Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English
0
Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English

Tử vi hàng ngày trong tháng 10/2021

  • Tháng Mười 1, 2021

Xem tử vi hàng ngày của tháng 10 năm 2021, cho 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 

Ngày 28/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Để có kết quả tốt nhất, hãy tuân thủ các thói quen thường xuyên của bạn. Kiểm tra cẩn thận mọi góc độ trước khi hành động. Bạn có thể tìm thấy những cơ hội tích cực để thay đổi tình hình công việc của bạn. Nếu bạn đang yêu, hãy làm điều gì đó đặc biệt vào buổi tối để thể hiện sự quan tâm của bạn.

2. Tuổi Sửu:
Đó là một ngày bạn phải rất dũng cảm. Nói rõ ý kiến của bạn ngay cả khi bạn nghĩ rằng chúng khác biệt hoặc khó được chấp nhận. Chọn những bộ quần áo bạn thích và vui vẻ với bạn bè. Đừng so sánh tiêu cực bản thân với người khác. Sự tự tin của bạn thu hút sự chú ý của những người có cùng sở thích và những người ngưỡng mộ bạn.

3. Tuổi Dần:
Không có lý do gì để chần chừ trong ngày tràn đầy năng lượng như hôm nay. Hãy nhanh chóng hoàn thành các dự án đang triển khai. Bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn và hoàn thành được nhiều việc hơn khi làm việc với đối tác ăn ý. Nếu bạn đang có “đối tượng” của con tim, sẽ là thời điểm may mắn để gắn kết.

4. Tuổi Mão:
Bạn có thể cư xử khá ngông cuồng. Tránh xa cờ bạc hay những trò may rủi. Đây không phải là ngày của bạn để giành chiến thắng. Sử dụng mạng lưới bạn bè và các kết nối xã hội của bạn để khám phá các nguồn lực quan trọng cho các dự án hiện tại. Một ngôi nhà sạch sẽ và gọn gàng sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc tìm ý tưởng.

5. Tuổi Thìn:
Hãy kiên nhẫn nếu bạn rơi vào cảm giác vô vọng trong một tình huống căng thẳng. Bạn nên giữ suy nghĩ đơn giản và đừng phức tạp hóa vấn đề. Âm nhạc và sự quan tâm từ những người tích cực có thể giúp giảm bớt cảm giác căng thẳng. Thưởng thức thứ gì đó lành mạnh hoặc bổ dưỡng mà bạn thích để lấy lại tinh thần.

6. Tuổi Tỵ:
Các vấn đề kinh doanh, tài chính và bất cứ điều gì đòi hỏi kỷ luật sẽ hanh thông nếu bạn có người trợ giúp. Tham khảo ý kiến của các chuyên gia, nhưng đừng tin tưởng vào tất cả những gì bạn nghe được. Ai đó có thể vô tình hướng bạn đi sai hướng. Cẩn thận đưa ra quyết định của riêng bạn.

7. Tuổi Ngọ:
Đừng để sự bực bội hoặc thiếu tự tin làm xói mòn cảm giác yên tâm của bạn. Nói đồng ý với bất kỳ lời mời gặp gỡ. Bạn cần được quan tâm và thông cảm. Gọi cho một người bạn thân yêu và chia sẻ cảm xúc của bạn. Tránh những người thô bạo hoặc nóng nảy.

8. Tuổi Mùi:
Đó là một ngày để theo đuổi những điều tốt đẹp và tận hưởng niềm vui. Nếu không thể đi du lịch và mua sắm tại cửa hàng, hãy mua hàng trực tuyến phục vụ cho việc nâng cấp nhà cửa. Cải thiện không gian sống của bạn giúp cải thiện tinh thần của bạn. Bạn là người có tiêu chuẩn cao, nhưng đừng quên đối xử nhẹ nhàng với người khác.

9. Tuổi Thân:
Sẽ dễ dàng hơn cho bạn và đối tác nói chuyện thẳng thắn thay vì quá căng thẳng khi những việc ngoài dự kiến xảy ra. Ai đó thân thiết có thể quá lạc quan và thiếu thực tế. Những chuyện quan trọng có thể được chia sẻ với sự hài hước nhẹ nhàng. Hãy kiên nhẫn.

10. Tuổi Dậu:
Đây là một ngày dành của niềm vui. Ngay cả khi bạn có nhiều trách nhiệm, hãy cởi mở để cuộc sống trở nên đầy màu sắc và thú vị hơn. Bạn có thể khiến gia đình phải giật mình vì một hành động bất ngờ. Điều tra kỹ lưỡng bất kỳ giao dịch nào được đề xuất hoặc những thay đổi lớn liên quan đến tiền bạc.

11. Tuổi Tuất:
Hãy sống chậm lại và để ý xem bạn có ít giao tiếp với những người thân thiết bởi bạn sợ phản ứng tiêu cực hay không. Sống với thái độ phòng thủ như vậy là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn. Tìm kiếm lời khuyên của chuyên gia nếu bạn cần giúp đỡ để thu hẹp khoảng cách giao tiếp ngày càng tăng này.

12. Tuổi Hợi:
Bạn có thể gặp phải những thách thức đối với những gì bạn đang làm. Đây không hẳn là một điều xấu. Có thể đã đến lúc phải sửa lại cách làm. Nếu bạn đang làm điều gì đó không còn nuôi dưỡng cuộc sống tinh thần của bạn, thì bây giờ là lúc bạn nên chuyển sang một hướng mới.

Sưu tầm

Ngày 27/10/2021

1. Tuổi Tý:
Đây là một ngày để bạn được thoải mái làm những điều bạn yêu thích nhất. Sự thất vọng có thể kéo theo nhiều điều tồi tệ. Hãy chấp nhận bất cứ điều gì bạn không thể thay đổi. Sở thích và thú cưng có thể giúp bạn cảm thấy cân bằng và hài lòng hơn.

2. Tuổi Sửu:
Các hoạt động thể thao và thể dục nên là một phần quan trọng trong lịch trình thường xuyên mỗi ngày của bạn. Sẽ có cơ hội để bạn nhận ra rằng những người thân trong gia đình đánh gia cao sự hy sinh và sự hỗ trợ của bạn lâu nay.

3. Tuổi Dần:
Liên lạc với một người bạn cũ sẽ mang lại thông tin bất ngờ. Xem xét cẩn thận các chi tiết của bất kỳ hợp đồng pháp lý hoặc quan hệ đối tác nào. Cân nhắc lên kế hoạch cho một cuộc họp trực tuyến với một số bạn bè. Sẵn sàng thử một cái gì đó mới. Cảm xúc chôn sâu bao lâu nay có thể bộc phát.

4. Tuổi Mão:
Đây là một ngày tràn đầy năng lượng cho bạn. Bạn sẽ tiếp tục đón nhận các sự kiện bất ngờ. Sẽ có trợ giúp – nếu bạn yêu cầu. Bạn không cần phải tự mình làm mọi thứ. Các mối quan hệ được hưởng lợi từ việc học cách chấp nhận quan điểm của người khác. Hãy thận trọng khi ăn uống quá nhiều.

5. Tuổi Thìn:
Những người bạn mới mang đến những cơ hội mới thú vị trong thời gian bận rộn này. Hãy thận trọng với việc vội vàng lao vào một cái gì đó mà không cân nhắc kỹ lưỡng. Điều đặc biệt quan trọng là phải xem xét cẩn thận bất kỳ thỏa thuận pháp lý nào. Hãy hỏi lời khuyên từ những người đáng tin cậy trước khi thực hiện một thay đổi lớn.

6. Tuổi Tỵ:
Đây là một trong những ngày mà hầu hết mọi thứ đều có lợi cho bạn. Hãy giữ liên lạc chặt chẽ với những người có cùng sở thích với bạn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để tìm kiếm sự hỗ trợ cho một mục đích có lợi cho cộng đồng.

7. Tuổi Ngọ:
Đây có thể là một ngày rất thú vị. Bạn mong muốn tìm cách thể hiện tầm nhìn sáng tạo của mình bằng những cách làm thực tế. Bạn có thể đóng góp quan trọng cho cộng đồng của mình. Chấp nhận những đề nghị táo bạo từ bạn bè. Ngay cả trong thời kỳ đại dịch, vẫn có những cách an toàn để vui chơi.

8. Tuổi Mùi:
Bạn có khả năng xuất hiện “sáng lòa: trong mắt công chúng ngày hôm nay, ngay cả khi đó chỉ là trên mạng xã hội. Bạn có thể dễ dàng tạo ấn tượng tốt và đạt được điều mình muốn mà không gặp phải sự phản đối. Bạn cảm thấy đặc biệt hào phóng về tiền bạc. Hãy thận trọng khi biếu tặng hay chi tiêu quá mức.

9. Tuổi Thân:
Một sự trùng hợp hoặc một thông điệp chạm đến góc sâu trong tâm hồn bạn có ý nghĩa mạnh mẽ ở thời điểm này. Nhiều dự án sắp hoàn thành. Đây là thời điểm thích hợp để nhìn lại và đánh giá cao bạn đã đi được bao xa. Hãy dành thời gian để hiểu và cảm nhận mọi thứ ở mức độ sâu sắc – thậm chí có thể thay đổi cuộc sống.

10. Tuổi Dậu:
Đây là một ngày mà bạn nên gạt bỏ mọi chướng ngại vật của mình. Bạn có một mong muốn hay kế hoạch bí mật mà bạn đã muốn đạt được từ lâu không? Bây giờ là lúc để bắt đầu hành động. Bạn có thể đạt được những gì bạn tưởng tượng và nỗ lực hướng tới.

11. Tuổi Tuất:
Hãy tin tưởng vào khả năng phán đoán của bạn hôm nay. Mọi người sẽ đánh giá cao ý thức của bạn. Đừng ngại chia sẻ những ý tưởng độc đáo. Hãy có trách nhiệm, nhưng hãy giữ mọi thứ ở trạng thái cân bằng. Dành thời gian để làm điều gì đó dành riêng cho bạn. Một số người sẽ cảm thấy lo lắng. Trong chuyện tình cảm, cách tiếp cận trực tiếp là tốt nhất.

12. Tuổi Hợi:
Bạn hoặc ai đó thân thiết của bạn có thể đang ở trong một mối quan hệ có vẻ lãng mạn nhưng lại không chắc chắc về tương lai. Bất kỳ mối quan hệ có tính kiểm soát cao nào và khi một người cảm thấy không xứng đáng được đối xử như hiện tại, đều đòi hỏi sự can đảm để thay đổi.

Sưu tầm

Ngày 26/10/2021

1. Tuổi Tý:
Đây là một ngày thích hợp để suy nghĩ nghiêm túc về sức khỏe và thể chất. Thách thức của bạn là tạo ra những thói quen lành mạnh. Ngay cả những thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống, chẳng hạn như giảm bớt tinh hột và đường tinh luyện, cũng có thể giúp mở đường cho một tương lai tươi sáng hơn.

2. Tuổi Sửu:
Ngày 26 tháng 10 năm 2021 – Sự hào phóng đối với người khác không có nghĩa là phải hy sinh quá nhiều. Hãy làm những gì bạn có thể để cải thiện cuộc sống của những đứa trẻ bạn biết. Thái độ của bạn hôm nay có thể có ảnh hưởng đến người khác về lâu dài.

3. Tuổi Dần:
Bạn có thể muốn tránh các cuộc tranh cãi, nhưng tốt nhất là bạn nên giữ vững lập trường của mình. Nếu bạn phải “chiến đấu”, hãy quyết tâm duy trì quyền kiểm soát. Từ chối là kiểu hành xử trẻ con. Bạn có quyền nói về cảm xúc của mình. Giữ khiếu hài hước trong mọi tình huống!

4. Tuổi Mão:
Đây là một ngày mà bạn có thể cảm thấy bị giới hạn bởi hoàn cảnh và tình huống mới phát sinh và có thể cam3 tha61y không chắc chắn về việc phải làm gì tiếp theo. Chỉ cần duy trì thái độ vui vẻ và cố gắng hết sức với những gì đang thực hiện. Hãy chấp nhận những gì xảy ra với sự hài hước và tin tưởng rằng mọi nhầm lẫn sẽ sớm được giải tỏa.

5. Tuổi Thìn:
Cảm giác khó chịu vào đầu ngày. Bạn là người có sức hút và điều này sẽ giúp bạn trở thành một người “kiến tạo hòa bình” hoặc giúp đạt được sự thỏa hiệp với những người có ý kiến khác. Hãy can đảm nhận nhiệm vụ khó. Đừng để người khác đe dọa bạn. Hành động như một người lớn và tìm kiếm các giải pháp thiết thực.

6. Tuổi Tỵ:
Khơi dậy tinh thần lạc quan và đừng để những việc xảy ra khiến bạn thất vọng. Nói chuyện thẳng thắn mang lại kết quả tốt hơn bạn có thể mong đợi. Biết rõ ranh giới của bạn và thận trọng trong đánh giá sức chịu đựng của bản thân. Thay đổi kế hoạch vào phút cuối có thể mang lại cơ hội mới.

7. Tuổi Ngọ:
Bạn có thể dẫn đầu hôm nay. Nguồn năng lượng khuyến khích bạn theo đuổi đam mê của mình, vui chơi với bạn bè và lập những kế hoạch có vẻ hơi xa vời thực tế. Đây là thời điểm tuyệt vời để lập nhóm hay tìm kiếm những người trợ giúp bạn đạt mục tiêu. Mọi người đánh giá cao khả năng tập trung và chú ý của bạn.

8. Tuổi Mùi:
Đây là ngày mà bạn sẽ cải thiện được kênh giao tiếp. Bạn sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi bạn chia sẻ bớt khối lượng công việc. Làm việc nhóm và nỗ lực nhóm mang lại sự công nhận và giúp mọi người tự tin. Tham vọng sẽ khiến một số người đặt mối quan tâm về gia đình hoặc tình cảm ở vị trí thứ hai.
9. Tuổi Thân:
Sự hài lòng lớn nhất trong ngày hôm nay sẽ đến khi bạn vận dụng hết công lực giải quyết một vấn đề phức tạp. Giữ thái độ điềm tĩnh và tập trung vào các vấn đề cụ thể sẽ tốt hơn là hành động khi bị cảm xúc chi phối. Thái độ của người khác có thể không hợp lý nhưng bạn không nên nghiêm trọng hóa. Bạn có thể giữ chương trình làm việc của bạn đi đúng hướng đã định.
10. Tuổi Dậu:
Nguồn năng lượng tích cực và hỗ trợ việc lập kế hoạch dài hạn. Có nhiều điều thú vị mà bạn có thể truyền lại cho người trẻ tuổi. Nhìn vào những khả năng mới cho các dự án đang bị đình trệ để lấy lại động lực. Thực hiện các dự án cải thiện không gian sống.
11. Tuổi Tuất:
Đây là một ngày để sống chậm lại và nghỉ ngơi. Bạn sẽ có nhiều thời gian để nuông chiều bản thân giữa những trách nhiệm bộn bề của cuộc sống. Điều này không cần thiết phải chi tiền vượt quá khả năng của bạn. Những niềm vui đơn giản sẽ mang lại cảm giác hài lòng thực sự.

12. Tuổi Hợi:
Thể hiện cảm xúc tích cực với người khác và chống lại suy nghĩ tiêu cực của chính bạn là điều rất quan trọng. Hãy để nỗi thất vọng bùng lên nhưng kiềm chế, không để những lời nói thiếu cân nhắc khiến người khác tổn thương. Khi một cánh cửa đóng lại thì cái khác mở ra. Lên kế hoạch cho một buổi họp mặt an toàn với bạn bè. Thái độ niềm nở và sự hài hước của bạn được đánh giá cao.

Ngày 25/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ với cả gia đình. Bắt đầu lập kế hoạch tiết kiệm nhiều hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời cho các hoạt động với trẻ em hoặc bạn bè thân thiết sau thời gian dài không gặp nhau. Khả năng xây dựng nhóm của bạn được nâng cao bằng cách đưa sở thích và ý tưởng của mọi người vào các dự án nhóm.

2. Tuổi Sửu:
Hãy mong một ngày tốt lành! Bạn biết cách tận dụng tốt nhất mọi tình huống. Bạn cảm thấy hơi quá tải vì có thể di chuyển theo nhiều hướng khác nhau. Bạn có thể khá thiếu quyết đoán và có thể thay đổi quyết định vài lần trong ngày hôm nay. Đừng hứa hẹn chuyện xa vời.

3. Tuổi Dần:
Bạn có thể làm gì để giúp đỡ người khác? Đừng hứa nhiều hơn những gì bạn có thể hoàn thành. Thói quen phán xét có thể khiến bạn xa lánh một người có vai trò quan trọng. Bạn muốn có một cuộc chơi công bằng nhưng tình hình có thể khiến bạn lạc lối. Sự kiêu ngạo có thể dẫn đến những nhận định sai lầm.

4. Tuổi Mão:
Hôm nay những việc xảy ra có thể khiến bạn dè dặt và lo lắng hơn bình thường. Những lời chỉ trích có thể đặc biệt khó nghe và bạn thấy khó có thể chấp nhận. Hãy kiên nhẫn và cố gắng nhìn tổng thể. Hãy để những kẻ gây rối tự nói ra sai lầm của họ. Tham gia vào các công việc của cộng đồng sẽ mang lại cơ hội để bạn tỏa sáng.

5. Tuổi Thìn:
Bạn có thể phải kiềm chế ham muốn nói bất cứ điều gì nảy ra trong đầu. Đối với những người đang tìm kiếm tình yêu, hãy nhớ rằng người phù hợp sẽ là người mà bạn cảm thấy thoải mái khi bày tỏ những cảm xúc thầm kín. Tin vui về công việc sẽ khiến bạn khuây khỏa phần nào sau nhiều thăng trầm.

6. Tuổi Tỵ:
Những nỗi sợ từ ngày xưa và sự thiếu tự tin có thể khiến bạn trì hoãn các quyết định quan trọng. Bạn cống hiến nhiều hơn cho hạnh phúc của những người thân yêu, tốt bụng và che chở cho những người kém may mắn hơn. Bạn sẽ không ngần ngại nói lên suy nghĩ của mình hoặc đấu tranh cho quyền lợi của người khác.

7. Tuổi Ngọ:
Bạn có thể phung phí các nguồn “tài nguyên” quý giá của mình hôm nay. Hãy suy nghĩ kỹ khi sự lạc quan lấn át lý trí. Kết nối với những người khác sẽ mang lại cơ hội đế “bán” những ý tưởng của bạn. Các kế hoạch đầu tư có thể được thực hiện ngay hôm nay, nhưng chỉ khi bạn có đủ thông tin.

8. Tuổi Mùi:
Nguồn năng lượng của bạn vẫn mạnh. Đây là một ngày tốt để bạn thúc đẩy chương trình làm việc của mình. Hôm nay bạn cũng gặp may cho tình duyên! Mối nguy hiểm duy nhất mà bạn phải đối mặt là cho phép bản thân quá tự hào hoặc cứng đầu để lắng nghe những quan điểm hoàn toàn đối nghịch.

9. Tuổi Thân:
Một buổi tụ tập những người bạn thân thiết vào phút cuối có thể rất vui. Ngay cả những nơi quen thuộc cũng có thể mang lại sự thích thú bất ngờ. Cố gắng hết sức để không nhận bất kỳ dự án mới nào. Đây là lúc bạn cần hoàn tất mọi việc đang dang dở.

10. Tuổi Dậu:
Nguồn năng lượng hôm nay khá ổn định và hỗ trợ bạn hoàn thành công việc và giảm thiểu bớt căng thẳng vốn kéo dài. Những vấn đề chưa được giải quyết trong quá khứ có thể khiến mọi thứ trở nên khó khăn. Hãy chắc chắn rằng bạn không bận tâm về những gì đã mất, hãy sống trong hiện tại. Trẻ em hoặc thú cưng có thể cần nhiều thời gian và sự chú ý hơn từ bạn.

11. Tuổi Tuất:
Nguồn năng lượng ngày hôm nay khuyến khích mọi người nhìn nhận sự việc theo cách tích cực. Điều này cũng hỗ trợ tăng cường các mối quan hệ trong gia đình. Bạn đang giấu những bí mật nào? Những điều này có chống lại bạn? Tính toán cẩn thận kết hợp với thái độ quan tâm đến người khác khiến bạn trở thành một người có ảnh hưởng theo cách riêng của mình.

12. Tuổi Hợi:
Bạn có thể hướng ngoại nhiều hơn hôm nay. Các dự án tình nguyện trong khu vực lân cận có thể mở rộng vòng kết nối. Nếu đang hẹn hò, bạn có thể tìm thấy ai đó đặc biệt theo cách bất ngờ nhất. Hãy hành động để tìm thấy tình yêu. Và đừng để những ký ức cũ đeo bám bạn.

Sưu tầm

Ngày 24/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Nguồn năng lượng thất thường khởi lên vào buổi sáng. Điều này làm cho cuộc sống của bạn có thể đoán trước được. Thay vì chống lại xu hướng này, hãy đón nhận và tận hưởng hành trình như đi tàu lượn siêu tốc. Khi bạn buông bỏ sự kiểm soát và đầu hàng trước những điều không mong đợi, sự nhẹ nhàng và nhiệt tình sẽ xuất hiện.

2. Tuổi Sửu:
Nếu bạn đang bỏ qua bất kỳ mối quan tâm nào về sức khỏe hoặc thể chất, đây là một ngày thích hợp để tham khảo ý kiến các chuyên gia, nghiên cứu, thay đổi chế độ ăn uống của bạn hoặc bắt đầu tập thể dục thường xuyên. Mọi người thích làm bạn với bạn, nhưng hãy kiên nhẫn với những người thích nói về sở thích của họ hơn là của bạn.

3. Tuổi Dần:
Sự thiếu tự tin có thể khiến bạn trở nên thất thường và chán nản. Bạn bè có thể tìm đến bạn để xin lời khuyên và sự an ủi. Sự từng trải của bạn được đánh giá cao. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng, hãy lấy lại bình tĩnh bằng hơi thở sâu và chậm. Có thể sẽ có một buổi tối rất lãng mạn.

4. Tuổi Mão:
Tình yêu của bạn với những thứ thanh lịch và đẹp đẽ sẽ “trỗi dậy” ngày hôm nay. Nhưng đây không phải là lý do để tiêu tiền vung tay quá trán. Nhìn vào tủ quần áo của bạn. Cho đi những gì bạn không còn sử dụng.

5. Tuổi Thìn:
Đây là một ngày mà bạn có thể sẽ gặp khó khăn khi đưa ra lựa chọn hoặc bảo vệ lập trường của bản thân nếu ai đó thách thức bạn. Xu hướng “tạo ra khôn gkhi1 hòa bình bằng mọi giá” có thể khiến các vấn đề âm ỉ ngày càng nghiêm trọng.

6. Tuổi Tỵ:
Cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn sẽ giúp bạn đối phó với những người khó tính. Những câu trả lời trung thực sẽ tốt hơn những lời bào chữa phòng thủ. Cố gắng hết sức để cân bằng giữa công việc và trách nhiệm cá nhân. Đây là một ngày thích hợp để cả gia đình quây quần bên một bữa ăn ngon.

7. Tuổi Ngọ:
Nếu tình trạng sức khỏe khiến bạn không được cải thiện, đã đến lúc suy nghĩ về những gì bạn có thể làm để khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Những thay đổi đơn giản trong chế độ ăn uống và thói quen tập thể dục có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Tuy nhiên, bạn phải kiên trì. Kiểu đánh trống bỏ dùi sẽ khiến bạn mất động lực.

8. Tuổi Mùi:
Bạn có thể tự tin đưa ra các quyết định quan trọng ngay hôm nay. Việc giao tiếp sẽ được cải thiện khi bạn nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan. Thắp sáng lại những hy vọng cũ. Mọi sở thích sẽ được thỏa mãn vào buổi tối này. Hãy dành thời gian cho những thú vui nhỏ. Bạn có thể thư giãn với nhạc, phim.

9. Tuổi Thân:
Hãy tin tưởng vào trí tuệ của bạn nhưng đừng quá cứng đầu. Bạn sẽ thành công nhất nếu bạn nhạy cảm với tâm trạng của người khác. Bạn có thể là một người giao tiếp tuyệt vời nhưng đôi lúc lại bảo thủ không đúng thời điểm. Lùi lại một bước và cho phép người khác tỏa sáng ở vị trí của bạn.

10. Tuổi Dậu:
Nếu bạn đã và đang cẩn thận xây dựng nền tảng cho một tương lai tốt đẹp hơn, thì nguồn năng lượng trong tuần này sẽ hỗ trợ rất tốt dự án lớn này. Mọi người sẽ hợp tác hơn và sẵn sàng dành thời gian để giúp bạn nếu bạn yêu cầu. Trách nhiệm với gia đình cần được ưu tiên. Điều này bao gồm nói chuyện với những người thân lớn tuổi.

11. Tuổi Tuất:
Bạn càng dễ tính và thuận tự nhiên, bạn sẽ càng cảm thấy bình tĩnh hơn. Những người mới và tình huống mới có thể là thách thức, nhưng đừng quá bận tâm mà quên đi mục tiêu lớn. Hãy chú ý nhất đến những người khiêm tốn và biết trân trọng đóng góp của họ.

12. Tuổi Hợi:
Đây có thể là một ngày khó chịu. Một số người có thể có những cảm giác tiêu cực. Cố gắng không bị phân tâm bởi những sự kiện xấu và thậm chí xóa khỏi trí nhớ. Đó là một ngày tốt để bạn bắt đầu đi bộ đường dài và tập thể dục chăm chỉ. Bạn có thể nhận được một lời mời công việc mới.

Sưu tầm

Ngày 21/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Đây có thể là một ngày mà bạn cảm thấy lười biếng, muốn nghỉ ngơi, đọc sách, ngủ nướng. Thời gian gần gũi với thiên nhiên có thể đặc biệt bổ ích. Duy trì không gian sống thoải mái và yên tĩnh là một ưu tiên quan trọng. Đừng lo lắng về những công việc chưa hoàn thành. Chưa đến thời điểm của bạn!

2. Tuổi Sửu:
Đây vẫn là thời điểm chuyển đổi mạnh mẽ trong cuộc đời bạn. Hãy cởi mở với những lời khuyên và đề xuất của những người thân thiết. Cứ hãy thừa nhận bạn đang gặp khó khăn thay vì cố chấp đi một mình. Hình dung kết quả bạn muốn tạo ra và tin rằng chúng hoàn toàn trong tầm tay. Hãy đặt quyền lợi của bản thân lên hàng đầu.

3. Tuổi Dần:
Khi mua sắm phải biết kiềm chế. Cũng như trong mối quan hệ, không phải lúc nào cũng sẵn sàng hy sinh vì lợi ích của người khác. Bạn dễ vỡ mộng khi ai đó làm bạn thất vọng. Tâm sự với một người biết thông cảm. Xem xét vấn đề mà không đổ lỗi. Hãy chuẩn bị cho chặng đường khá đơn độc phía trước.

4. Tuổi Mão:
Những người bạn thân sẽ sẵn lòng sát cánh bên bạn ngày hôm nay. Đã đến lúc phải lo những việc còn dang dở. Ai đó có thể buộc tội bạn về điều gì đó mà bạn biết không phải lỗi của bạn. Chọn trận chiến của bạn một cách cẩn thận. Vào cuối ngày, bạn sẽ được giải phóng mọi cảm giác bức bối.

5. Tuổi Thìn:
Bạn có thể cảm thấy một chút bối rối hoặc thất vọng khi ngày mới bắt đầu. Đây không phải là lúc để do dự. Nguồn năng lượng lý tưởng để lập kế hoạch hoặc chuẩn bị các cuộc gặp gỡ, nhưng đừng quên slogan phải là sự đơn giản. Hãy lên kế hoạch cẩn thận để bạn bớt phải lo lắng công việc. Những cuộc trò chuyện bình thường có thể mang lại hy vọng hoặc nguồn cảm hứng mới.

6. Tuổi Tỵ:
Đây có thể là một ngày mà bạn cảm thấy mình bị chặn ở mọi ngã đường. Có thể là cách bạn đang áp dụng không còn tạo được sức mạnh cho bạn. Bạn càng cố gắng kiểm soát mọi thứ thì có lẽ đã đến lúc bạn cần biết cách buông bỏ.

7. Tuổi Ngọ:
Đây là ngày dành cho âm nhạc và khám phá các chủ đề tâm linh. Các sự kiện bất ngờ có ý nghĩa đặc biệt hơn bạn tưởng. Làm ít hơn có thể giúp bạn nhìn mọi thứ rõ ràng nhất. Đây là một ngày tuyệt vời để sắp xếp nghỉ ngơi và suy ngẫm. Một vài cơ hội thú vị sắp xuất hiện.

8. Tuổi Mùi:
Bạn càng thân thiện và hợp tác ngày hôm nay, thì cơ hội đạt được mục tiêu của bạn càng cao. Đây là thời điểm lý tưởng để xây dựng các mối liên hệ có lợi cho bạn về mặt tài chính trong tương lai. Những người mà bạn chưa biết rõ có thể giúp mở rộng tầm mắt.

9. Tuổi Thân:
Bạn dễ buột miệng tiết lộ bí mật chỉ vì muốn người khác vui. Bạn có nguy cơ bị mất uy tín nếu nói, làm hoặc tiết lộ điều không nên. Hãy nhớ rằng một thái độ tích cực cùng với cách tiếp cận cẩn thận và có phần đề phòng sẽ mang lại kết quả tốt. Hãy biết ơn trước bất kỳ hành động thể hiện lòng tốt nào.

10. Tuổi Dậu:
Bạn cần những nguồn lực phù hợp để hoàn thành công việc tốt nhất. Những người có tay nghề cao và nguồn lực chất lượng sẽ sớm đạt được ước mơ. Đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đánh giá cao sức mạnh và sự nhiệt tình của bạn. Lên kế hoạch đi chơi với bạn bè sớm.

11. Tuổi Tuất:
Đừng quá coi trọng bản thân hoặc chuyện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay. Nếu bạn làm vậy, có thể sẽ gây ra căng thẳng và xung đột không cần thiết. Cách tiếp cận thoải mái và vui tươi sẽ là cách để mọi thứ đi đúng hướng trong chuyện tình cảm. Hãy mỉm cười và cư xử ngọt ngào.

12. Tuổi Hợi:
Giữa thời gian và tiền bạc, bạn phải lựa chọn. Một số người có thể cảm thấy kiệt sức hoặc thất vọng. Bất kỳ lĩnh vực nào không hài lòng trong cuộc sống của bạn đều sẽ có thể được cải thiện nếu bạn nhìn nhận sai lầm. Làm ít hơn, thư giãn nhiều hơn và chấp nhận bất kỳ lời đề nghị giúp đỡ nào.

Sưu tầm

Ngày 20/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Bạn có nguy cơ phân tán năng lượng vì bị kéo theo quá nhiều hướng cùng một lúc. Thường thì mọi thứ sẽ không thể theo kịp tiêu chuẩn cao của bạn. Điều này có thể gây ra cảm giác ức chế. Một người khôn ngoan phải cẩn thận trong cách tiếp cận mọi người. Luôn là người trung thực và tốt bụng.

2. Tuổi Sửu:
Đây có thể là một ngày rất bận rộn với công việc và trách nhiệm gia đình. Dù bận đến mấy, bạn vẫn thể hiện xuất sắc trong việc tổ chức tiệc hoặc sự kiện. Bạn được nhiều người ngưỡng mộ vì khả năng gắn kết các nhóm khác lạ lại với nhau. Áp lực xuất hiện sai thời điểm.

3. Tuổi Dần:
Hãy tạm dừng công việc thường ngày sớm hơn một chúc nếu có thể. Mời mọi người tham gia một sự kiện bất ngờ do bạn tổ chức. Hãy thận trọng rằng một lập luận ngớ ngẩn không dẫn đến một quyết định mà bạn sẽ hối tiếc sau này. Suy nghĩ trước khi bạn nói.

4. Tuổi Mão:
Dành thời gian để nâng cấp tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Tuần này là khoảng thời gian căng thẳng đối với nhiều người. Hôm nay, cảm xúc bộc phát có thể khiến bạn đau đầu hoặc chán nản. Hãy nhớ rằng, người duy nhất bạn có thể thay đổi là chính mình. Dồn hết năng lượng vào hoạt động sáng tạo để giải tỏa căng thẳng.

5. Tuổi Thìn:
Sự khiêm tốn và sẵn sàng chấp nhận những điều kỳ quặc của người khác là chìa khóa thành công. Đừng quá bận tậm đến ai đó nói hoặc làm những điều ngớ ngẩn. Mọi người đều có gánh nặng không thể chia sẻ với ai. Hãy thận trọng nếu bạn đang nói chuyện với ai đó qua tin nhắn hoặc trực tuyến. Bạn có thể tự đánh lừa mình khi nghĩ rằng bạn vừa bỏ qua một cơ hội vàng.

6. Tuổi Tỵ:
Các vấn đề về tài chính dễ dàng được giải quyết nếu bạn suy nghĩ thực tế hơn. Bạn sẽ bình tĩnh hơn và ít cảm thấy có lỗi với bản thân. Đây là thời điểm tích cực để xem xét lại công việc của bạn. Nếu bạn nhận lương thấp hoặc không hài lòng, hãy cân nhắc việc đào tạo thêm hoặc tìm kiếm một việc gì đó mới.

7. Tuổi Ngọ:
Nếu bạn không hài lòng trong công việc, đây là lúc để thay đổi. Sẵn sàng thử một cái gì đó mới hoặc phát triển các kỹ năng khác. Để đón nhận thay đổi có thể bạn phải chuyển đến nơi khác. Gia đình bạn nghĩ gì? Hãy tự tin về tương lai của bạn. Bạn được quý trọng và điều này có thể dẫn đến những cơ hội bất ngờ.

8. Tuổi Mùi:
Bạn có thể gặp căng thẳng với một người có chương trình làm việc xung đột với lịch trình làm việc của bạn ngày hôm nay. Đôi khi những cuộc tranh cãi cũng có cách giải tỏa nhưng hôm nay bạn cần khéo léo giữ hòa khí. Bạn là một nhân viên chăm chỉ; đừng ngần ngại yêu cầu giúp đỡ thêm.

9. Tuổi Thân:
Đặt mục tiêu thiết thực và có thể đạt được cho bản thân ngay hôm nay. Kín đáo nhưng quá đề phòng khiến bạn mất đi nhiều cơ hội thú vi. Mời bạn bè đi ăn, đây là những kết nối quan trong cho tương lai. Bỏ ngoài tai mọi lời đồn.

10. Tuổi Dậu:
Hòa nhập cộng đồng có thể vừa thú vị vừa hứa hẹn cơ hội lãng mạn. Bạn có thể làm cho người thương yêu cảm thấy họ đặc biệt. Hãy dành thêm thời gian ngay hôm nay để làm những việc cho trẻ em hoặc người lớn tuổi. Đây là một ngày mở rộng để lập kế hoạch. Gọi cho một người thân và chia sẻ những điều bạn đang tâm đắc.

11. Tuổi Tuất:
Bạn có thể rất đa cảm hôm nay. Mối tình cũ hoặc những kỷ niệm khác trong quá khứ có thể hiện lên trong tâm trí bạn. Nếu đây là những kỷ niệm buồn, hãy cố gắng nhắc nhở bản thân rằng bạn đã mạnh mẽ bước tiếp. Cảm thấy có lỗi với bản thân có thể dẫn khiến bạn ăn uống vô tội vạ.

12. Tuổi Hợi:
Đó là một ngày tốt để khám phá ra con người thật của bạn. Quan tâm đến nhu cầu của bạn trước là một thói quen tốt. Điều này không khiến bạn trở nên ích kỷ hay trở thành người xấu. Bạn có thể che giấu sở thích của mình để khiêm tốn, nhưng hãy nhớ rằng mọi người thích bạn theo cách của bạn.

Sưu tầm

Ngày 19/10/2021

1. Tuổi Tý:
Bạn có thể cảm thấy mọi thứ đang đi vào bế tắc. Hãy cẩn thận nhưng không lùi quá sâu và nếu giữ yên được thì càng tốt. Điều quan trọng là nhìn xung quanh và tìm những thứ mang lại cảm giác biết ơn để tiếp tục “chiến đấu”. Một bữa ăn ngon với một người bạn thân và những thú vui đơn giản khác có thể giúp cân bằng.

2. Tuổi Sửu:
Bạn luôn là người rất hào phóng. Thái độ từ bi có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của những người khác. Chịu đựng những hành vi bất thường từ bạn bè và gia đình không có nghĩa là đánh mất sự vui tươi vốn có. Bạn có thể có rất nhiều niềm vui với một người đặc biệt.

3. Tuổi Dần:
Có thể sẽ có một sự kiện truyền cảm hứng sâu sắc vào giữa ngày. Nguồn năng lượng mạnh mẽ có thể mang lại những thay đổi tích cực trong các mối quan hệ lâu dài. Nói ra suy nghĩ của bạn. Đây là một ngày tuyệt vời để kết bạn mới, nghe nhạc hoặc đi xem phim.

4. Tuổi Mão:
Bất kỳ niềm hạnh phúc và niềm vui nào mà bạn có thể chia sẻ với người khác sẽ giúp họ phấn chấn hơn ngày hôm nay. Sự hài hước có thể giảm nhẹ mọi căng thẳng khi làm việc với người thiếu kiên nhẫn. Những thay đổi bạn đã thực hiện trong năm nay hứa hẹn thành công. Đặt nhu cầu và lợi ích của bạn lên hàng đầu.

5. Tuổi Thìn:
Bạn có thể bận rộn với nhiều thứ cả ngày. Trong khi bản thân lại khao khát được thư giãn và giảm bớt căng thẳng. Sức mạnh của bạn rất lớn, nhưng phải nhớ cần sự hỗ trợ hợp lý là điều không thể bỏ qua. Đảm bảo ăn uống hợp lý, uống nhiều nước và ngủ đủ giấc.

6. Tuổi Tỵ:
Đây là một ngày quan trọng để lắng nghe cơ thể của bạn và tìm kiếm lời khuyên của các chuyên gia. Mọi quyết định sẽ là của riêng bạn. Không phải ai cũng đúng và bạn cũng có lúc sai. Trong mối quan hệ thân thiết với một người thân yêu, hãy thể hiện cảm xúc thật của bạn và thẳng thắn trong lời yêu cầu.

7. Tuổi Ngọ:
Tình trạng tắc nghẽn lâu ngày cuối cùng cũng bắt đầu giảm nhẹ. Các dự án liên quan đến công việc có thể khiến bạn hài lòng. Bạn cải thiện được khả năng tổ chức và có cơ hội thể hiện năng lực. Những người xung quanh luôn thích cách cư xử thân thiện của bạn. Đây là thời điểm tốt nhất cho bất kỳ quyết định nào về việc di chuyển, thay đổi công việc hoặc cơ hội đào tạo.

8. Tuổi Mùi:
Bạn có thể rất muốn đi mua sắm, nhưng hãy thận trọng! Xem xét lại hoặc trì hoãn bất kỳ giao dịch mua lớn nào. Không khí trong lành và ánh nắng mặt trời sẽ giúp bạn nạp thêm năng lượng. Dành càng nhiều thời gian càng tốt ở ngoài trời. Trong tình cảm, một sức hút lớn bất ngờ có thể khiến bạn phân tâm.

9. Tuổi Thân:
Hãy tuân thủ các thói quen quen thuộc hôm nay. Cố gắng hoàn thành các dự án để chuẩn bị cho một kỳ nghỉ thoải mái. Bạn có thể cần phải nhờ giúp đỡ để hoàn thành các việc ở nhà. Các ý kiến gay gắt nên được tiếp thu một cách nhẹ nhàng.

10. Tuổi Dậu:
Có trách nhiệm với bất cứ sự cố nào trong công việc của bạn. Sẽ xảy ra một vài việc chậm trễ hoặc xuất hiện phản hồi tiêu cực về bất cứ điều gì bạn cảm thấy nhiệt tình. Đừng để thất bại cản bước bạn. Cách tiếp cận chậm rãi và cẩn thận sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn. Để giải quyết bất kỳ bí ẩn nào, điều quan trọng là phải đặt những câu hỏi đúng.

11. Tuổi Tuất:
Những điều đã gây ra lo lắng sẽ sớm thuộc về quá khứ. Những đám mây đen trong tình cảm cũng dần tan biến. Lòng trắc ẩn đối với người khác sẽ giúp bạn cảm thấy biết ơn cuộc sống hơn. Nếu có thể, hãy làm điều gì đó đặc biệt cho người lớn tuổi hơn hoặc người cần được quan tâm vào lúc này.

12. Tuổi Hợi:
Tận hưởng những gì bạn đang có và bớt lo lắng về kết quả cuối cùng. Bạn có thể có được niềm vui lớn và sẽ nhận thấy rằng bạn có nhiều sự hỗ trợ hơn bạn mong đợi. Đây là một ngày tích cực để gắn kết mọi người lại với nhau, ngay cả khi họ có những quan điểm hoàn toàn khác nhau.

Sưu tầm

Ngày 18/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Nguồn năng lượng khuyến khích cách tiếp cận chậm rãi và cẩn thận với bất cứ điều gì liên quan đến chuyện tình cảm. Chỉ cần kiên nhẫn và kiên trì, bạn sẽ đạt được điều mình muốn. Đây là một ngày quan trọng để thực hiện những thay đổi cần thiết trong bất kỳ mối quan hệ nghiêm túc nào. Khi căng thẳng, bạn có thể che giấu cảm xúc hoặc ý định thực sự của mình.

2. Tuổi Sửu:
Bạn sẽ không cho phép bất kỳ ai lợi dụng bạn. Những nghi ngờ hoặc sợ hãi có thể lằn sâu trong tâm trí bạn. Trực giác của bạn hôm nay chính xác. Cố gắng hết sức để tìm ra sự thật của bất cứ điều gì mà bạn cảm thấy gợn. Bớt nghe ngóng.

3. Tuổi Dần:
Đây là thời điểm quan trọng, bạn cần thực sự lắng nghe những gì người khác đang nói. Bạn có thể cảm thấy mất mát vì có nhiều điều đang hạn chế khả năng của bạn. Để các dự án nhóm đạt được tiến bộ tốt nhất, bạn có lúc cần phải hy sinh quyền lợi cá nhân.

4. Tuổi Mão:
Không phải mọi thứ sẽ như nó xuất hiện. Hãy chú ý nếu bạn được cảnh báo hoặc nghi ngờ về động cơ của ai đó. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang xung đột với một người nào đó dễ bị tổn thương hơn. Tham khảo ý kiến của những người bạn tin tưởng và cố gắng hết sức để đặt những câu hỏi phù hợp.

5. Tuổi Thìn:
Kỹ năng đàm phán của bạn hôm nay khá mạnh. Điều này mang lại cho bạn lợi thế trong bất kỳ tình huống cần đến sự thương lượng. Bạn sẽ có thể chuyển mọi thứ thành lợi thế mạnh nhất của mình. Bạn có thể yêu cầu những gì người khác làm điều không hợp lý.

6. Tuổi Tỵ:
Đây có thể là một ngày phức tạp, đầy cả cơ hội và thách thức. Đôi khi những thứ tưởng như là rào cản cuối cùng lại mang đến kết quả tốt nhất. Vì vậy, tốt nhất hãy tiếp tục tiến về phía trước và đừng quá chú trọng vào kết quả. Phương pháp tiếp cận kiên nhẫn là hướng đi khôn ngoan nhất.

7. Tuổi Ngọ:
Một ngày khởi đầu mạnh mẽ đối với bạn khi bạn muốn tạo ra bầu không khí hòa bình và hòa hợp. Thiết lập lại sự cân bằng bằng cách thể hiện kỹ năng ngoại giao trong các tình huống căng thẳng. Hãy làm tất cả những gì bạn có thể để giữ những cam kết của bạn. Cho đi những gì bạn không còn sử dụng.

8. Tuổi Mùi:
Đây có thể là một ngày bận rộn. Bạn có thể hao hụt sức lực quá mức. Hãy vạch ra ranh giới rõ ràng để dành thời gian cho bản thân. Tin đồn có thể xuất hiện. Điều quan trọng là đừng để những nỗi sợ hãi vô căn cứ chi phối hành động của bạn. Các sự kiện buổi tối này trở thành thách thức đối với phương pháp truyền thống.

9. Tuổi Thân:
Hãy kiên nhẫn nếu xảy ra sự cố máy móc và có thông tin sai lệch ngày nay. Có thể xảy ra những cuộc tranh cãi ngớ ngẩn từ việc bạn không ngờ. Lo lắng, chỉ trích có thể khiến các rắc rối trong gia đình leo thang. Chỉ cần kiên nhẫn chờ ngày kết thúc với một nụ cười thật tươi.

10. Tuổi Dậu:
Có một luồng sinh khí lạc quan ngày hôm nay, giúp bạn cảm thấy tích cực. Sẽ dễ dàng hơn để có một cái nhìn rõ ràng về các sự kiện. Đồng thời, hãy thận trọng và thực tế khi lập kế hoạch và đặt mục tiêu cá nhân. May mắn không phải lúc nào cũng xuất hiện.

11. Tuổi Tuất:
Bạn muốn mọi thứ đi vào ổn định để cảm thấy thoải mái. Hãy dành một chút thời gian để xem lại khâu tổ chức. Đặc biệt, cần phải sắp xếp các đống giấy tờ lộn xộn hiện nay. Tập trung nỗ lực của bạn để hoàn thành nhiều việc nhất có thể ngày nay. Hãy lên tiếng nhờ người khác giúp đỡ.

12. Tuổi Hợi:
Hãy trung thực về cảm xúc của bạn và đừng ngại hỏi người khác suy nghĩ của họ về bạn. Thẳng thắn là điều cần thiết cho một mối quan hệ lành mạnh. Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng, nước sẽ là “người bạn” của bạn: uống nhiều uống, đi tắm, đi bơi và hay đi dạo ở bờ sông.

Sưu tầm

Ngày 14/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Không có gì sai khi khẳng định cái tôi của bạn. Hôm nay có thể xảy ra một tình huống cần sự kiên nhẫn và thấu hiểu. Việc mua sắm phải được kiềm chế mức tối thiểu. Có một số rủi ro khi chi tiêu quá nhiều cho giày dép, quần áo hoặc đồ gia dụng.

2. Tuổi Sửu:
Vẻ đẹp của thiên nhiên có thể chữa lành vết thương lòng. Sự nhẹ nhàng và trung thực có thể tiết lộ tầng sâu hơn trong tâm hồn của ai đó. Đón nhận mọi chuyện xảy đến một cách bình thản. Ánh sáng đang đợi bạn ở cuối con đường.

3. Tuổi Dần:
Bạn nên kêu gọi sự ủng hộ trong các lĩnh vực của cuộc sống mà bạn cảm thấy quá tải. Không có gì sai khi yêu cầu người khác giúp đỡ như cách bạn từng hỗ trợ người khác. “Những lời khen có cánh” không khiến bạn vui.

4. Tuổi Mão:
Ai đó chậm hơn và chọn cách truyền thống hơn có thể khiến bạn phát điên. Sắp xếp để dành thời gian cho những người bạn thích. Đó là một ngày may mắn cho một buổi hẹn hò hoặc hoạt động tình nguyện trong cộng đồng. Tránh các tình huống căng thẳng cao độ. Mọi thứ càng đơn giản và ít phức tạp, bạn sẽ càng thanh thản.

5. Tuổi Thìn:
Trì hoãn kế hoạch của bạn. Có thể có một trở ngại tiềm ẩn hoặc ai đó không quan tâm đến lợi ích của bạn. Hãy rất kín đáo khi nói về công việc kinh doanh bạn đang lên kế hoạch. Một người phụ nữ có thể có ảnh hưởng tích cực. Hãy tin tưởng vào tiếng nói bên trong của bạn. Một bí mật sắp được tiết lộ.

6. Tuổi Tỵ:
Đây có thể là thời điểm đáng lo ngại. Thất vọng về công việc và tiền bạc có thể làm thui chột hy vọng của bạn. Có thể có vấn đề nếu bạn cảm thấy mình không được hỗ trợ tại nhà. Cảm xúc thất vọng có thể khiến bạn mất kiểm soát. Bạn cảm thấy mình giống như một đứa trẻ bị từ chối. Thư giãn vào buổi tối.

7. Tuổi Ngọ:
Sự lịch thiệp và cách cư xử tốt sẽ mở ra cánh cửa hy vọng ngày nay. Hãy là người ngoại giao nhất trong nhóm. Lắng nghe nhiều hơn là nói ra có thể giúp giải quyết bất đồng. Chẳng hay ho gì khi vội vàng tìm kiếm sự lãng mạn nếu bạn cảm thấy cô đơn. Dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện với những người bạn đáng tin cậy.

8. Tuổi Mùi:
Bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ tuyệt vời cho bất cứ điều gì bạn cảm thấy say mê. Sự việc ngày hôm nay mang đến cơ hội để người khác hiểu rõ hơn phản ứng của bạn. Tìm ra những cách sáng tạo để thể hiện những thay đổi trong cảm xúc với người yêu. Đây là một ngày tuyệt vời để kết nối với những người bạn yêu thích nhất.

9. Tuổi Thân:
Bạn có một nhiệm vụ duy nhất hôm nay là tận hưởng bản thân, cười và tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Cách đối xử ấm áp và hào phóng của bạn khiến bạn trở thành ngôi sao của nhóm. Sự khích lệ và một thái độ vui tươi là những biểu hiện mạnh mẽ của tình yêu thương trong hành động. Đừng để lo lắng hoặc để người khác làm bạn nản lòng.

10. Tuổi Dậu:
Hãy dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa hoặc không gian làm việc của bạn sớm ngay hôm nay. Bạn sẽ hiệu quả gấp đôi nếu mọi thứ gọi gàng. Hãy tin vào trực giác của bạn – phản ứng đầu tiên của hôm nay là đúng. Hãy cởi mở để đón nhận những thông tin đến với bạn. Không có lý do gì để sợ hãi hoặc lo lắng.

11. Tuổi Tuất:
Bạn có đang chăm sóc bản thân không? Nếu bạn đang cảm thấy quá tải hoặc thậm chí lười biếng, hãy lắng nghe cơ thể của bạn. Tuyên bố một ngày nghỉ nếu bạn được giao quá nhiều. Ngủ nhiều hơn và đừng lo lắng về việc làm hài lòng bất cứ ai ngoài bản thân bạn. Bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn sau này.

12. Tuổi Hợi:
Đây là ngày năng lượng cao. Bạn có mọi lý do để cảm thấy tự tin và có thể hoàn thành nhiều việc. Đây là một ngày tốt để gắn kết mọi người lại với nhau. Mọi người có thể thư giãn, vui chơi và tạo nên những kỷ niệm khó quên. Đừng bỏ bê những công việc cần thiết xung quanh nhà. Hãy nhờ sự trợ giúp nếu bạn cần.

Sưu tầm

Ngày 13/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Đây là một ngày lý tưởng để mở rộng hoặc xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn là nền tảng cho tương lai. Khả năng lãnh đạo của bạn sẽ phát huy tốt cộng với sự ủng hộ của gia đình và đồng nghiệp. Đây là một ngày tích cực cho việc liên hệ để cải thiện tình hình tài chính. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn nghĩ đến việc làm đẹp hơn cho ngôi nhà của mình.

2. Tuổi Sửu:
Có thể bạn đang cảm thấy bị áp lực bởi một tình huống đã từng có lợi cho bạn nhưng bây giờ dường như không còn phù hợp. Sự khủng hoảng có thể làm bạn thấy khó vượt qua khi mới bắt đầu nhưng cuối cùng lại chứng kiến bạn đứng vững.

3. Tuổi Dần:
Con đường đúng đắn có thể mang lại sự viên mãn suốt đời. Hôm nay là thời điểm mà bạn có thể đưa ra lựa chọn làm theo những điều khiến bạn hạnh phúc nhất. Có thể làm những gì mình thích mà vẫn đảm đương được trách nhiệm của bản thân. Hãy suy nghĩ nghĩ.

4. Tuổi Mão:
Du lịch và các sự kiện xã hội được ưu tiên hôm nay. Đừng để một người thiếu suy nghĩ làm tổn thương tình cảm của bạn. Không phải ai cũng tốt như bạn. Một tình huống bất ngờ có thể khiến bạn giả vờ không quan tâm trong khi thực sự bạn đang có tình cảm nồng nàn.

5. Tuổi Thìn:
Dòng chảy của nguồn năng lượng giúp bạn tạo ra sự cân bằng tốt hơn giữa bạn và người bạn yêu thương. Hãy cởi mở hơn về cảm giác của bạn và thoải mái chia sẻ tâm tư. Đã đến lúc cảm thấy tự tin về con người của mình và điều này sẽ thu hút người khác đến với bạn.

6. Tuổi Tỵ:
Dành nhiều thời gian nhất với những người đồng điệu với bạn về mặt cảm xúc. Đây là một ngày may mắn cho tình yêu. Bạn có thể phát hiện ra một mối liên hệ tình cảm sâu sắc có thể dẫn sâu đến tình yêu đích thực. Bạn muốn thăm thú và dành thời gian với bạn bè. Bạn có thể ghi điểm với sự quyến rũ và tự tin ở nơi bạn xuất hiện.

7. Tuổi Ngọ:
Với những ý tưởng hay, bạn có thể huy động được những người khác với kỹ năng tuyệt vời. Tốt nhất là bạn nên vạch ra chi tiết của bất các kế hoạch trước khi hành động. Giữ bình tĩnh nếu ai đó có hành động phòng thủ đối với bạn. Đó có thể không phải là chuyện cá nhân. Nói đồng ý với những lời mời ra ngoài và vui chơi.

8. Tuổi Mùi:
Sức hút của bạn hôm nay rất lớn. Bạn cảm thấy tràn đầy nhiệt tình. Một thái độ tích cực hỗ trợ sự tự tin và làm việc năng suất cao hơn. Chia sẻ những ý tưởng bạn đang ấp ủ. Đây không phải là thời điểm tốt để bắt đầu bất cứ điều gì mới. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc hoàn thành hoặc sửa đổi những gì đã được bắt đầu.
9. Tuổi Thân:
Một ngày có thể bắt đầu bằng một cuộc nói chuyện nghiêm túc hoặc ít nhất là những suy nghĩ nghiêm túc về vị trí của bạn trong gia đình. Những người bạn yêu thương tiếp tục có ảnh hưởng mạnh mẽ. Tiếp nối truyền thống tích cực của gia đình và đồng thời vẫn đi con đường riêng của bản thân.

10. Tuổi Dậu:
Thời điểm khó khăn đòi hỏi một cách tiếp cận hợp lý. Chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn không hào phóng như bình thường và thận trọng hơn trong việc chi tiêu cho gia đình. Đây là thời điểm tuyệt vời để tìm ra những cách thông minh nhằm tăng cường hiệu quả công việc. Giao lưu với bạn bè lâu ngày xa cách sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng.

11. Tuổi Tuất:
Duy trì một môi trường thoải mái và yên tĩnh sẽ ưu tiên quan trọng của hôm nay. Vẻ ngoài thanh lịch, khả năng ngoại giao và thái độ quan tâm đến khiến bạn trở thành trung tâm chú ý. Các sự kiện xã hội mang đến những cơ hội mới, đặc biệt nếu bạn giữ được phong độ của mình. Buổi tối hãy thể hiện lòng cảm kích của bạn đối với một người luôn ở bên cạnh bạn.

12. Tuổi Hợi:
Nguồn năng lượng tăng mạnh. Bạn có thể phải chứng kiến sự đổ vỡ của một mối quan hệ không như ý muốn. Những cuộc gặp gỡ căng thẳng có thể tiết lộ nhiều hơn về cảm xúc thực sự của bạn. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho bất kỳ hoạt động nào mang lại lợi ích cho cộng đồng. Giải phóng năng lượng tích cực bằng hoạt động thể chất, xem hoặc chơi thể thao.

Sưu tầm

Ngày 12/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Hãy tự nhiên thể hiện ngày hôm nay, đặc biệt nếu bạn có tình cảm với một người mà bạn chưa biết rõ. Bạn là người luôn khiến mọi người cảm thấy thoải mái. Hãy dành thời gian để xem xét cẩn thận bất kỳ quyết định tài chính nào. Đây là một ngày tốt để nghiên cứu thêm hoặc tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia.

2. Tuổi Sửu:
Nhu cầu mở rộng của bạn gặp phải sự xuất hiện của những giới hạn mới và thái độ kiểm soát. Điều này có thể bạn rơi vào một tình huống hoặc gặp một người thẳng thắn thách thức bạn bằng cách cố gắng kiểm soát khiến bạn khó chịu. Hãy sẵn sàng nói lên suy nghĩ của bạn và đừng để bản thân bị chi phối.

3. Tuổi Dần:
Bạn vốn là một người ăn mặc rất phong cách. Tranh thủ trao đổi với bạn bè để cập nhật cho tủ đồ của mình. Kết hợp những ý tưởng sáng tạo và kinh nghiệm thực tế để tạo ấn tượng lớn. Hãy dành một chút thời gian của ngày hôm nay để suy nghĩ về việc tổ chức lại một dự án mà bạn thực sự muốn hoàn thành.

4. Tuổi Mão:
Đây có thể là một ngày bận rộn, những thông tin quan trọng phút chót mới xuất hiện. Khi mọi chuyện đã êm xuôi, bạn cần tranh thủ nạp lại năng lượng để chuẩn bị cho những việc phía trước. Sẽ có một vài xáo trộn trong gia đình nhưng không kéo dài.

5. Tuổi Thìn:
Làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn có được cảm giác bạn xứng đáng ngày hôm nay. Cố gắng chấp nhận những gì đến với bản thân và không lo lắng về tương lai. Những nỗi sợ hãi phi thực tế có thể hạn chế khả năng tìm ra giải pháp tốt nhất. Những cuộc trò chuyện với những người hàng xóm khiến bạn hài lòng.

6. Tuổi Tỵ:
Bạn vốn là người thân thiện và biết cách thuyết phục và ngày hôm nay dễ dàng hướng người xung quanh theo quan điểm của bạn. Sự nhiệt tình và óc hài hước khiến bạn trở thành một thành viên được yêu quý trong đội. Hãy thận trọng khi nói ra tất cả những gì bạn đang nghĩ. Một số người không đánh giá cao sự thật.

7. Tuổi Ngọ:
Đây có thể là một ngày bận rộn. Các nhiệm vụ và nghĩa vụ trong gia đình không được lơ là. Đặt giới hạn hợp lý cho sự cống hiến của bản thân. Để hoàn thành nhiều công việc nhỏ một cách hiệu quả, bạn cần phải củng cố khâu tổ chức và tinh mắt. Bạn có thể đưa ra những nhận định một cách tích cực.

8. Tuổi Mùi:
Đây là một ngày căng thẳng nhưng sẽ giúp bạn bạn mạnh mẽ hơn nếu bạn đầu tư toàn thời gian và sự chú ý vào công việc. Bạn cũng thể hiện là người toàn tâm toàn lực bảo vệ lợi ích gia đình. Để có góc nhìn tốt nhất, hãy lắng nghe những người bạn tốt. Nếu có thể, hãy bắt đầu kỳ nghỉ cuối tuần sớm.

9. Tuổi Thân:
Hãy chậm lại khi giải quyết những tình huống phức tạp xảy ra ngày hôm nay. Trung thực là điều cần thiết để có thể nhanh chóng xua tan sự nghi ngờ. Cố gắng tăng cường kết nối với bạn bè và gia đình. Không có gì là quá tốt và cũng chẳng có gì là quá xấu. Hãy là một người biết lắng nghe để có kết quả tốt nhất.

10. Tuổi Dậu:
Thành công của bạn ngày hôm nay là tiếng cười trở lại trong gia đình. Đây là thời điểm dễ dàng cho những cuộc trò chuyện thân mật. Nếu bạn đang yêu, hãy quyết tâm dành cho người ấy sự quan tâm nhiều hơn nữa. Ở các mặt khác, một số tình huống có vẻ không chắc chắn sẽ dần dần sáng tỏ.

11. Tuổi Tuất:
Đây là một ngày may mắn để cải thiện không gian sống của bạn hoặc tìm chọn một nơi ở tốt hơn. Sự tự tin hỗ trợ thành công. Đừng bao giờ bị cuốn vào những công việc kiếm tiền hàng ngày đến nỗi bạn không thể dành chút thời gian cho những người bạn yêu quý nhất. Những niềm vui đơn giản luôn bổ ích nhất.

12. Tuổi Hợi:
Nhiều người đã cảm thấy như thể họ đã va phải một bức tường và không thể vượt qua. Khi đối mặt với căng thẳng và thất vọng, bạn có thể phải từ bỏ một số ước mơ mà bạn ấp ủ lâu nay. Hôm nay có thể là sự khởi đầu của một chuỗi những thay đổi cần thiết để vượt qua những hạn chế mà bạn đang gặp phải. Bạn muốn gì cho cuộc sống của mình?

Sưu tầm

Ngày 11/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Đây là thời điểm bạn cần mạnh mẽ, giữ kỷ luật và bảo vệ những giá trị độc đáo của bản thân. Giữ vững lập trường của bạn đối với bất kỳ chủ đề nào. Sẵn sàng vượt qua những giới hạn của quá khứ và sống cho chính mình. Cảm giác hy vọng hoặc lòng trắc ẩn có thể đưa bạn thoát khỏi thực tế phũ phàng. Đừng từ bỏ những gì bạn yêu thích.

2. Tuổi Sửu:
Một số người trong cuộc sống của bạn luôn tôn trọng bạn và tin tưởng vào ý kiến của bạn. Nếu bạn được yêu cầu cho lời khuyên, hãy xem xét mọi chuyện một cách cẩn thận và trả lời một cách cẩn thận. Hãy tin vào trực giác của bạn vì linh cảm của bạn thường là đúng. Những cuộc đối đầu căng thẳng có thể làm nảy sinh hiểu lầm.

3. Tuổi Dần:
Bạn luôn tỏ ra hợp tác và cảm thấy dễ dàng làm những điều khiến mọi người cảm thấy được chào đón. Hôm nay bạn có khả năng giúp đỡ những người đang lo lắng và sợ hãi. Chỉ ra những khiếm khuyết trong suy nghĩ của họ và đề xuất điều gì đó thiết thực để cùng nhau làm.

4. Tuổi Mão:
Tình yêu có thể sẽ gõ cửa nhà bạn. Đây là một ngày may mắn để cải thiện tình bạn và mối quan hệ lãng mạn. Hãy can đảm lên tiếng. Nếu bạn muốn cảm thấy gần gũi hơn với một người đặc biệt, hãy mở lòng. Đôi khi một chuyến đi có thể khơi dậy những kỷ niệm ngọt ngào hoặc tạo nên những kỷ niệm mới!

5. Tuổi Thìn:
Người bạn yêu có thể gửi nhiều tin nhắn đầy cảm xúc. Đừng hoảng sợ. Hãy luôn là người xứng đáng được trao giải thưởng lòng nhân ái. Không ích lợi gì khi cho phép những cảm xúc bị tổn thương kéo dài. Bạn bè đặc biệt ủng hộ. Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ trong bất kỳ kế hoạch hoặc dự án nào.

6. Tuổi Tỵ:
Đây là một ngày bạn cần xem lại các thói quen của mình. Căng thẳng thường xuất phát từ việc bạn có quá nhiều lựa chọn. Thực hiện các bước để biến ngôi nhà, tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn thanh thoát hơn. Đừng quá phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ.

7. Tuổi Ngọ:
Khả năng đạt được những gì bạn muốn là rất cao. Tiếp tục thuyết phục người khác đồng ý với ý tưởng của bạn. Đây là ngày để lập những kế hoạch thiết thực và thực tế. Hãy điều chỉnh lịch trình làm việc của bạn để có nhiều thời gian chơi với bạn bè hơn. Cân bằng là cách tốt nhất!

8. Tuổi Mùi:
Lập kế hoạch cẩn thận những việc bạn cần làm hôm nay. Sẽ xảy ra vấn đề nếu bạn cứ muốn làm mọi thứ cho người khác. Thật dễ dàng để hứa hẹn nhưng không dễ thực hiện, nhất là quỹ thời gian hoặc tiền bạc không cho phép. Hãy hào phóng với tình cảm và lời khuyên của bạn.

9. Tuổi Thân:
Nguồn năng lượng ngày nay mang đến sự thăng hoa của những ý tưởng sáng tạo. Đó là một ngày may mắn để lên kế hoạch cho một chuyến phiêu lưu lãng mạn hoặc bất cứ điều gì thú vị sẽ khiến trái tim bạn loạn nhịp. Hãy sẵn sàng theo đuổi ước mơ của bạn. Bạn có thể đánh giá quá cao khả năng quản lý thời gian của bản thân.

10. Tuổi Dậu:
Hôm nay các mối quan hệ trở nên linh hoạt hoạt. Bạn và những người thân thiết cứ thoải mái cười nhạo bản thân thay vì nghiêm trọng hóa bất cứ điều gì. Đã đến lúc làm điều gì đó đặc biệt cho người bạn mới. Bạn không cần phải chi tiêu nhiều mới có niềm vui.

11. Tuổi Tuất:
Hầu hết mọi tình huống đều có thể bị che mờ khi bạn bị cảm xúc lấn chiếm. Bạn dễ bị tổn thương trước những lời nói gió bay. Điều này có thể gây khó khăn cho công việc. Những người bạn tích cực có thể giúp bạn cảm thấy cân bằng và hạnh phúc hơn. Đừng ngần ngại tiếp cận các đối tác và chia sẻ ý tưởng của bạn.

12. Tuổi Hợi:
Các sự kiện ngày hôm nay có thể mang lại cái nhìn rõ ràng hơn về những gì khiến bạn băn khoăn lâu nay. Bạn có cơ hội được phục vụ thực sự. Một bữa tiệc hoặc một chuyến du lịch với bạn bè có thể rất đáng nhớ. Chuẩn bị đón nhận tin vui liên quan đến công việc.

Sưu tầm

Ngày 10/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Bạn là người suy nghĩ thực tế và điều này sẽ phát huy hôm nay. Hãy làm những gì có thể để điều kiện tài chính của bạn được đảm bảo hơn. Đây là một ngày may mắn vì được tận hưởng những thú vui giản dị giữa thiên nhiên. Nếu bạn đang yêu, hãy lên kế hoạch cho một điều gì đó đặc biệt và hãy nhớ rằng nơi quen thuộc luôn mang lại không gian gần gũi ấm cúng.

2. Tuổi Sửu:
Đây là một ngày tích cực để mở rộng vòng kết nối của bạn. Bạn đặc biệt may mắn với các cơ hội mới, hãy tận dụng điều này. Niềm vui nhỏ sẽ xuất hiện vào chiều tối, giúp hâm nóng tình cảm gia đình sau nhiều va chạm lâu nay.

3. Tuổi Dần:
Điều quan trọng là đạt được trạng thái cân bằng trong cuộc sống của bạn. Học cách thư giãn để phát huy hết khả năng tiềm ẩn. Điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự tin và giúp bạn có một vị trí tốt trong công việc hoặc giúp bạn tìm được một công việc tốt hơn. Thưởng thức một bữa ăn ngon sẽ giúp bạn cảm thấy phấn chấn.

4. Tuổi Mão:
Đây không phải là lúc để đầu hàng căng thẳng vì còn nhiều điều bạn chưa biết. Sợ hãi là phản ứng đương nhiên, nhưng đừng để điều này ngăn cản bạn. Bạn là người có ý thức và luôn có những hành động hữu ích trong thời gian khó khăn. Hình dung bạn muốn trao gì cho thế hệ tiếp theo.

5. Tuổi Thìn:
Bạn bè có ảnh hưởng tích cực đến bạn. Bạn càng tìm ra nhiều lý do để cười, bạn càng cảm thấy yêu đời hơn. Hãy làm bất kỳ điều gì khơi gợi trí tưởng tượng của bạn. Đây là thời điểm tích cực để tạo ra những thay đổi trong công việc. Những người lớn tuổi có thể cần được quan tâm nhiều hơn.

6. Tuổi Tỵ:
Bạn thích là trung tâm của mọi chuyện. Phá vỡ các thói quen thông thường và làm điều gì đó mới. Bạn bè có thể dễ dàng ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Bạn vốn là người say mê đến mức quên hết mọi chuyện, nên cách hành xử bốc đồng có thể là một vấn đề.

7. Tuổi Ngọ:
Những người bạn tốt nhất ngày hôm nay là những người khuyến khích bạn dũng cảm theo đuổi sở thích độc đáo của riêng bạn. Không có gì sai khi thể hiện cảm xúc của bạn, cả tích cực và tiêu cực. Tình cảm không thể phát triển nếu bạn hoặc người yêu của bạn che giấu những phản ứng trung thực nhất của bản thân.

8. Tuổi Mùi:
Ngay cả khi công việc đang cuốn bạn đi, đừng bỏ bê các hoạt động trong gia đình. Bạn có thể là một người ủng hộ mạnh mẽ cho quyền lợi của trẻ em hoặc thú cưng. Những người bạn giàu trí tưởng tượng hoặc âm nhạc có thể khiến bạn bất ngờ vào buổi tối.

9. Tuổi Thân:
Khi xảy ra, các sự việc có vẻ không may mắn cho lắm. Nhưng nếu bạn kiên trì với một thái độ tích cực, cánh cửa sẽ mở ra và mọi người sẽ ủng hộ bạn. Giữ liên lạc chặt chẽ với những người bạn thích nhất. Đây là một ngày mà bạn có thể giải quyết được nhiều việc vặt nhất trong tuần.

10. Tuổi Dậu:
Bám sát những gì bạn biết rằng bạn phải hoàn thành sớm ngay hôm nay. Đừng để một người hay chỉ trích hoặc khắt khe không cần thiết ảnh hưởng thái độ của bạn. Đã đến lúc mở rộng tầm nhìn nếu bạn đang cảm thấy không được đánh giá cao. Làm tình nguyện viên cho các sự kiện phục vụ cộng đồng có thể thay đổi quan điểm của bạn theo những hướng tích cực.

11. Tuổi Tuất:
Cảm xúc tăng cao. Đây là một ngày tích cực để hiểu thêm về các mối quan hệ của bạn. Mối quan tâm mới hoặc tình yêu mới có thể khiến mất tập trung. Nguồn năng lượng hôm nay hỗ trợ cho những công việc nặng nhọc và mang lại một thái độ sống tích cực. Cách tiếp cận vui vẻ có thể giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn với sự hợp tác hiệu quả hơn từ những người khác.

12. Tuổi Hợi:
Những người bạn thành công sẽ giúp đỡ bạn nhiều ngày hôm nay. Bạn có thấy hưng phấn hơn không khi đồng hành với họ? Hãy tạm dừng những thói quen thông thường và thử một điều gì đó mới. Những người thích mạo hiểm và khác thường có thể là nguồn cảm hứng. Bạn có thể khiến gia đình phải giật mình với một động thái đột ngột.

Sưu tầm

Ngày 9/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Bạn có thể cảm thấy khá bồn chồn ngày hôm nay. Đây không phải là lúc để cố chấp bám vào những giấc mơ lãng mạn trong quá khứ. Có thể xảy ra vấn đề nếu đối tác của bạn không toàn tâm toàn ý. Hãy khéo léo trong giao tiếp. Cảm giác thất vọng có xu hướng vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

2. Tuổi Sửu:
Hãy chịu đựng một vài chuyện gây thất vọng ngày hôm nay. Cuộc sống của bạn nói chung và các mối quan hệ nói riêng có thể không như mong đợi. Tập trung năng lượng cho những thử thách thể chất hoặc phục vụ giúp đỡ cộng đồng. Nếu bạn có thể thực hiện cả hai việc này cùng một lúc, bạn sẽ rất vui!

3. Tuổi Dần:
Bạn có mong muốn mạnh mẽ hơn bình thường là “hướng” người thân phải làm gì. Thật dễ dàng để nói hoặc làm bất cứ điều gì cần thiết để thúc đẩy việc của riêng bạn. Tuy nhiên, câu chuyện sẽ dễ chịu nhất nếu bạn cũng quan tâm đến lợi ích của người khác. Thưởng thức món ngon, vui vẻ với bạn bè tối nay.

4. Tuổi Mão:
Nếu bạn cảm thấy như mình mất kiểm soát, có thể đã đến lúc kiểm tra lại những gì đang diễn ra trong thực tế. Sẽ không có ích gì nếu bạn đánh giá thấp bản thân vì những thiếu sót trong tưởng tượng. Mọi người đều có khuyết điểm và điểm yếu. Điều này không khiến bạn trở thành người thất bại hay người xấu. Chỉ cần là người hữu ích và luôn mỉm cười!

5. Tuổi Thìn:
Bạn có thể tập trung vào bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn quan tâm. Điều này có thể khiến bạn tỏa sáng trong công việc hoặc trong mối quan hệ cá nhân thân thiết. Tuy nhiên, đừng “phóng mình” vào một mối quan hệ mới. Bạn muốn tự quyết định một chuyện lớn mà không cần xem xét nhu cầu và ý định của người khác.

6. Tuổi Tỵ:
Mọi thứ gần đây đang gặp nhiều thử thách và cuối cùng giải pháp sẽ xuất hiện. Đây là ngày để cung cấp năng lượng cho các dự án đang đình trệ. Nguồn năng lượng cũng tích cực cho việc tìm kiếm việc làm. Bạn sẽ có câu trả lời cho những thắc mắc của mình nếu tiếp tục cố gắng. Sự trợ giúp có thể đến từ những người lạ.

7. Tuổi Ngọ:
Bạn có thể cảm thấy khá bồn chồn. Sẽ xảy ra vấn đề nếu bạn không chú ý. Từ thất vọng đến mất kiểm soát là con đường khá ngắn. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng có thể khiến bạn trở thành một người truyền cảm hứng. Đây là một ngày thích hợp để xem xét lại tình hình tài chính của bạn.

8. Tuổi Mùi:
Bạn có thể sẽ phải hy sinh và nỗ lực rất nhiều để hỗ trợ một mối quan hệ và có lúc tưởng như không thể thành công. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ người nào mà bạn đang làm cùng đều có ý định tốt. Không có lý do gì để đấu tranh nếu đó là một cuộc chiến một chiều. Bạn bè có thể giúp bạn sắp xếp mọi thứ.

9. Tuổi Thân:
Hôm nay bạn có thể phải cố gắng hết sức trong một số trường hợp rất hạn chế. Hãy tin tưởng rằng những gì có vẻ như phức tạp và nhiều rào cản cuối cùng sẽ thay đổi. Hãy cẩn thận về sức khỏe vì tương lai của bạn. Ngủ thêm và giảm bớt căng thẳng bằng cách tận hưởng những trò tiêu khiển yêu thích. Lòng biết ơn sẽ đánh thức niềm hy vọng.

10. Tuổi Dậu:
Bản tính tốt bụng của bạn có thể khiến bạn thực hiện một vài hành động bốc đồng thay cho người khác. Hãy chắc chắn rằng điều này là xứng đáng. Những người cố gắng kiểm soát hoặc hạn chế lựa chọn của bạn có thể rất khó chịu. Hãy kiên nhẫn và thể hiện kỹ năng ngoại giao. Bạn biết ai đang làm chủ cuộc chơi.

11. Tuổi Tuất:
Bạn vừa có một đóng góp quý giá cho cộng đồng. Ngay cả khi một ngày những công việc nhàm chán nhưng cần thiết, hãy cứ cố gắng hết sức. Hãy đánh giá cao những người đóng góp cho hạnh phúc của bạn. Buổi tối là thời gian tuyệt vời để ra ngoài với những người thân yêu.

12. Tuổi Hợi:
Điều quan trọng là phải tìm hiểu cảm giác của những người bạn làm việc cùng. Nghĩ cách đặt câu hỏi mà không đe dọa. Một nụ cười và một cái bắt tay tình cảm sẽ giúp bạn xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Tránh nghe những lời đồn đại, nhất là từ những người đang có rắc rối về tình cảm.

Sưu tầm

Ngày 8/10/2021

 

1. Tuổi Tý
Về sự nghiệp, tài lộc: Đã có nhiều sự thay đổi trong công việc nhưng bạn lại không hề mảy may quan tâm.
Về tình cảm: Nếu muốn người ấy suy nghĩ đến mình thì hãy tạo cho cả hai không gian riêng tư.
Về sức khỏe: Hãy trân trọng sức khỏe đừng vì tiền mà bán mạng cho trời.
Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

2. Tuổi Sửu
Về sự nghiệp, tài lộc: Khó có thời gian rảnh cho bản thân vì bạn rất bận rộn.
Về tình cảm: Trong chuyện tình cảm, bạn có quyết đoán đến mấy cũng không tránh khỏi những lúc xao lòng.
Về sức khỏe: Mệnh chủ rất mệt mỏi vì không được nghỉ ngơi đầy đủ.
Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

3. Tuổi Dần
Về sự nghiệp, tài lộc: Thường xuyên phải làm việc hết công suất, có lẽ bạn sẽ rất bực mình với những chuyện không hay.
Về tình cảm: Được cả gia đình yêu thương và bạn chỉ cần đối xử thật lòng với người ấy là được.
Về sức khỏe: Cơ bản bạn không cần lo lắng gì về sức khỏe của mình.
Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

4. Tuổi Mão
Về sự nghiệp, tài lộc: Nên học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước thì hơn bởi họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất đấy.
Về tình cảm: Hãy cứ thành thật với bản thân đi đừng để lúc mất đi rồi mới thấy tiếc.
Về sức khỏe: Bạn liên tục cảm thấy đau nhức xương khớp.
Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

5. Tuổi Thìn
Về sự nghiệp, tài lộc: Rất khó nắm được tâm lý của cấp dưới nên chuyện bị họ nói xấu là vô cùng dễ hiểu.
Về tình cảm: Bạn có những lúc rất bực bội vì người ấy không biết điều nhưng không thể nói ra.
Về sức khỏe: Rất khó lấy lại được cân bằng trong sức khỏe và công việc.
Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

6. Tuổi Tỵ
Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn phải cẩn thận hơn trong các thủ tục, giấy tờ vì có thể bị vạ lây từ Mộc Tinh.
Về tình cảm: Muốn hàn gắn với người ấy nhưng không thể làm gì khác được.
Về sức khỏe: Bạn nên ngủ đủ giấc tránh cơ thể mệt mỏi.
Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

7. Tuổi Ngọ
Về sự nghiệp, tài lộc: Những lý do bạn đưa ra đều không thuyết phục một chút nào bởi lẽ sự bao biện quá lớn.
Về tình cảm: Trong chuyện tình cảm tuổi Ngọ thường rất khắt khe với người ấy nhưng họ sẽ không được như những gì bạn mong muốn đâu.
Về sức khỏe: Con giáp này thường xuyên cảm thấy đau nhức cơ thể.
Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h

8. Tuổi Mùi
Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Mùi có rất nhiều ý tưởng nhưng bị Thương Quan làm đổ bể tất cả.
Về tình cảm: Mệnh chủ luôn có cho mình những sự suy tính cực kỳ lớn vì vậy mà người ấy cảm thấy bạn không hề thật lòng chút nào.
Về sức khỏe: Sức khỏe bạn không được tốt cho lắm.
Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

9. Tuổi Thân
Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Thân luôn cảm thấy có quá nhiều chuyện gần đây xảy ra nhưng bạn không quá quan tâm.
Về tình cảm: Trong ngày tuổi Thân nên cẩn thận hơn với những mối quan hệ ngoài luồng.
Về sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh có thể hồi phục tốt hơn.
Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

10. Tuổi Dậu
Về sự nghiệp, tài lộc: Tử vi hôm nay dự báo tuổi Dậu có quá nhiều dự định nên không làm trước được gì. Bạn cảm thấy bất mãn.
Về tình yêu: Trong chuyện tình yêu tuổi Dậu và người ấy nên dừng lại ngay những suy tính hại người đi nhé.
Về sức khỏe: Vận khí xấu con giáp này nên cẩn thận đường ruột có vấn đề.
Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

11. Tuổi Tuất
Về sự nghiệp, tài lộc: Trong ngày chỉ vì sự chuẩn bị không kỹ càng mà bạn bị cấp trên coi thường.
Về tình cảm: Trong chuyện tình cảm đừng quá kiểm soát người ấy vì không phải lúc nào bạn cũng đúng đâu nhé.
Về sức khỏe: Bạn cần ăn uống đầy đủ hơn để có một sức khỏe tốt.
Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

12. Tuổi Hợi
Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Hợi không nên quá lo lắng khi chưa được chú ý vì cấp trên còn đang đánh giá bạn đấy.
Về tình cảm: Bạn lo lắng cho gia đình nên làm gì cũng không được thoải mái.
Về sức khỏe: Tuổi Hợi luôn mệt mỏi vì gần đây làm việc quá sức.
Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Sưu tầm

Ngày 7/10/2021

 

1. Tuổi Tý
Về sự nghiệp, tài lộc: Chỉ vì một nước đi sai lầm mà đánh mất tất cả sự nghiệp.
Về tình cảm: Những quyết định của bạn đang có phần nóng vội và thiếu suy nghĩ.
Về sức khỏe: Đừng ăn uống bừa bãi vì bạn có thể bị đau dạ dày đấy nhé.
Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

2. Tuổi Sửu
Về sự nghiệp, tài lộc: Ngày hôm nay, bạn nên cẩn trọng hơn với những lời mời chào hấp dẫn từ đối tác dành cho mình.
Về tình cảm: Do có một số suy nghĩ không đúng đắn nên bạn đã quyết định sai và có thể chọn nhầm người.
Về sức khỏe: Mệnh chủ trong ngày dễ bị nhức mỏi toàn thân.
Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

3. Tuổi Dần
Về sự nghiệp, tài lộc: Dù cẩn thận đến mấy bạn cũng bị Thiên Tinh soi chiếu và đương nhiên mọi chuyện sẽ không còn thuận lợi như ban đầu nữa.
Về tình cảm: Được cả gia đình yêu thương, che chở nên bạn không muốn làm điều gì ảnh hưởng đến người khác.
Về sức khỏe: Cơ bản không có gì cần phải lo lắng về sức khỏe.
Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

4. Tuổi Mão
Về sự nghiệp, tài lộc: Chỉ vì sự ghé thăm của Thiên Tài mà bạn liên tục có sự thay đổi về kế hoạch trong công việc.
Về tình cảm: Bạn nên thay đổi quan điểm tránh gây cho người khác những hiểu lầm không đáng có.
Về sức khỏe: Cảm thấy đau nhức xương khớp và khó có thể thuyên giảm.
Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

5. Tuổi Thìn
Về sự nghiệp, tài lộc: Trong ngày có những khoảng thời gian chững lại với nhịp công việc nhưng đừng lo, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được phong độ thôi.
Về tình cảm: Cần cảnh giác hơn với những người mới quen vì họ sẽ không vì bạn mà bỏ qua tất cả đâu.
Về sức khỏe: Nên nghỉ ngơi để tránh mệt mỏi, quá sức.
Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

6. Tuổi Tỵ
Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn không thể lường trước được những mối nguy hiểm sắp tới sẽ gặp trong công việc.
Về tình cảm: Người mới lập gia đình nên quan tâm người thân yêu của mình nhiều hơn.
Về sức khỏe: Có thể sẽ mệt mỏi hơn vì quá nhiều công việc cần giải quyết.
Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Ngọ
Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn không cần phải chỉ đường cho người khác khi bản thân mình còn không biết mục đích là gì.
Về tình cảm: Bị một số thế lực khác ngăn cản nên bạn có cố gắng đến mấy thì tình cảm cũng không đi đến đâu.
Về sức khỏe: Nên cẩn thận hơn khi ra đường vào buổi tối.
Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Tuổi Mùi
Về sự nghiệp, tài lộc: Lập kế hoạch kinh doanh với những người bạn nhưng chưa đi đến đâu.
Về tình cảm: Cần có một số chuẩn bị nhất định cho mình để tránh những sự thật khiến bạn đau lòng.
Về sức khỏe: Bản mệnh trong ngày gặp phải Thủy Tinh nên hơi yếu một chút.
Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Thân
Về sự nghiệp, tài lộc: Không quá cẩn trọng nên dễ bị người khác lừa, đặc biệt trong chuyện tiền bạc.
Về tình cảm: Có một vài suy nghĩ không tốt về đối phương nên phải cân nhắc ngay nhé.
Về sức khỏe: Ảnh hưởng bởi Mộc Tinh nên có vẻ không tốt lắm.
Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Dậu
Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn cần tìm cho mình một điểm tựa nhất định chứ đừng chạy theo những mục tiêu vô bổ nữa.
Về tình yêu: Bạn nên suy nghĩ về chuyện thành gia lập thất sớm thì hơn.
Về sức khỏe: Bạn có thể sẽ phải đánh đổi một điều gì đó liên quan đến sức khỏe.
Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tuất
Về sự nghiệp, tài lộc: Có sự cố chấp khác thường về những thứ mình đã làm ra nên bạn có chút cứng đầu và không nghe ai cả.
Về tình cảm: Cứ thoải mái suy nghĩ nếu bạn thật sự trân trọng tình cảm với người ấy nhé.
Về sức khỏe: Bạn cần nghỉ ngơi để dưỡng sức.
Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Hợi
Về sự nghiệp, tài lộc: Có nhiều cơ hội để tự tin với cấp trên nhưng bạn lại không biết nắm bắt thời cơ.
Về tình cảm: Bạn rất liều lĩnh và cũng có thể tiếp chuyện được với người kia.
Về sức khỏe: Đau nhức vùng cổ vai gáy trong thời gian dài.
Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h

Sưu tầm

Ngày 6/10/2021

 

1. Tuổi Tý
Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn luôn cảm thấy bản thân hết sức mệt mỏi nên đã cho rằng mình làm rất tốt rồi và không muốn làm tiếp tục nữa.
Về tình cảm: Dù đúng hay sai bạn vẫn nên nhường nhịn người ấy một chút vì không phải lúc nào họ cũng có thể kiên nhẫn với bạn đâu.
Về sức khỏe: Cảm thấy mệt mỏi vì có Mộc Tinh đứng cạnh.
Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

2. Tuổi Sửu
Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn mong muốn tài lộc đặng được thì trước tiên hãy suy nghĩ đến việc tiết kiệm chi tiêu.
Về tình cảm: Liên tục có những nước đi sai lầm khi bạn muốn tranh chấp với người ấy một điều gì đó.
Về sức khỏe: Mệnh chủ thường xuyên mất ngủ.
Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

3. Tuổi Dần
Về sự nghiệp, tài lộc: Dù bạn có cố gắng nhưng cũng không ngăn được sự bất công tại nơi làm việc.
Về tình cảm: Bạn muốn giúp đỡ người ấy nhưng chẳng thể làm khác được. Người ấy không muốn bạn giúp họ.
Về sức khỏe: Bản mệnh nên cẩn thận hơn khi sử dụng các loại thuốc.
Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

4. Tuổi Mão
Về sự nghiệp, tài lộc: Khi chuẩn bị kỹ càng, bạn sẽ dễ nhận được cảm tình từ cấp trên.
Về tình cảm: Hãy tôn trọng quyết định của người ấy nhé.
Về sức khỏe: Gặp mệnh khắc tương nên thường xuyên cảm thấy bất an.
Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

5. Tuổi Thìn
Về sự nghiệp, tài lộc: Đừng coi thường đồng nghiệp vì họ có thể vượt bạn trong tương lai đấy.
Về tình cảm: Luôn có suy nghĩ hơn thua trong tình cảm nên điều mà bạn chiến thắng chỉ là cảm giác thôi.
Về sức khỏe: Nghỉ ngơi để sức khỏe được an dưỡng nhé.
Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

6. Tuổi Tỵ
Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Tỵ khó có thể gánh được những hậu quả mà mình đã gây ra thời gian trước đó.
Về tình cảm: Bạn có nhiều thời gian rảnh nên hãy cố gắng nói chuyện với con nhiều hơn để biết chúng đang muốn và cần gì.
Về sức khỏe: Đừng suy nghĩ nhiều, bạn sẽ mắc một số bệnh tâm lý đấy.
Giờ tốt trong ngày: 14h – 15h

7. Tuổi Ngọ
Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn có quá nhiều thứ cần phải tìm hiểu vì lúc này bạn đang không hiểu được bản thân hướng đến mục tiêu nào.
Về tình cảm: Quá sức lận đận vì bạn không thể ở bên ai được lâu dài có thể do tác động từ âm phần.
Về sức khỏe: Muốn khỏe mạnh hãy cố gắng ăn uống đầy đủ bạn nhé.
Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

8. Tuổi Mùi
Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn được gia đình người ấy giúp đỡ nhiều trong công việc nhưng cũng đừng vì thế mà tự mãn.
Về tình cảm: Trong ngày có một số việc cần giải quyết nhưng không tiện nhờ người thân nên bạn quyết định hỏi người ngoài.
Về sức khỏe: Trong ngày nên cảnh giác với những cơn đau mỏi vai gáy.
Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

9. Tuổi Thân
Về sự nghiệp, tài lộc: Vì sự cứng nhắc của bản thân mà bạn đã phải trải qua nhiều sự bất công.
Về tình cảm: Đã quá mệt mỏi với những suy nghĩ hơn thua với người ấy nên bạn quyết định im lặng.
Về sức khỏe: Nữ mệnh đang có những vấn đề lớn cần phải chú ý.
Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

10. Tuổi Dậu
Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn có quá nhiều sự lựa chọn về công việc nên thường xuyên cảm thấy bạn thân không có chính kiến.
Về tình yêu: Cuối cùng bạn đã tìm được cho mình bến đỗ bình yên.
Về sức khỏe: Đừng cố sức làm việc khi sức khỏe đã lên tiếng nhé.
Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

11. Tuổi Tuất
Về sự nghiệp, tài lộc: Được Thiên Tài giúp đỡ nên tuổi Tuất cũng đỡ vất vả hơn thời gian trước rất nhiều.
Về tình cảm: Mong muốn được người ấy sẻ chia nhưng tất cả bạn nhận lại đều là sự vô tâm.
Về sức khỏe: Dễ bị stress vì suy nghĩ quá nhiều.
Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

12. Tuổi Hợi
Về sự nghiệp, tài lộc: Về cơ bản bạn có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc nhưng về lâu dài thì khó thể tiếp tục.
Về tình cảm: Bạn nên bĩnh tình hơn để giải quyết mọi chuyện với người ấy.
Về sức khỏe: Nên ăn các món ăn dễ tiêu vì gần đây sức khỏe đường ruột của bạn không tốt.
Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Sưu tầm

Ngày 5/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Cố gắng hết sức khi làm việc độc lập bởi lúc này bạn đang ở đỉnh cao phong độ. Kế nối với những người bạn cũ là điểm cao trong ngày. Trẻ em và thú cưng có thể mang lại sự hài lòng to lớn, vì vậy hãy cố gắng lắng nghe những gì chúng đang muốn chia sẻ với bạn.

2. Tuổi Sửu:
Ngay cả khi mọi người không hiểu tất cả các chi tiết của một kế hoạch hoặc dự án, bạn vẫn nên tiếp tục tìm kiếm những cộng sự giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Đổi lại, hãy nói có nếu ai đó yêu cầu bạn giúp đỡ.

3. Tuổi Dần:
Nếu bạn đang cảm thấy chán nản thì khả năng cao là bạn đang làm quá nhiều và không chú ý đến cơ thể của mình. Đối với một số người, những chuyện căng thẳng như tranh luận với những lời lẽ gay gắt có thể leo thang và trở nên tồi tệ. Hãy tránh xa một cuộc chiến hơn là chứng minh rằng bạn đúng.

4. Tuổi Mão:
Đây là một ngày để nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Một số mối quan hệ hoặc tình huống khiến bạn mất thăng bằng trong quá khứ sẽ không còn khiến bạn khó chịu nữa. Bạn sẽ có những lựa chọn tốt hơn và cảm thấy tốt hơn về bản thân nếu bạn biết thay đổi quan điểm sau những khó khăn bạn phải đối mặt.

5. Tuổi Thìn:
Hãy can đảm chấp nhận bất kỳ sự thay đổi nào, ngay cả những sự thay đổi dường như đi ngược lại với kế hoạch của bạn. Bạn có thể đang nhớ một người đã ra đi. Sự nhạy cảm sâu sắc của bạn khiến nỗi đau trở nên đau đớn và kéo dài hơn. Thái độ thận trọng là tốt nhất khi bộc lộ lòng mình.

6. Tuổi Tỵ:
Bạn có thể đặc biệt thất thường hôm nay, thậm chí dễ buông lời xúc phạm. Mọi người bối rối trước phản ứng của bạn. Từ bỏ một số quyền kiểm soát và chấp nhận những gì xảy ra theo cách của chúng sẽ khiến bạn thoải mái. Điều này cũng sẽ giúp bạn xác định điều gì là quan trọng nhất trong những chuyện liên quan đến bạn bè hoặc gia đình.

7. Tuổi Ngọ:
Đây là thời điểm tuyệt vời để nâng cấp tủ quần áo của bạn theo hướng phong cách hơn mà không tốn nhiều tiền. Cho đi hoặc bán những gì bạn không còn mặc nữa. Việc tìm kiếm những món đồ chất lượng tốt mà giá cả phải chăng có thể mang lại trải nghiệm rất thú vị!

8. Tuổi Mùi:
Bạn muốn nổi loạn. Bất kỳ suy nghĩ nào cho rằng ai đó đang lợi dụng bạn đều có thể gây ra vấn đề. Bạn có thể che giấu cảm xúc của mình cho đến khi bạn mất bình tĩnh. Cố gắng tỏ ra ngoại giao khi nói về mối quan tâm của bạn. Cứ nghĩ về những “vết thương” cũ có thể gây ra những kết quả đáng tiếc.

9. Tuổi Thân:
Xem xét lại hoặc trì hoãn các giao dịch mua bán lớn hôm nay. Tốt hơn là tiết kiệm tiền của bạn. Không khí trong lành và ánh nắng mặt trời sẽ giúp sạc lại năng lượng. Dành càng nhiều thời gian càng tốt ở ngoài trời. Sức hút mạnh mẽ về mặt cảm xúc có thể là một sự phân tâm rất lớn. Tránh đưa ra bất kỳ lời hứa nào mà bạn khó có thể giữ.

10. Tuổi Dậu:
Trọng tâm của ngày nay là bạn và nhu cầu của bạn. Bạn biết mình muốn gì và chắc chắn có thể đạt được điều đó. Không nhất thiết phải thỏa hiệp lý tưởng của bạn. Nghiên cứu các phương pháp “xanh” trong việc sử dụng năng lượng và tài nguyên của bạn. Điều này sẽ mang lại lợi ích rất lớn sau này.

11. Tuổi Tuất:
Nguồn năng lượng ngày nay hỗ trợ các kế hoạch thực tế và công việc giấy tờ. Bạn sẽ nhận được lời khuyên và sự hỗ trợ của những người có quyền lực. Bạn đang cảm thấy lo lắng. Bài học là phải linh hoạt và bớt lo lắng. Sự kiên nhẫn là cần thiết. Thành công lâu dài sẽ được bảo đảm nếu xây dựng trên các bước nhỏ. Thư giãn với những điều bạn thích nhất đêm nay.

12. Tuổi Hợi:
Đây có thể là một ngày mang đến lời hứa về những điều tốt đẹp hơn và cả một bức tường thách thức phải vượt qua. Nếu bạn khăng khăng làm mọi thứ theo cách của mình, bạn có thể đang chống lại lợi ích tốt nhất của chính mình. Quan sát nhiều hơn và kiểm soát ít hơn để có kết quả tốt nhất. Đừng hờn dỗi.

Sưu tầm

Ngày 4/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Nhiều chuyện xảy ra nhưng đa phần khiến bạn phấn khích hơn là căng thẳng. Đây là thời điểm để bạn thực hiện những cử chỉ tuyệt vời và lên tiếng vì một thế giới tốt đẹp hơn. Đừng ngại thử những cách thức mới, chưa được chấp nhận. Chia sẻ đam mê của bạn và mở rộng trái tim.

2. Tuổi Sửu:
Khi thảo luận, phải thật cụ thể. Bạn có thực sự biết người kia muốn gì không? Cố tìm hiểu trước khi quyết định. Hãy là một người biết lắng nghe và đừng đưa ra những giả định. Có thể bạn và một người khác không xa nhau như bạn nghĩ. Khi bạn cảm thấy bình tĩnh thì mới bắt tay xử lý khủng hoảng.

3. Tuổi Dần:
Hôm nay là ngày “tiến hai bước, lùi một bước”. Thành công cuối cùng của bạn được đảm bảo, nhưng có những thời điểm mà bạn cảm thấy bất lực. Điều quan trọng là phải ngủ đủ giấc. Chăm sóc cơ thể của bạn nếu bạn muốn hoạt động hết công suất vào những lúc cần thiết.

4. Tuổi Mão:
Các sự kiện hôm nay sẽ hỗ trợ bạn. Bạn có thể giải phóng bản thân khỏi những lối suy nghĩ cũ. Bạn trở nên nhanh nhẹn và lạc quan. Bạn cần một đối tác sẵn sàng lắng nghe. Một người nào đó xứng đáng có cơ hội thứ hai. Nguồn năng lượng hỗ trợ các cuộc trò chuyện nhẹ nhàng và các cuộc họp vui vẻ.

5. Tuổi Thìn:
Kiếm tiền là quan trọng, nhưng bạn cũng cần tập trung vào các mối quan tâm cá nhân hơn. Nếu lâu nay bạn bỏ bê gia đình, hãy nắm lấy cơ hội để thay đổi điều này. Một mối quan hệ phức tạp có thể ổn định thông qua các hành động “ngoại giao” của bạn. Lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ.

6. Tuổi Tỵ:
Đó là một ngày dành cho những suy nghĩ tự do bay bổng thể hiện con người thực sự của bạn. Nguồn năng lượng mang lại cho bạn thêm một chút can đảm và quyết tâm về mặt tinh thần. Vận may dẫn đến một bước đột phá quan trọng. Bạn muốn lên tiếng bảo vệ một số vấn đề quan trọng trong cộng đồng của bạn.

7. Tuổi Ngọ:
Hôm nay bạn có một cơ hội thực sự để bắt đầu lại. Làm một khu vườn, nói chuyện với những người thân yêu của bạn, hoặc xem xét tình hình tài chính của bạn. Không có lý do gì để quá khứ quyết định tương lai của bạn. Ý tưởng đang rất nhiều. Chị em hoặc những bạn phụ nữ khôn ngoan sẽ cho bạn những lời khuyên và động viên quan trọng. Buổi tối hôm nay gặp nhiều may mắn về chuyện tình cảm.

8. Tuổi Mùi:
Bỏ qua những thất vọng trong quá khứ là đei62u đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn tận dụng nguồn năng lượng của ngày hôm nay. Bạn có thể không nhận ra người khác ngưỡng mộ bạn đến nhường nào. Có một người đặc biệt trong cuộc sống của bạn? Phá vỡ các thói quen thông thường và làm điều gì đó đặc biệt. Hãy tỉnh táo trước những lời đề nghị bất ngờ.

9. Tuổi Thân:
Nguồn năng lượng ngày hôm nay có thể dẫn đến một cuộc tranh cãi hoặc khủng hoảng liên quan đến điều gì đó mà bạn đang tránh. Tốt hơn là nên nói ra mọi chuyện. Cố gắng trung thực với bản thân và những người khác. Đừng để bất kỳ hạn chế nào bạn gặp phải khiến bạn nản lòng. Hãy kiên nhẫn nếu mọi thứ diễn ra lâu hơn dự kiến.

10. Tuổi Dậu:
Tâm trí của bạn có thể chứa nhiều ý tưởng đến mức rất khó để tập trung. Vào một ngày bận rộn, hoặc khi bạn bị ám ảnh bởi những mối quan tâm nhất định, điều quan trọng là phải sống chậm lại và tìm một nơi yên tĩnh nào đó để nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Âm nhạc giúp ích cho tâm trạng của bạn.

11. Tuổi Tuất:
Bạn có thể nhận thư mang tin tin vui. Bây giờ là lúc để nghiêm túc trong việc sửa chữa sai lầm. Những người tích cực và vui vẻ sẽ muốn dành thời gian cho bạn. Hãy nói rõ quan điểm của bạn. Hôm nay là ngày tuyệt vời cho các hoạt động mang lại lợi ích cho cộng đồng. Tìm kiếm những người biết lắng nghe một cách chân thành.

12. Tuổi Hợi:
Đây là một ngày thích hợp để nắm quyền kiểm soát thay vì tiếp tục vai trò “gìn giữ hòa bình”. Những người thông minh và hóm hỉnh giúp bạn cảm thấy mạnh mẽ và chắc chắn hơn về nhu cầu của bản thân. Chấp nhận rủi ro hoặc đối mặt với thử thách sẽ giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Sưu tầm

Ngày 3/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Nguồn năng lượng ngày hôm nay hỗ trợ bạn đạt thành công trong công việc hoặc thực hiện các kế hoạch. Việc quản lý ngân sách và báo cáo bằng văn bản diễn ra tốt đẹp. Đây là thời điểm tuyệt vời cho bất kỳ quyết định nghề nghiệp nào, nhưng bạn phải thực tế. Hãy thận trọng khi đánh giá quá cao mức độ đa năng của bạn. Thông báo mọi thay đổi lịch trình cần thiết.

2. Tuổi Sửu:
Đây là một ngày mà những điều nhỏ nhặt được đánh giá cao và bạn cần bớt lo lắng về việc đạt được những gì bạn muốn hoặc có những thứ theo cách nhất định. Sự nhiệt tình là phẩm chất hấp dẫn nhất của bạn. Đừng để bản thân chìm sâu vào cảm giác tức giận hoặc phẫn uất. Đừng để sự nhút nhát ngăn cản bạn lên tiếng vì những gì bạn cần.

3. Tuổi Dần:
Nguồn năng lượng của ngày hôm nay tốt cho khả năng phán đoán vốn có của bạn. Xem xét tình hình tài chính của bạn. Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh và cân nhắc các rủi ro trong các mối quan hệ cá nhân và kinh doanh. Sự nhạy cảm về mặt cảm xúc có thể giúp bạn hiểu được một tình huống phức tạp. Chấp nhận rằng một số người sẽ không thể thay đổi suy nghĩ tiêu cực của họ.

4. Tuổi Mão:
Mở rộng trí tưởng tượng của bạn. Đây là một ngày mà bạn có thể nhìn ra những mặt tích cực của mọi chuyện. Nếu bạn cảm thấy say mê với một dự án hoặc mục tiêu nào đó, đây là lúc bạn nên bắt đầu hành động. Mọi người cảm thấy được truyền cảm hứng khi có sự hiện diện của bạn. Đừng ngần ngại yêu cầu người khác giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

5. Tuổi Thìn:
Kết hợp công việc và chuyện cá nhân hôm nay. Những niềm vui đơn giản như gặp gỡ ai đó để trò chuyện hoặc một bữa ăn ngon có thể là điểm sáng của ngày. Đó là thời điểm tuyệt vời cho bất kỳ hoạt động thể thao hoặc thử thách thể chất nào. Thời gian gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp cải thiện quan điểm của bạn.

6. Tuổi Tỵ:
Ai đó có thể cảm thấy khó chịu về mối quan hệ của bạn với người khác. Bạn hiểu chính xác những gì đang diễn ra ở đây nhưng tốt nhất hãy để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên. Bạn phải quyết định những gì phù hợp với bạn. Một người bạn lâu nay vốn lạnh nhạt có thể mang đến sự trợ giúp tuyệt vời.

7. Tuổi Ngọ:
Đừng ngại thử điều gì đó mới. Hãy chú ý đến các chi tiết và thận trọng việc chi tiêu. Đây là giai đoạn tuyệt vời để phát triển các kỹ năng của bạn trong môi trường nhóm. Bạn có thể nhận ra ai đó đang “quan tâm” đến bạn. Cứ theo đuổi sở thích của bạn mà không lo ngại ảnh hưởng đến người khác.

8. Tuổi Mùi:
Đây có thể là một ngày khó chịu. Hoàn cảnh dường như đang chống lại bạn. Bạn có thể cảm giác bị chặn lại khi đang thực hiện công việc hằng ngày. Các nguồn lực mà bạn phụ thuộc vào có thể bị thiếu hụt bất ngờ. Hoặc có vẻ như bạn không được đánh giá cao. Hãy kiên nhẫn với những người thấp khó tính.

9. Tuổi Thân:
Ở gần ai đó không có nghĩa rằng bạn được lắng nghe hoặc hiểu. Bạn có thể sai lầm nếu bạn cho rằng ai đó biết bạn cảm thấy thế nào. “Chúng ta không sao chứ?” là một câu hỏi không nên được coi là một mối đe dọa. Tìm kiếm mặt sáng của bất kỳ tình huống nào.

10. Tuổi Dậu:
Bạn được đặc biệt yêu mến hôm nay. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời để trân trọng những gì tốt đẹp nhất thuộc về gia đình bạn. Bạn không cần phải thích tất cả mọi người như nhau. Những người bạn thân là nguồn vui và động viên tuyệt vời. Mang mọi người đến với nhau qua một bữa ăn ngon.

11. Tuổi Tuất:
Những điều nhỏ nhặt không quan trọng. Một lòng tốt không đúng lúc có thể gây ra hậu quả ngạc nhiên ngày hôm nay. Lên lịch hoặc thực hiện một quyết định để bắt đầu hành trình cải thiện sức khỏe và thể chất của gia đình bạn. Một cơn bão cảm xúc đang chực hờ ở phía chân trời. Hãy bỏ qua những tin đồn và tránh những lời đàm tiếu. Kỳ vọng quá mức có thể gây ra sự thất vọng lớn.

12. Tuổi Hợi:
Cuộc sống lãng mạn của bạn được tiếp thêm năng lượng mạnh mẽ hôm nay. Có lẽ không nên mơ về người ở đâu đó. Hãy nghĩ đến việc tổ chức một bữa tiệc với người đặc biệt hiện tại. Thái độ yêu thương vui vẻ của bạn được nhiều người ngưỡng mộ. Bạn có đang dành quá nhiều thời gian để mơ mộng? Đã đến lúc phải hành động.

Sưu tầm

Ngày 2/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Các cuộc gọi và tin nhắn sẽ hỗ trợ bạn nhiều việc. Các thành viên trong gia đình có thể cần thêm sự trợ giúp từ bạn ngày hôm nay. Cố gắng dành thời gian cho những người khác trong lịch trình của bạn. Nguồn năng lượng cũng khuyến khích gặp gỡ mọi người và quan tâm thực sự đến công việc của họ. Bạn có thể lên kế hoạch cho các hoạt động trong khu xóm hoặc gọi điện hỏi thăm người thân ở xa.

2. Tuổi Sửu:
Hãy tận hưởng những niềm vui mới. Sự tài giỏi và trí tưởng tượng của bạn đưa bạn thành “ngôi sao” của bất kỳ nhóm nào. Hoàn thành những công việc lặt vặt còn dang dở. Đây là thời điểm tốt để nghĩ đến việc bảo dưỡng hoặc sửa chữa máy móc. Đừng trì hoãn vì những lo lắng về tài chính . Buổi tối may mắn cho tình yêu.

3. Tuổi Dần:
Hãy dành chút thời gian hôm nay để suy nghĩ về cuộc sống của bạn. Gia đình, cộng đồng và thế giới của bạn cần bạn thực hiện những thay đổi nào để bảo vệ thế hệ tương lai. Đây là thời điểm mà bạn có thể tận dung sức hút vốn có của mình để thúc đẩy sự thay đổi trong các nhóm. Vì không hài lòng, bạn sẽ yêu cầu tìm kiếm các giải pháp khả thi.

4. Tuổi Mão:
Những thay đổi không mong muốn ngày nay có thể kích hoạt những cảm xúc tiêu cực. Người yêu hoặc người bạn thân sẽ là nguồn hỗ trợ và khích lệ tuyệt vời. Hãy cởi mở với bất kỳ lời khuyên nào của người khác. Bạn càng linh hoạt càng tốt. Thật khôn ngoan khi thành thật về cảm xúc của bạn, dù tiêu cực hay tích cực.

5. Tuổi Thìn:
Bạn vẫn tràn đầy nhiệt huyết như thường lệ, nhưng không phải ai cũng đánh giá cao bạn. Chỉ cần tiếp tục tiến về phía trước với một nụ cười thật tươi. Tìm kiếm các tình huống có lợi cho đôi bên hoặc ít nhất là lắng nghe phe “đối lập”. Nguồn năng lượng buổi tối hỗ trợ bạn làm bất cứ điều gì bạn thích nhất. Trong tình yêu, bạn không cần phải níu kéo.

6. Tuổi Tỵ:
Đừng nghe những lời đồn đại hoặc những lời đàm tiếu ngày hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị kịch hoặc căng thẳng cá nhân không cần thiết. Bạn có cảm hứng khi được ở gần thiên nhiên. Bạn có thể muốn làm việc trong vườn, mua hoa hoặc đi dạo. Bạn có tài tổ chức và hãy phát huy khả năng này.

7. Tuổi Ngọ:
Ý thức tốt có thể ngăn bạn theo đuổi bất cứ điều gì quá mạo hiểm. Nguồn năng lượng của ngày hôm nay giúp bạn thiết lập nền tảng tốt để tạo ra một tương lai an toàn hơn cho bạn và gia đình bạn. Đừng tin vào những lời ngọt ngào nhất là từ những người bạn chưa biết rõ, nếu không bạn có thể mất tiền.

8. Tuổi Mùi:

Đây là một ngày may mắn. Bạn cứ thả cho trí tưởng tượng bay cao! Các dự án bạn đang làm cuối cùng cũng sẽ có kết quả. Đây là thời điểm tuyệt vời để đi du lịch , học thêm kỹ năng hoặc làm bất cứ điều gì khác để mở rộng tầm nhìn của bạn. Kết nối với càng nhiều người càng tốt để có được nguồn lực sẵn sàng cho những dự án mới.

9. Tuổi Thân:
Sự thất vọng hoặc tổn thương có thể khiến bạn mệt mỏi ngày hôm nay. Bạn muốn đúng hay hạnh phúc? Bạn có bao nhiêu niềm vui trong cuộc sống này? Người yêu của bạn chu đáo như thế nào? Đôi khi những câu hỏi đơn giản lại khó trả lời. Đừng để sự oán giận “đầu độc” những khoảng thời gian hạnh phúc.

10. Tuổi Dậu:
Bạn vốn là người bộc trực, thẳng thắn. Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến những hành động vội vàng hoặc thiếu cân nhắc. Nếu bạn di chuyển quá nhanh, có thể xảy ra tai nạn. Cách sử dụng tốt nhất nguồn năng lượng hôm nay là đánh giá lại những công việc bạn đang thực hiện. Bạn càng năng động, bạn càng được hưởng hạnh phúc và thành công.

11. Tuổi Tuất:
Những cuộc trò chuyện thân mật đôi khi lại ngăn cản những thay đổi tích cực. Hãy để phép bản thân thay đổi theo cách bạn muốn, không phải cách người khác kỳ vọng. Bạn có giá trị của riêng bạn. Bạn có quyền yêu cầu những gì bạn muốn. Bạn không cần phải nhìn hoặc thực hiện một cách nào đó để làm hài lòng người khác.

12. Tuổi Hợi:
Đây là một ngày của những cảm giác hứng khởi. Bạn sẽ hạnh phúc nếu có một người bạn đồng hành để chia sẻ những niềm vui. Ngay cả khi bạn có một lịch trình dày đặt, bất cứ điều gì khiến bạn cảm nhận được một chút mạo hiểm phiêu lưu sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy sức sống hơn.

Sưu tầm

Ngày 1/10/2021

 

1. Tuổi Tý:
Đây có thể là một ngày căng thẳng bất kể bạn làm gì. Bạn có thể cảm thấy choáng ngợp trước những sai lầm, sự kiêu ngạo hoặc lòng tham của người khác. Ai mà chẳng có lần phạm sai lầm. Hãy nhớ rằng bạn không nên quá coi trọng bản thân hoặc quá khắc nghiệt khi tự phê bình về những sai sót trong quá khứ.

2. Tuổi Sửu:
Hãy nghĩ đến hậu quả ngay cả trước khi bạn làm bất kỳ công việc thường ngày nào ngày hôm nay. Một số người thường nghĩ về việc cam kết lâu dài với người mình yêu. Bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết. Bất kỳ sự thay đổi nào giúp bạn sống thật với chính mình sẽ mang lại hạnh phúc lâu dài.

3. Tuổi Dần:
Đây là một ngày tốt để thay đổi một vài thói quen. Đây cũng là thời điểm thích hợp để thử thách bản thân và thoát ra khỏi vùng an toàn của bạn. Đừng để nỗi sợ hãi ngăn cản bạn. Những thay đổi bất ngờ về công việc có thể khiến bạn hơi “choáng” lúc đầu nhưng sau đó bạn nhanh chóng nhập cuộc.

4. Tuổi Mão:
Nguồn năng lượng ngày hôm nay mang đến cơ hội giao tiếp và bạn có được nhiều người giúp đỡ. Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để trở nên mạnh mẽ và đứng lên bảo vệ hạnh phúc của chính mình. Sẽ chẳng có gì ngại nếu bạn ích kỷ hơn một chút và ưu tiên dành thời gian cho những việc bạn yêu thích nhất.

5. Tuổi Thìn:
Ai đó có thể quá khắt khe hoặc chỉ trích. Đây không phải là lý do để làm hỏng ngày vui của bạn. Mọi vấn đề và hoàn cảnh khó khăn nên được chấp nhận với sự kiên nhẫn và chịu đựng. Bạn có thể tìm thấy con đường mới dù mất nhiều thời gian. Căng thẳng có thể khiến bạn có thái độ mỉa mai hoặc nóng tính. Đây có phải là cách sử dụng thời gian tốt nhất của bạn?

6. Tuổi Tỵ:
Hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu về một tình huống trước khi bạn đưa ra quyết định. Điều này đúng trong công việc và cuộc sống cá nhân. Mặc dù bạn muốn tạo bước nhảy vọt, nhưng hãy dành thời gian để tạo nền tảng tốt. Một cách tiếp cận thận trọng lúc đầu mất nhiều thời gian hơn, nhưng nhờ đó mà bạn sẽ không phải thực hiện những chỉnh sửa không cần thiết sau này.

7. Tuổi Ngọ:
Hành động quyết tâm mang lại may mắn cho ngày hôm nay. Bạn sẽ chỉ đạt được kết quả tốt nhất nếu bạn chú ý cẩn thận và không từ bỏ. Bạn không phải chịu trách nhiệm về hành vi xấu xí của người khác. Đơn giản chỉ cần làm tốt nhất bạn có thể. Hãy cố gắng vững vàng và vui vẻ cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

8. Tuổi Mùi:
Cuộc sống của bạn càng đơn giản và ít phức tạp, thì bạn càng dễ dàng xác định được nơi nên đặt năng lượng của mình. Đây là một ngày đảm bảo rằng bạn luôn có sự hỗ trợ của những người bạn tốt khi cần. Tận hưởng sự thoải mái của không gian sống có thể khiến bạn cảm thấy thư thái và cân bằng hơn.

9. Tuổi Thân:
Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất khi ở gần nhà và làm những gì quen thuộc nhất. Đừng để tình cảm ngăn cản bạn buông bỏ bất cứ điều gì không còn cần thiết trong cuộc sống của bạn. Đây có thể là một ngày chuyển đổi mạnh mẽ và tích cực, nhưng bạn phải có quyết tâm “đoạn tuyệt” với nguồn năng lượng tiêu cực.

10. Tuổi Dậu:
Sự bướng bỉnh có thể chống lại bạn ngày hôm nay. Tốt nhất bạn nên linh hoạt hơn một chút, đặc biệt là trong gia đình. Bạn có thể gây ra phản ứng rất tiêu cực nếu bạn yêu cầu mọi việc được thực hiện cứng nhắc đúng theo một cách của bạn. Những ý kiến trái chiều không nhất thiết tạo nên không khí bức bối.

11. Tuổi Tuất:
Cố gắng nhìn thế giới qua con mắt của người khác. Bạn trở nên quá đề phòng hoặc nghi ngờ. Trong các vấn đề kinh doanh hoặc tài chính, hãy đọc kỹ bất kỳ hợp đồng nào. Sự hào hứng sẽ  được tìm thấy trong các hoạt động nhóm và công việc tình nguyện của bạn. Hãy trung thực nếu bị thách thức.

12. Tuổi Hợi:
Chào đón những người sáng tạo hoặc hơi khác thường vào cuộc sống của bạn. Nguồn năng lượng của ngày hôm nay mang đến một cơ hội giúp bạn tìm ra giải pháp cho một tình huống khó khăn. Hãy suy nghĩ về việc lên kế hoạch cho một chuyến du lịch cùng gia đình hoặc những người bạn thân. Quá cứng đầu sẽ hạn chế các lựa chọn của bạn. Hãy kiên nhẫn. Giải lao và thử những điều mới mẻ vào buổi chiều.

Sưu tầm

1900 29 29 17
+
0
Giỏ Hàng Của Bạn