Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English
0
Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English

Tinh Lâm JW – Đồng Hành Cùng Nghệ Sĩ Việt

  • Tháng Mười Một 21, 2020

Ngay sau khi khai trương, và ra mắt sản phẩm vòng đá phong thuỷ, thì Tinh Lâm đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của khách hàng. Nhiều người để lại lời khen và đánh giá về sự xúc động, ý nghĩa xen lẫn tự hào về vòng đá phong thuỷ của Tinh Lâm. 

Chính sự ủng hộ của khách hàng khi đến với Tinh Lâm đã là động lực để chúng tôi cố gắng từng ngày, kỳ công chế tác nhiều sản phẩm vòng đá thiên nhiên tinh xảo hơn từ đá thiên nhiên, được thiết kế với nguồn cảm hứng văn hoá Việt Nam độc đáo, và tinh xảo được thiết kế độc quyền bởi những nhà chế tác kim hoàn chuyên nghiệp, 100% mẫu thiết kế đã được cục bản quyền tác giả chứng nhận độc quyền chỉ có tại Tinh Lâm.

 

Tinh Lâm xin chân thành cảm ơn các văn nghệ sĩ, cũng như nhiều khách hàng: diễn viên Đại Nghĩa, diễn viên Thu Trang, ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sĩ Jun Phạm, vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Puka, ca sĩ Nam Cường, diễn viên Huy Khánh, MC Nguyên Khang, diễn viên Lê Nhân, diễn viên Quốc Khánh, diễn viên Nguyễn Anh Tú, cùng hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Tinh Lâm trong suốt thời gian qua ….

Nghệ sĩ / MC Đại Nghĩa

Nghệ sĩ hài Thu Trang

Ca sĩ / MC Ngô Kiến Huy

Ca sĩ Jun Phạm 

Vợ chồng nghệ sĩ Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ 

Nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm 

Nghệ sĩ Nam Thư

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh 

Nghệ sĩ Puka và ca sĩ Gin Tuấn Kiệt 

Đạo diễn Lý Minh Thắng, MC Liêu Hà Trinh, diễn viên Quang Trung, diễn viên Lê Nhân, diễn viên Nguyễn Anh Tú, diễn viên Trà Ngọc, diễn viên Quỳnh Lý, diễn viên Vy Vân và dàn diễn viên trẻ…

Ca sĩ Don Nguyễn

Ca sĩ Nam Cường

Diễn viên Duy Khánh và MC Nguyên Khang

Diễn viên Võ Tấn Phát 

Diễn viên Quốc Khánh

Nhóm diễn viên trẻ

Nhóm diễn viên trẻ

Diễn viên Tuấn Dũng 

Nhóm diễn viên trẻ

Nhóm diễn viên trẻ

Nhóm diễn viên trẻ

Đến với Tinh Lâm, bạn có thể trải nghiệm tận mắt và lắng nghe câu chuyện về đá cùng chúng tôi để hiểu sâu hơn ý nghĩa của những viên đá lung linh đầy sắc màu ấy nhé!

1900 29 29 17
+
0
Giỏ Hàng Của Bạn