Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English
0
Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English

TINH LÂM JW – BỘ SƯU TẬP ÔNG HỔ

  • Tháng Năm 11, 2022
TINH LÂM JW RA MẮT BỘ SƯU TẬP CHARM ÔNG HỔ 2022

Tinh Lâm JW & BST Ông Hổ

HÌNH TƯỢNG “ÔNG HỔ”
TRONG VĂN HÓA VIỆT

Hổ là biểu tượng cho vương quyền, thể hiện sức mạnh, oai linh, sự nhanh nhẹn và được coi là Chúa sơn lâm hay ông Hổ. Hổ cũng là vật tổ của nhiều bộ tộc từ thời tiền sử, có sự gắn bó chặt chẽ trong đời sống thường nhật và cả tín ngưỡng. Hổ còn là đề tài trung tâm của các câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, thành ngữ, ca dao, tục ngữ, các tác phẩm mỹ thuật. Linh vật Hổ hay còn gọi là Ngũ Hổ thường được dùng để trấn giữ các phương với màu sắc tượng trưng cho ngũ hành. Đây cũng là một nét văn hóa tín ngưỡng thờ vật tổ, vạn vật hữu linh của dân tộc Việt xưa mà Tinh Lâm JW hướng tới.

Hổ là con vật rất linh thiêng đứng sau Rồng, bổ trợ lẫn nhau: Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ, canh cửa ở các ngôi đền, đem lại sự cân bằng cho ngũ phương trời đất. Bổ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần, chống lại tiểu nhân,… Ngoài ra Hổ mang tính chất canh giữ có sức mạnh trấn yểm, hóa giải tai ương, thu hút tài lộc và mang lại may mắn, tiếp thêm nội lực, sức mạnh để phát triển trên con đường công danh, học hành thi cử…

BST Ông Hổ

PHONG THỦY
BÌNH AN – SỨC MẠNH – MAY MẮN

Thần Hổ uy linh và huyền bí đã đi vào đời sống tâm linh của người Việt, được thờ cúng tại rất nhiều điện, phủ, đền…
Ngày nay, nhiều gia đình Việt vẫn treo tranh thờ ông Hổ để cầu bình an,sự bảo vệ và sức khỏe, mong cho gia đình sung túc, tai qua nạn khỏi, cũng như xua đuổi các năng lượng xấu, tà ma. Chính vì vậy mà Tinh Lâm JW cho ra đời BST charm Ông Hổ với mong muốn gìn giữ, phát huy những giá trị về văn hóa tín ngưỡng tâm linh của người Việt Nam, một nét đẹp đã đi vào tâm thức dân gian với sự cung kính, tôn sùng.

THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN TỪ TINH LÂM JW

Charm Ông Hổ - Tinh Lâm JW

SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO

Vòng Mắt Hổ - TLJ

Vòng Mắt Hổ - TLJ

Vòng Mắt Hổ - TLJ

Vòng Mắt Hổ - TLJ

* Cam Kết Hoàn Toàn Là Đá Tự Nhiên

 

Khác biệt khi mua hàng tại Tinh Lâm JW

BIẾT PHONG THỦY – HIỂU CHUYỆN MÌNH

Thiên nhiên luôn ẩn chứa vô vàn điều bí ẩn , vẻ đẹp lung linh, huyền ảo. Từ sự hòa hợp của 5 yếu tố ngũ hành trong vũ trụ: Vĩnh cửu như Kim, sắc sảo như Mộc, long lanh như Thuỷ, mê hoặc như Hoả, huyền bí như Thổ. Đúng như cái tên chúng tôi chọn, đó là tập trung hết mình vào Trang Sức Phong Thủy. Mang đến những giá trị cốt lõi , tinh thần giúp mọi người tự tin hơn trong công việc, cuộc sống. Không những mang đến cho mọi người vẻ đẹp bên ngoài mà còn mang tới những yếu tố ngũ hành phù hợp với từng cá nhân để giúp cho con đường phát triển của cá nhân đó thăng hoa hơn.

Tinh Lâm JW

 

 

1900 29 29 17
+
0
Giỏ Hàng Của Bạn