh Kim trong năm 2021

  • Tháng Sáu 9, 2021

Năm 2021, sẽ có những sự chuyển hóa và mới mẻ cho cuộc sống của một số người thuộc mệnh Kim về các mặt như tài lộc, tình duyên, gia đạo… Sau đây, hãy cùng xem cuộc sống của mệnh Kim trong năm 2021 này ra sao nhé!

Theo ngũ hành, mệnh Kim tượng trưng cho kim khí và kim loại trong trái đất. Hơn nữa, mệnh Kim còn có ý nghĩa chỉ về mùa Thu và biểu tượng của sức mạnh. Mệnh Kim đại diện cho thể rắn, các kim loại và cả vật dẫn. Những người thuộc mệnh Kim thường mang giá trị tiềm ẩn, có nội lực vững chắc và ý chí vô cùng bền bỉ.

Trong sự nghiệp, mệnh Kim phát huy tối đa tài ăn nói tuyệt vời của mình, thế nên họ thường được chọn là người lãnh đạo, dẫn dắt hội nhóm. Sự nhanh nhẹn trong công việc giúp họ chủ động tìm hiểu tình hình, nắm bắt cơ hội, thế nên kết quả họ gặt hái được rất thành công và được nhiều người tán dương. Năm 2021, họ sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh bản thân mình, đồng thời có sự trợ giúp của quý nhân nên biến điều khó khăn thành bàn đạp để bứt phá. Mệnh Kim có thể được thăng chức, lên lương, thậm chí nếu thay đổi công việc, họ vẫn tìm được nơi tốt hơn trong năm mới.

Người mệnh Kim có nhiều dương khí và ít âm khí nên thường hay bị nóng trong người. Người mệnh này cũng thường mắc những bệnh liên quan đến phổi. Ngoài ra, họ cũng thường mắc những loại bệnh như ho khan, thở khò khè và hay bị đau đầu. Vì vậy, người mệnh Kim nên thường xuyên uống nhiều nước và hạn chế ăn cay, hút thuốc.

 

Những yếu tố mệnh Kim cần lưu ý giúp cuộc sống hanh thông

Để thêm phần suôn sẻ và may mắn, người mệnh Kim nên chú ý một số yếu tố về màu sắc, hướng bàn làm việc, vật phẩm phong thủy

  • Màu sắc phù hợp nhất là màu trắng và vàng, tránh các màu thuộc mệnh Hỏa như hồng, đỏ, cam… Như thế sẽ phát huy tất cả ưu điểm của người mệnh Kim và mọi việc thuận lợi hơn.
  • Về vật phẩm phong thủy bạn có thể đeo các vòng đá phong thủy hợp mệnh, hoặc tương sinh với bạn.

Khi đạt được các yếu tố hợp mệnh này sẽ giúp bạn thêm hạnh phúc, tạo sự thoải mái và tăng động lực làm việc cho người thuộc mệnh Kim.

 

MỘT SỐ GỢI Ý VỀ VÒNG ĐÁ PHONG THỦY MỆNH KIM

VÒNG ĐÁ MOONSTONE
Tác động tới luân xa vương miện – Sahasrara, giúp con người củng cố tinh thần, có thái độ bình tĩnh khi đối mặt với thất bại trong cuộc sống.
VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG TRONG
Mang lại sự tinh khiết, yên tĩnh, thanh lọc tiêu cực, mang lại vận may. Thu gọn, làm dịu tâm trí. Còn được sử dụng trong thiền định, nâng cao sức mạnh tâm linh và loại bỏ các phép thuật xấu xa.
VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC VÀNG
Thúc đẩy người đeo có suy nghĩ tích cực, đầu óc sáng suốt. Kích thích tư duy, tăng chí tiến thủ, giúp trí tuệ mở mang, đầu óc minh mẫn và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ hơn.
VÒNG ĐÁ MẮT HỔ VÀNG TÂM
Là “viên đá dũng khí”,  kích thích lòng can đảm, mang lại sự tự tin và cái nhìn tích cực trong cuộc sống. Tăng cường sinh khí, kích thích niềm tin để đối mặt với khó khăn

 

VÒNG ĐÁ PHONG THỦY TƯƠNG SINH VỚI MỆNH KIM LÀ MỆNH THỔ

VÒNG ĐÁ LAKE SUPERIOR AGATE
Bảo vệ chống lại các năng lượng xấu tiêu cực từ ngoài môi trường. Biểu tượng của May mắn sức khỏe, là viên đá Trường Thọ. Giảm tính bảo thủ suy nghĩ tích cực
VÒNG ĐÁ GỖ HÓA THẠCH
Làm cho hệ thần kinh vững vàng hơn, hạn chế những điều rủi ro và đem lại may mắn. Năng lượng dương của đá giúp tâm trí bạn bình an để bước vào thiền định dễ dàng hơn.
VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC NÂU
Hấp thu những nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi những loại năng lượng xấu, mang đến may mắn, tài lộc. Cải thiện được khả năng tự tin, tâm trí được khai thông, tinh thần minh mẫn, sáng suốt hơn

 

Sưu tầm

1900 29 29 17
+
0
Giỏ Hàng Của Bạn