Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English
0
Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English

Tử vi hàng ngày trong tháng 9/2021

  • Tháng Chín 22, 2021

Xem tử vi hàng ngày của tháng 9 năm 2021, cho 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 

Ngày 30/9/2021

 

1. Tuổi Tý:
Đây là một ngày ý tưởng để ra ngoài tập thể dục. Đi bộ đường dài cũng có thể giúp ích rất nhiều cho thái độ của bạn. Bạn học được những bài học bổ ích nếu bạn cởi mở. Những gì bạn đã từng đeo bám trong những tình huống tưởng chừng như an toàn giờ đây không còn là những gì bạn cần nữa.

2. Tuổi Sửu:
Đây có thể là một ngày khó hiểu. Mọi người và mọi việc xảy ra có thể kéo bạn theo nhiều hướng cùng một lúc. Các lĩnh vực bạn chịu trách nhiệm và lợi ích dường như đang xung đột. Bạn sẽ phải nỗ lực hơn nữa để tìm kiếm sự cân bằng và thỏa hiệp giữa các lợi ích cá nhân, gia đình và công việc.

3. Tuổi Dần:
Đây là ngày thích hợp để trở nên tự tin hơn bằng cách tập trung vào việc cải thiện cách bạn ăn mặc và cách người khác nhìn nhận bạn. Ngay cả khi bạn có một khối lượng công việc lớn, đừng bỏ bê cuộc sống cá nhân. Lên kế hoạch cho các bữa tiệc hoặc ra ngoài thăm bạn bè sẽ cải thiện tâm trạng của bạn.

4. Tuổi Mão:
Ý thức tốt của bạn đánh dấu ngày hôm nay. Thực hiện một cách nghiêm túc và cẩn thận đối với bất kỳ công việc nào sẽ mang lại thành công. Hãy thận trọng khi đảm nhận nhiều công việc hơn mức hợp lý. Một số người sẽ có phản ứng tiêu cực với bất kỳ sự thay đổi kế hoạch nào. Hãy linh hoạt nhất có thể và bạn vẫn hài lòng.

5. Tuổi Thìn:
Phong độ thấp có thể khiến bạn cảm thấy chán nản. Hôm nay trực giác của bạn rất mạnh. Điều này có thể khiến bạn đặc biệt nhạy cảm với thái độ không nói ra của người khác. Bạn hơi thất thường. Những lời chỉ trích vô cớ có thể đặc biệt khó chịu. Hãy tin tưởng rằng bạn có năng lực. Đừng dựa vào ý kiến bên ngoài.

6. Tuổi Tỵ:
Đây là một ngày mà bạn phải đặt nhu cầu của bản thân lên đầu danh sách việc cần làm. Bạn có thể phát hiện ra mối liên hệ đáng ngạc nhiên giữa việc tự thưởng cho bản thân và lòng tự trọng. Điều này có nghĩa là bạn cũng quan trọng như những người khác. Hãy làm những việc mà bạn thấy được tiếp thêm năng lượng và sự nhiệt tình.

7. Tuổi Ngọ:
Hôm nay, bạn sẽ hạnh phúc nhất khi sự tự do cá nhân được đề cao. Bạn là một người bạn tuyệt vời và nhiều người quan tâm đến bạn hơn bạn nghĩ. Hãy dành thời gian để tận hưởng những tình bạn tuyệt đẹp. Kết nối với những người khác càng nhiều càng tốt, nhưng đừng bỏ bê những trách nhiệm hoặc nhiệm vụ quan trọng.

8. Tuổi Mùi:
Một thay đổi đặc biệt trong kế hoạch có thể mang lại những phần thưởng bất ngờ ngày hôm nay. Các hoạt động mang lại lợi ích cho cộng đồng là cơ hội để bạn tỏa sáng. Bạn bè của bạn luôn là những người rộng lượng và luôn giúp đỡ người khác. Bạn sẽ khó chịu nếu bạn cho phép cảm giác ghen tuông xâm chiếm mình.

9. Tuổi Thân:
Hãy thật trung thực hôm nay. Có thể vì mong muốn tạo ấn tượng lớn, bạn đã phóng đại hoặc thậm chí làm tổn hại đến giá trị lâu nay của bản thân. Sức quyến rũ tự nhiên của bạn rất mạnh. Có một vài chuyện xảy ra khiến bạn thất vọng tuy nhiên hãy xem đó là những khó chịu nhỏ nhặt.

10. Tuổi Dậu:
Đây là thời điểm mạnh mẽ để phát huy óc sáng tạo. Lập danh sách những điều bạn muốn hiện diện thường xuyên trong cuộc sống của mình và viết ra đăng ở nơi bạn nhìn thấy mỗi ngày. Bạn sẽ rất ngạc nhiên về kết quả tích cực. Ngôi nhà của bạn có thể là một “thiên đường” của sự thư giãn và yên bình.

11. Tuổi Tuất:
Đây có thể là một ngày rất vui. Bạn có cơ hội để ăn mừng thành quả với bạn bè và gia đình. Nguồn năng lượng lạc quan vốn có của bạn có thể tạo ấn tượng lớn trong cuộc đời của một đứa trẻ. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để đoạn tuyệt với quá khứ và những cách làm cũ kỹ. Đừng ngại làm mọi thứ theo những cách mới.

12. Tuổi Hợi:
Bạn có thể bị tổn thương bởi sự gian dối của ai đó. Chia sẻ xúc của bạn để giải tỏa mọi nghi ngờ thắc mắc. Cố gắng hết sức để thư giãn, tha thứ và quên đi. Việc sống xa những người thân yêu có thể là một nguyên nhân của cảm giác khó chịu lâu nay ở bạn. Những người bạn tốt sẽ cổ vũ bạn. Những niềm vui đơn giản là điểm nhấn của buổi tối.

Sưu tầm

 

Ngày 29/9/2021

 

1. Tuổi Tý:
Trò chuyện vui vẻ và những lời bông đùa vô hại tại nơi làm việc có thể khiến cuộc sống trở nên thú vị. Bạn có đầy những ý tưởng mở rộng. Bạn thân, đặc biệt là cùng giới, là một phần quan trọng để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc. Điều quan trọng là phải tin vào chính mình. Hãy tự tin chia sẻ cảm xúc của mình.

2. Tuổi Sửu:
Bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ cho những điều bạn quan tâm nhất. Sự kiện cộng đồng hoặc những thay đổi lớn trong gia đình đều là những “lĩnh vực” mà tài năng của bạn có thể phát huy hiệu quả. Hãy rõ ràng về những gì bạn nghĩ và chia sẻ mục tiêu của bạn để thu hút sự quan tâm của người khác.

3. Tuổi Dần:
Hôm nay có thể bạn trở nên phấn khích. Nói đồng ý với bất kỳ lời mời nào. Đây là thời gian tuyệt vời để vui chơi sau thời gian dài chờ đợi. Các môn thể thao và các hoạt động ngoài trời được ưa chuộng. Ngay cả khi bạn lười biếng, ngồi trong bóng râm với một cuốn sách cũng có thể là cách sử dụng thời gian tốt nhất. Thực hiện động thái đầu tiên nếu bạn thích ai đó.

4. Tuổi Mão:
Thời gian khó khăn có thể khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn đang dẫn đầu trò chơi của mình ngày hôm nay. Khoảng thời gian bận rộn với nhiều trách nhiệm có thể giúp bạn tỏa sáng nếu bạn luôn tập trung và kiểm soát được tính khí của mình. Sức quyến rũ tự nhiên và khiếu hài hước của bạn sẽ thay đổi cách nhìn của mọi người.

5. Tuổi Thìn:
Bạn cảm thấy dễ chịu hơn về những vấn đề tồn đọng lâu nay. Thái độ lạc quan này thực sự có thể giúp bạn tìm ra giải pháp tốt hơn và giảm bớt căng thẳng nói chung. Một người nào đó với trái tim ấm áp nhưng hơi ngang tàng, vẻ ngoài trang nghiêm có thể là người bạn đồng hành thú vị.

6. Tuổi Tỵ:
Nguồn năng lượng của bạn đang ở mức cao. Bất kỳ lĩnh vực nào bạn có thể tập trung cao độ sẽ đạt được nhiều tiến bộ. Bạn dễ bị phân tâm bởi một tình huống khá phức tạp. Hãy can đảm và nói ra những gì bạn nghĩ. Đừng để bản thân mất thăng bằng khi đối mặt với những lời chỉ trích. Không phải ai cũng chia sẻ quan điểm của bạn.

7. Tuổi Ngọ:
Những thay đổi đột ngột trong kế hoạch có thể khiến bạn mất thăng bằng ngày hôm nay. Đây có thể là một ngày đầy cảm xúc. Chán nản, dễ bị tổn thương hoặc đặc biệt thất thường… Bất kỳ hành vi bộc phát nào của những người xung quanh cần được bỏ qua. Đặt nhu cầu của trẻ em hoặc người lớn tuổi lên trước.

8. Tuổi Mùi:
Đây là một ngày rất tích cực cho các mối quan hệ thân thiết. Một trái tim rộng mở và biết cách chia sẻ cảm xúc sẽ giúp bạn tìm được những người bạn tâm giao. Sự hào phóng và chu đáo sẽ được đền đáp. Nếu bạn đang yêu, đây là thời điểm tốt để cho người ấy biết người ấy có ý nghĩa như thế nào với bạn. Nếu đang một mình, hãy tiếp cận “đối tượng”!

9. Tuổi Thân:
Đừng từ chối những giải pháp vốn không phải là lựa chọn đầu tiên của bạn. Một công việc tạm thời hoặc một công việc ngắn hạn khác có thể mang lại những cơ hội bất ngờ sau này. Đừng chấp nhận thất bại nếu mọi thứ không theo tiêu chuẩn cao của bạn. Bạn cần mạnh mẽ để lên tiếng và yêu cầu cắt giảm bớt nhiệm vụ.

10. Tuổi Dậu:
Tia sét tình cảm có thể “tấn công” bạn hôm nay. Nếu đang hẹn hò, bạn có thể đột ngột chia tay hoặc bắt đầu nhắn tin điên cuồng với người mới. Bạn hoàn toàn trở thành người xa lạ nếu không còn đam mê. Hãy biết cách kiểm soát bản thân.

11. Tuổi Tuất:
Đây là một ngày làm việc hiệu quả cho các “dự án” xung quanh nhà. Chăm sóc cây cối, thực hiện việc sửa chữa cần thiết sẽ giúp bạn quên bớt những rắc rối ngoài kia. Nguồn năng lượng bùng nổ vào cuối ngày có thể hữu ích nếu bạn muốn tập trung dứt điểm một số việc. Tự tin bước về phía trước.

12. Tuổi Hợi:
Sẽ thật dễ dàng khi làm việc với những người bạn tin tưởng và hiểu rõ. Tránh những cuộc đối đầu căng thẳng với những kiểu người “khốc liệt”. Tốt hơn hết là hãy lùi lại và tập trung vào những thứ khác. Một vài sự kiện bất ngờ có thể khiến bạn hơi chao đảo lúc đầu nhưng sau đó mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

Sưu tầm

Ngày 28/9/2021

 

1. Tuổi Tý:
Bám sát những gì quen thuộc nhất hôm nay. Đây không phải là thời điểm để phá vỡ các quy tắc truyền thống. Điều quan trọng hơn là giữ bình tĩnh và tránh những xung đột không đáng có. Cố gắng kiên nhẫn và không để bản thân thất vọng trong những thời điểm khó khăn. Trẻ em cần bạn đồng hành vào lúc này.

2. Tuổi Sửu:
Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho các dự án sáng tạo gần nhà. Đừng tình nguyện làm thêm bất cứ điều gì vì nguồn năng lượng có thể bị phân tán. Sự ấm áp và tự tin vốn có của bạn khuyến khích người khác. Rủ bạn bè cùng tham gia nếu bạn có một ý tưởng thú vị. Một bất ngờ nhỏ đang chờ bạn.

3. Tuổi Dần:
Đây là một ngày tốt để làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn. Với cách “dụ dỗ” thú vị, các thành viên nhí của gia đình có thể được “tuyển dụng” để giúp dọn dẹp xung quanh nhà. Một mối quan hệ lãng mạn tiếp thêm sức cho bạn. Đừng bận tâm quá nhiều về ngoại hình, sự thay đổi không thể diễn ra ngày một ngày hai.

4. Tuổi Mão:
Cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng. Mất mát bất ngờ và những người không tử tế xuất hiện với tần suất dày. Đừng để bị mất thăng bằng bởi những sự kiện không may hoặc thái độ “độc hại” của người khác. Chia sẻ mọi rắc rối với những người bạn mà bạn tin tưởng.

5. Tuổi Thìn:
Đây không phải là lúc để tham gia bất kỳ “trận chiến” nào, trừ khi bạn muốn tiêu hao nhiều năng lượng mà không đạt được kết quả vào cuối ngày. Các hoạt động đơn giản với những người bạn thích và biết rõ là cách sử dụng thời gian tốt nhất của bạn. Ai đó đang chờ bạn chia sẻ ý kiến.

6. Tuổi Tỵ:
Nhiều người cảm thấy khó khăn với những điều mới mẻ mà ban đầu có vẻ không thú vị. Hãy thư giãn và đừng suy nghĩ quá nhiều. Đừng lo lắng về việc làm đúng. Cách ứng phó tốt nhất của bạn hiện nay là đứng im, không tiến không lui cho đến khi bạn lấy lại được phong cách tự tin vốn có của bạn.

7. Tuổi Ngọ:
Những ý tưởng ban đầu vẫn tốt nhất. Nếu bạn gặp gỡ những đối tác hôm nay, đừng ngần ngại chia sẻ những gì bạn nghĩ cần thay đổi. Năng lượng đang tuôn trào có thể tạo nên thời điểm tuyệt vời để bạn tỏa sáng vào phút cuối. Đây cũng là thời điểm thích hợp để làm việc trong vườn, chơi thể thao hoặc xây dựng một dự án nhỏ tại nhà.

8. Tuổi Mùi:
Bạn có khả năng tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người khác. Xác định các vấn đề quan trọng mà bạn cần hỗ trợ. Nguồn năng lượng mang lại những cơ hội kết nối tuyệt vời. Hãy kín đáo trong việc chia sẻ kế hoạch của bạn. Đừng nóng vội khi mua hàng trực tuyến.

9. Tuổi Thân:
Những hiểu lầm âm ỉ đe dọa cuộc sống bình yên của bạn. Phụ nữ vốn nhạy cảm khi người yêu không dành đủ thời gian hoặc tình cảm cho bạn. Đàn ông nhạy cảm với người bạn đời hay chỉ trích, bực bội hoặc bị phân tâm bởi các mối quan hệ khác. Bạn phải nói chuyện nếu bạn muốn tránh những hiểu lầm lớn về cảm xúc.

10. Tuổi Dậu:
Các sự kiện hôm nay cho phép bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống tình cảm của mình. Những tranh cãi bất chợt có thể làm đảo lộn kế hoạch. Điều này không được dễ chịu. Có thể có vấn đề về sự công bằng. Nhiều người tin rằng họ sẽ có được mọi thứ họ muốn từ người khác mà không cần nỗ lực. Hãy thành thật với chính mình. Bạn có thể quá hào phóng.

11. Tuổi Tuất:
Những tình huống tốn nhiều năng lượng có thể mang lại kết quả bất ngờ. Hãy chuẩn bị cho chuyện máy móc hư hỏng, kế hoạch đình trệ, và thậm chí tình bạn trở nên rối rắm. Giữ óc hài hước của bạn. Dự án nhóm mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy cho phép bản thân ăn thỏa thích những món lâu nay không được… thấy nhưng hãy sớm trở lại đúng định hướng về tập luyện.

12. Tuổi Hợi:
Đây có thể là một ngày dễ chịu nếu bạn ít tập trung vào những người mà hành vi của họ có thể gây khó chịu. Đừng để nguồn năng lượng tiêu cực làm bạn thất vọng hoặc khiến bạn phản ứng thái quá. Bạn có thể làm gì để cải thiện vẻ ngoài của mình hoặc làm cho ngôi nhà của bạn dễ chịu hơn?

Sưu tầm

Ngày 27/9/2021

 

1. Tuổi Tý:
Bạn có những khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè hôm nay. Hãy dành cho những người bạn thân những lời khen chân thành và điều đó sẽ khiến họ hạnh phúc. Mọi người cần nghe những điều tích cực về bản thân. Đó có thể là liều thuốc chữa lành với họ. Hãy thử điều này với nhiều người. Một tình huống khó chịu có thể lộ ra những khả năng mới.

2. Tuổi Sửu:
Bạn có thể không hài lòng nếu bạn cố chấp và đòi hỏi sự hoàn hảo ở bản thân hoặc người khác. Cố gắng làm hết sức mình, nhưng chấp nhận mọi kết quả đến với bạn. Đừng mong rằng người khác có cùng tiêu chuẩn với bạn. Bạn bè giúp bạn nhìn mọi thứ theo những cách mới. Hãy ra ngoài và vui chơi.

3. Tuổi Dần:
Có thể có rất nhiều thứ khiến bạn cảm thấy muốn chỉ trích ngày hôm nay. Đừng để những gián đoạn hoặc chậm trễ nhỏ trở thành một vấn đề. Những việc làm cẩu thả hoặc nửa vời từ những người khác có thể gây căng thẳng. Vui vẻ khoan dung với những người bạn cho rằng họ vốn chậm chạp. Làm việc độc lập hoặc hợp tác với những người bạn tôn trọng càng nhiều càng tốt.

4. Tuổi Mão:
Bạn cảm thấy muốn dẫn đầu hôm nay. Nguồn năng lượng đang tốt để bước tới với sự tự tin. Đừng để những nỗi sợ hãi nhỏ cản trở hoặc hạn chế hy vọng và ước mơ của bạn. Chỉ có tốc độ vượt quá kiểm soát hoặc những phán đoán vội vàng mới có thể gây ra vấn đề. Lên tiếng cho những gì bạn muốn và cần.

5. Tuổi Thìn:
Những người nghiêm túc đã chứng minh rằng họ hoàn toàn có thể trở thành cố vấn tốt nhất của bạn hôm nay. Đừng ngần ngại nói chuyện với người mà bạn ngưỡng mộ. Những dự án đáng giá sẽ đòi hỏi rất nhiều công việc khó khăn mà không phải hào nhoáng như bạn nghĩa. Bạn càng nghiêm túc và có trách nhiệm, bạn sẽ càng hài lòng.

6. Tuổi Tỵ:
Trong một mối quan hệ thân thiết, bạn có cảm thấy đang căng thẳng và vượt quá sức chịu đựng của mình không? Nếu sự oán giận và cảm giác bị tổn thương đang tạo ra một sự bế tắc, thì đã đến lúc bạn phải đối mặt với thực tế và làm mọi thứ khác đi. Mất cân bằng có thể che dấu các vấn đề sâu sắc hơn.

7. Tuổi Ngọ:
Đây là thời điểm tốt cho các dự án sáng tạo thể hiện sở thích và phong cách của bạn. Bạn có thể tìm kiếm những thứ để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thú vị và xinh đẹp hơn. Hãy dành một chút thời gian hôm nay để suy nghĩ về cuộc sống của bạn và những gì bạn muốn làm tiếp theo.

8. Tuổi Mùi:
Sở thích nghệ thuật của bạn là trung tâm ngay hôm nay. Đây là một ngày tốt để tìm kiếm niềm vui mới sau thời gian dài sống chậm. Thất vọng trong tình yêu không nhất thiết phải hủy hoại ngày vui của bạn. Cảm xúc có thể bị xáo trộn nếu bạn để tâm trí của mình chìm trong những suy nghĩ tiêu cực hoặc buồn bã.

9. Tuổi Thân:
Đây là một ngày thích hợp để đưa ra các kế hoạch mới. Bạn khá giàu trí tưởng tượng và có thể nhìn thấy những con đường mới mà những người khác né tránh hoặc không nhận ra tiềm năng. Chỉ cần lên kế hoạch cho những chuyến đi sắp tới là bạn đã cảm thấy được giải tỏa tâm lý và lạc quan hơn. Những thử thách về thể chất rất tốt cho bạn.

10. Tuổi Dậu:
Nguồn năng lượng ngày nay khá mạnh. Để quản lý mọi thứ một cách hiệu quả nhất, hãy hết sức trung thực và làm việc trực tiếp. Một vài người thân thiết có thể kích hoạt một sự chuyển đổi quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bất cứ điều gì đã kết thúc thì nên quên đi. Những người có quyền lực luôn có lập trường mạnh mẽ và tác động đến bạn.

11. Tuổi Tuất:
Một mối quan hệ yêu thương và thân thiết là ngôi nhà của trái tim bạn và sức mạnh của gia đình bạn. Đối với những người đang hẹn hò hoặc vẫn chưa quyết định, đây là ngày cho những cuộc trò chuyện về cảm xúc thực sự. Đối với các cặp vợ chồng, điều mang lại cơ hội để hàn gắn. Cố gắng nói rõ và thể hiện cảm xúc của bạn.

12. Tuổi Hợi:
Nếu bạn tập trung, bạn có thể hoàn thành rất nhiều việc! Hãy thận trọng với việc tình nguyện làm thêm, và cố gắng hết sức với những gì bạn đang đảm nhận. Các sự kiện cộng đồng lớn hoặc cuộc tụ họp xã hội sẽ là cơ hội để bạn tỏa sáng. Bạn có đầy những ý tưởng tuyệt vời!

Sưu tầm

 

Ngày 26/9/2021

 

1. Tuổi Tý:
Sự hỗ trợ hoặc giúp đỡ của bạn bè sẽ là vô giá. Các sự kiện xã hội mang lại cơ hội kinh doanh hoặc gặp gỡ với những người mới. Hãy tìm kiếm cơ hội để mang yêu thương và hy vọng đến những người hàng xóm kém may mắn. Tâm trí của bạn có thể đầy những tưởng tượng lãng mạn. Một cái nhìn hợp lý hơn về những chuyện đang xảy ra sẽ giúp bạn thoải mái.

2. Tuổi Sửu:
Các chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực chuyên môn nào sẽ giúp bạn tìm ra con đường của mình. Những người bạn là nữ sẽ giúp đỡ bạn nhiều. Đây là một ngày lý tưởng để hợp tác làm việc. Làm vườn có thể mang lại cho bạn cảm giác hài lòng đáng ngạc nhiên. Bạn có thể thực hiện những thay đổi quan trọng chỉ với chút ít nỗ lực.

3. Tuổi Dần:
Con đường của bạn vẫn còn thay đổi và đích đến là không chắc chắn. Bạn vẫn đang loay hoay tìm tím động lực. Với sự tự tin, bạn có thể thể hiện mình một cách tốt nhất. Những thất bại cũng sẽ chuyển hướng theo hướng có lợi. Tình bạn đẹp nhất khi sự hỗ trợ lẫn nhau luôn có mặt.

4. Tuổi Mão:
Nguồn năng lượng hôm nay lý tưởng cho những việc giúp cải thiện sức khỏe và sắc đẹp. Các việc đơn giản như đi bộ thường xuyên và cắt giảm lượng đường có thể cải thiện thể chất và tinh thần cho bạn. Mọi người có thể đang đòi hỏi quá mức. Cố gắng lắng nghe những lời khuyên có thiện chí, ngay cả khi bạn không đồng ý. Giữ lời hứa giúp mọi thứ đi đúng hướng.

5. Tuổi Thìn:
Bạn có thể tự hỏi liệu cuộc sống bận rộn của mình có bao giờ chậm lại không. Cố gắng kiểm soát nhịp độ của mình. Bạn không cần phải tự mình làm mọi thứ. Làm việc nhóm và nỗ lực nhóm sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Giữ liên lạc với bạn bè hoặc gia đình thân thiết. Những lời nói tử tế của bạn sẽ mang lại sự khích lệ cho người khác.

6. Tuổi Tỵ:
Những người khác cần được khen ngợi và ngưỡng mộ. Hãy ghi nhận những gì mà người xung quanh bạn làm hàng ngày. Ai đó ngưỡng mộ sức mạnh của bạn. Bạn có thể là trụ cột sức mạnh trong khủng hoảng. Cố gắng giữ mọi thứ đơn giản vào buổi tối.

7. Tuổi Ngọ:
Với đầu óc nhạy bén, bạn vẫn có thể hoàn thành rất nhiều việc dù chịu nhiều áp lực. Đây là một ngày lý tưởng để đưa ra quyết định mới về chế độ ăn uống của bạn nhằm cải thiện sức khỏe và hạnh phúc lâu dài. Ít đường hơn và đi bộ hàng ngày là những ý kiến hay. Người gần bạn sẽ là người ủng hộ bạn mạnh mẽ nhất.

8. Tuổi Mùi:
Mặc dù bạn muốn đi xa, nhưng sẽ khôn ngoan nếu bạn chịu gắn bó với kế hoạch hoặc dự án đang thực hiện nào cho đến khi mọi thứ được sắp xếp theo ý bạn. Hãy mang đến cho người khác phản hồi tích cực và giúp họ sử dụng thời gian có ý nghĩa. Cư xử nhẹ nhàng, lời nói nhã nhặn sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn.

9. Tuổi Thân:
Bạn có thể rất bận rộn cả ngày. Hãy chú ý lắng nghe những gì người khác đang nói, và đừng xem đó là chuyện cá nhân. Căng thẳng có thể khiến ngay cả những người tốt bụng có thái độ chỉ trích và lo lắng. Bạn sẽ tỏa sáng khi kết nối mọi người đến gần nhau để tận hưởng sự đồng hành trong mục tiêu chung.

10. Tuổi Dậu:
Thành công cuối cùng phụ thuộc vào thái độ của bạn. Đừng để thái độ tiêu cực của mọi người làm hỏng ngày hôm nay của bạn. Hãy tỉnh táo để có cơ hội đóng góp cho cộng đồng. Đồng ý không suy nghĩ nếu bạn được yêu cầu giúp đỡ. Các dự án mới có thể thú vị ngay cả khi bạn không đảm nhận vị trí dẫn đầu.

11. Tuổi Tuất:
Cách thức vận hành của mọi chuyện và cách bạn nghĩ về cuộc sống đang thay đổi. Điều này đúng với những người hiểu biết và biết chấp nhận thực tế. Thay đổi có thể gây căng thẳng. Hãy từ bỏ suy nghĩ bạn không thể thay đổi tình hình. Mọi chuyện còn ở phía trước.

12. Tuổi Hợi:
Dành nhiều thời gian hơn cho các cuộc dạo chơi ngoài trời. Thời gian đắm chìm trong thiên nhiên sẽ làm tinh thần bạn sảng khoái và mới mẻ. Một mối quan hệ đáng tin cậy mang lại nhiều phần thưởng nhất. Cho đi sẽ mang lại hạnh phúc. Vài rắc rối trong công việc sẽ sớm được giải quyết.

Sưu tầm

 

Ngày 25/9/2021

 

1. Tuổi Tý:
Bạn có thể tỏ thái độ sở hữu hoặc thậm chí ghen tị. Lời khuyên là bạn không nên dành tất cả tình cảm của mình cho một người và bỏ mặc những người còn lại. Thực hành thể hiện sự quan tâm đối với từng người mà bạn gặp. Không có lý do gì để cảm thấy bất an, đặc biệt là trong một mối quan hệ thân thiết. Cố gắng duy trì sự cân bằng.

2. Tuổi Sửu:
Hãy đếm những lời chúc phúc của bạn hôm nay dưới góc độ tinh thần chứ không phải vật chất. Bây giờ là lúc để thiết lập những thói quen để sống đơn giản và tiết kiệm hơn. Có một gia đình yêu thương là kho báu lớn nhất của bạn. Chấm dứt ngay những mối quan hệ với bất kỳ ai không trung thực.

3. Tuổi Dần:
Hãy bước ra khỏi vùng an toàn của bạn. Bạn có khả năng chia sẻ và lan tỏa cảm giác vui vẻ trong mọi cuộc tiếp xúc hôm nay. Không có lợi ích gì khi quá tự hào hoặc nghiêm túc. Ai đó chọc tức bạn có thể phải nhận một bài học quan trọng.

4. Tuổi Mão:
Đây là một ngày may mắn cho những cuộc phiêu lưu thú vị và giúp lấy lại năng lượng. Hãy để những công việc ở nhà chờ ngày khác. Nếu bạn có con, hãy dành nhiều giờ hơn để chia sẻ sở thích của con và cùng thực hiện. Để có được sự hài lòng nhất, hãy chấp nhận sự xuất hiện của những người mới!

5. Tuổi Thìn:
Đây là thời điểm của những thay đổi lớn. Mối quan hệ thân thiết mang lại những bài học quan trọng. Không thể né tránh thách thức nên đừng suy nghĩ cách thoái thác. Đây là thời điểm thích hợp để bạn sắp xếp cho một kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngày gần gũi với thiên nhiên. Các hoạt động gần nhà là lựa chọn tốt nhất của bạn vào buổi tối.

6. Tuổi Tỵ:
Hiện nay là khoảng thời gian không chắc chắn đối với nhiều người. Có thể bạn cần lùi lại và xem xét 2 lựa chọn chính của bạn. Một là lo lắng, đổ lỗi cho bản thân hoặc người khác và cảm thấy chán nản. Hai là kiểm tra lại tính thực tế của một tình huống và lập kế hoạch thay đổi.

7. Tuổi Ngọ:
Hôm nay có thể đưa mối quan hệ lên một mức độ sâu sắc hơn. Sự dịu dàng và khả năng hỗ trợ người khác của bạn là sức hút lớn. Một số người có thể trở thành đối tác tuyệt vời để bạn yên tâm hơn trong việc xây dựng tương lai mới. Điều quan trọng là phải hoàn toàn tin tưởng và thể hiện bản thân.

8. Tuổi Mùi:
Bạn có thể cảm thấy rất hài lòng với việc dọn dẹp, phân loại, tái chế hoặc cho đi những thứ bạn không dùng đến. Đơn giản hóa trong tất cả mọi thứ là một mục tiêu tuyệt vời. Đây là một ngày vui cho tinh thần đồng đội. Lập kế hoạch làm điều gì đó khác biệt nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ đòi hỏi sự cam kết lâu dài.

9. Tuổi Thân:
Đây là một ngày tích cực cho những cải tiến trong công việc. Cân nhắc học thêm để nâng cao các kỹ năng của bạn. Thư giãn và cười đùa với những người bạn thân. Không phải lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc. Những người trẻ hơn cần thêm thời gian và sự quan tâm từ bạn. Tin tưởng vào suy nghĩ đầu tiên vụt lên trong bạn và sau đó lên kế hoạch cụ thể.

10. Tuổi Dậu:
Đây là một ngày tuyệt vời để sắp xếp không gian ở cơ quan và ở nhà. Dọn dẹp tủ quần áo để chuẩn bị cho một sự trở lại ấn tượng. Có thể có những vấn đề nảy sinh liên quan đến việc tiếp nhận nhiệm vụ mới. Bạn có đang bám vào hào quang trong quá khứ?

11. Tuổi Tuất:
Có thể có những cuộc đối đầu lớn nếu bạn muốn hành động trong khi ai đó thân thiết lại do dự. Hãy rõ ràng về mục tiêu của bạn. Khi bạn muốn vượt lên trước, thì chắc chắn thách thức sẽ rất lớn. Có thể không thể tìm ra các giải pháp nhanh chóng, dễ dàng và thực tế nhưng hãy kiên trì.

12. Tuổi Hợi:
Sự khởi đầu của ngày làm việc chăm chỉ và những đánh giá cao cho những nỗ lực của bạn khiến bạn hưng phấn. Xung đột với những người cứng đầu có thể khiến bạn phải thay đổi thái độ. Hãy sẵn sàng từ bỏ một số điều mà bạn đang có níu lại để giữ hòa khí. Cố gắng hết sức để theo kịp với tình hình chung.

Sưu tầm

Ngày 24/9/2021

 

1. Tuổi Tý:
Trong những tình huống căng thẳng, bạn sẽ rất khó khăn và chật vật lúc đầu nhưng sau đó mọi chuyện lại suôn sẻ. Cần duy trì sự cân bằng giữa chuyện làm những gì người khác muốn hoặc nhu cầu sống thật với bản thân. Khó lòng che giấu sự tổn thương, cảm giác ghen tị, đố kỵ hoặc chiếm hữu. Bạn có thể tỏ ra cố chấp. Gặp gỡ đối tác thường xuyên sẽ giúp ích rất nhiều cho bất kỳ mối quan hệ nào.

2. Tuổi Sửu:
Đây có thể là thời điểm mà bạn có thể tạm dừng và thu mình lại trước một làn sóng thử thách mới. Bạn muốn ổn định. Tập trung vào những mối quan tâm và kết quả thiết thực hơn. Bạn sẽ thấy hài lòng hơn với những thú vui đơn giản và những cuộc gặp gỡ dễ chịu với những người bạn thường xuyên gặp. Bạn chưa sẵn sàng cho những gì mới mẻ.

3. Tuổi Dần:
Đây là một ngày để sắp xếp mọi thứ. Chú ý đến vấn đề sức khỏe mà bạn có thể gặp phải. Mối quan hệ căng thẳng có thể khiến bạn lo lắng. Cố chấp làm mọi việc theo cách của bạn khiến nhiều người oán giận. Một người bạn cũ sẽ kết nối lại với bạn.

4. Tuổi Mão:
Các mối quan hệ mới có thể có tác động mạnh mẽ và sâu sắc đến cảm xúc của bạn. Hít thở sâu và giữ óc hài hước. Rất có thể kế hoạch sẽ phải thay đổi. Thưởng thức âm nhạc hay xem một bộ phim lãng mạn hoặc một cuốn sách hay sẽ giúp bạn tạm thời quên đi những vướng bận ngoài kia, giúp chữa lành vết thương lòng.

5. Tuổi Thìn:
Vì muốn tập trung cho công việc mà bạn có thể đòi hỏi quá mức ở người khác ngày hôm nay. Để có kết quả tốt nhất, hãy đặt ra các mục tiêu cụ thể, thiết thực và có thể đạt được. Tâm trạng thay đổi có thể khiến những người thân yêu của bạn bối rối. Buổi tối may mắn về tình duyên.

6. Tuổi Tỵ:
Bạn vốn là người cứng rắn nhưng những căng thẳng trong quá khứ có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn hôm nay khiến bạn mất động lực. Ngay cả khi bạn chấp nhận thất vọng mà không phàn nàn, bạn vẫn thấy không ổn. Đây là ngày để xoay chuyển góc nhìn. Bất cứ điều gì bạn bắt đầu hôm nay đều may mắn.

7. Tuổi Ngọ:
Bạn hãy cứ vô tư và yêu tự do hơn. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy mặt tươi sáng của cuộc sống. Bạn sẽ thay đổi tình huống bằng cách đứng lên bảo vệ những gì thuộc về bạn. Về mặt tình cảm, đây là một ngày thích hợp để cả hai tiến thêm một bước nữa.

8. Tuổi Mùi:
Nguồn năng lượng ngày nay dành cho sáng tạo. Điều này có ảnh hưởng tích cực đến phong cách thời trang của bạn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách loại bỏ một số món đồ cũ hoặc lỗi thời khỏi tủ quần áo của mình. Nói chuyện với bạn bè sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn vào buổi tối. Đừng chống lại thế giới!

9. Tuổi Thân:
Nguồn năng lượng mang đến cơ hội thiết lập lại “hòa bình” ở nhà. Tình cảm đang đơm hoa kết trái. Nói rõ về những gì cần thay đổi. Bạn có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời với bạn bè trong những buổi tụ họp. Hãy thận trọng với việc tiết kiệm quá mức. Tránh đưa ra những lời hứa viễn vông và đừng trì hoãn bất kỳ quyết định quan trọng nào.

10. Tuổi Dậu:
Nhu cầu an toàn của bạn khá mạnh mẽ. Môi trường thích hợp nhất cho bạn lúc này là ngôi nhà thoải mái, nơi bạn có thể thỏa mãn sở thích nghệ thuật của mình. Cảm giác ở nhà cho phép bạn cảm thấy bình tĩnh hơn và tập trung hơn. Hãy làm những gì bạn có thể để tạo ra không gian chữa bệnh này cho chính mình.

11. Tuổi Tuất:
Bạn có thể nắm bắt được cảm xúc của người khác ngày hôm nay. Ai đó thiếu suy nghĩ hoặc đặc biệt cứng đầu dễ khiến bạn cảm thấy nản lòng. Điều quan trọng là phải nói sự thật, ngay khi mọi thứ trở nên lộn xộn. Thời gian chờ có thể hữu ích nhất là khi bạn trở nên nóng nảy. Hãy làm ít nhất một điều đặc biệt cho bản thân vào buổi tối.

12. Tuổi Hợi:
Tình thế đang có lợi cho bạn hôm nay. Đây là thời điểm may mắn cho việc tìm kiếm việc làm và giải quyết các vấn đề pháp lý. Nếu có thể, hãy “phá vỡ” lịch trình thông thường của bạn. Nếu tìm kiếm tình yêu, bạn phải mở lòng. Đừng ngần ngại trò chuyện với bất kỳ ai lọt vào mắt xanh của bạn.

Sưu tầm

Ngày 23/9/2021

 

1. Tuổi Tý:
Bạn là một người tháo vát và mạnh mẽ. Hôm nay những nỗi sợ hãi kỳ quặc hoặc một sự lo lắng mơ hồ có thể ngăn cản bạn theo những cách bất ngờ. Bạn có thể đang làm quá nhiều và cần để bản thân có thời gian để thư giãn. Hãy tin tưởng vào trực giác của bạn và đối mặt với bất kỳ thử thách nào.

2. Tuổi Sửu:
Những người bạn cũ muốn gặp bạn nhiều hơn. Những cuộc trò chuyện thân mật sẽ kết nối mọi người lại với nhau. Bạn cần đơn giản hóa lịch làm việc của mình. Một số cam kết bạn đã thực hiện có thể không cần thiết. Suy nghĩ xem bạn có thể thay đổi hoặc trì hoãn những gì. Cố gắng tiết kiệm thêm tiền phòng những trường hợp khẩn cấp bất ngờ trong gia đình.

3. Tuổi Dần:
Đây là một ngày tuyệt vời để bạn xác định rõ ràng các ưu tiên của mình. Nếu bạn đang yêu, mối quan tâm này phải đứng đầu danh sách. Tình yêu nồng nàn, vui vẻ, mang năng lượng tích cực là món quà quý gia. Khi công việc hoặc trách nhiệm gia đình chiếm quá nhiều thời gian và sự quan tâm, điều quan trọng là phải duy trì sự cân bằng.

4. Tuổi Mão:
nghĩ về những gì bạn có thể làm để xây dựng một cuộc sống phù hợp với bạn. Hãy hướng đến những điều tích cực. Tránh những xung đột không cần thiết. Bạn vui vẻ khi được “sáng tạo” trong căn bếp của mình. Sử dụng nhiều các loại thực phẩm an toàn và thích hợp giúp bạn cảm thấy an tâm và tập trung hơn.

5. Tuổi Thìn:
Sự chuẩn bị chu đáo của bạn mang lại thành công cho ngày hôm nay. Bạn cảm thấy bị thách thức nghiêm trọng bởi một số vấn đề không mong muốn. Nhiều khả năng bạn phản ứng một cách tiêu cực nếu cảm thấy căng thẳng hoặc không thể đối phó. Hãy bình tĩnh và lạc quan, và làm từng việc một. Cư xử kiểu trẻ con chẳng có ích gì.

6. Tuổi Tỵ:
Đó là một trong những ngày mà bạn có thể cần một số trợ giúp để luôn cập nhật được tình hình đang chuyển biến nhanh. Vào những ngày bận rộn, dọn dẹp và làm việc nhà có thể nằm ở cuối danh sách của bạn nhưng hãy nhớ rằng những việc lặt vặt như thế lại có ích. Bạn sẽ hạnh phúc nhất khi được phép sáng tạo.

7. Tuổi Ngọ:
Bạn có thể là người tung hứng bất chấp thực tế căng thẳng. Đối với nhiều người, đây là khoảng thời gian không chắc chắn và đầy thử thách. Khả năng cống hiến hết mình, thái độ chân thành của bạn và chỗ dựa vững chắc cho người khác là vô giá. Hãy thư giãn và tận hưởng những thú vui vào buổi tối.

8. Tuổi Mùi:
Bạn phải hoàn toàn mọi việc hậu trường để đạt được những gì bạn muốn. Nếu cảm thấy bồn chồn, bạn cần tìm cách thắp lại những đam mê cũ cũ. Hãy thử cách tiếp cận trực tiếp hơn khi xảy ra xung đột với những người thân cận. Dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên sẽ giúp bạn thư giãn.

9. Tuổi Thân:
Cái tính lạnh lùng và suy nghĩ luôn luôn thực tế của bạn có thể là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm “lung lay” hôm nay. Nguồn năng lượng tiêu cực của người khác có thể là quá lớn khiến bạn không thể đối phó. Cố gắng hạn chế thiệt hại để bản thân yên tâm hơn. Hãy trung thực về cảm xúc của bạn, nhưng tránh đối đầu. Làm việc một mình càng nhiều càng tốt.

10. Tuổi Dậu:
Các ý tưởng có thể đến với bạn “quá nhanh quá nguy hiểm” đến mức người khác không thể tin nổi. Bạn có thể dành quá nhiều nhắn tin hoặc trò chuyện. Dành thêm thời gian để hoàn thành bất cứ điều gì đã bắt đầu. Đây là một ngày tuyệt vời để đón nhận những điều mới mẻ vào cuộc sống của bạn.

11. Tuổi Tuất:
Hôm nay bạn có thể cần xem xét và sửa đổi các dự án hoặc kế hoạch quan trọng. Sẽ xảy ra một số sự chậm trễ bất ngờ hoặc bạn phải nhận thêm trách nhiệm vì sự nhiệt tình quá mức của mình. Cách tiếp cận chậm và cẩn thận là tốt nhất. Cứ thoải mái tranh luận nếu bạn không sẵn sàng thỏa hiệp. Đặt những câu hỏi phù hợp để tìm lời giải cho một bí ẩn khiến bạn đau đầu.

12. Tuổi Hợi:
Đây hứa hẹn là một ngày năng động. Bạn càng làm nhiều, bạn càng hứng thú. Tuy nhiên hãy bình tĩnh trước mọi đề nghị và đề xuất. Thái độ chỉ trích có thể dẫn đến những lời lẽ gay gắt hoặc làm tổn thương cảm xúc. Bạn có thể cho đi mà không cần nhận lại. Suy nghĩ mọi chuyện thật nhẹ nhàng.

Sưu tầm

Ngày 22/9/2021

 

1. Tuổi Tý:
Soi xét cuộc sống ở nhà và ở công sở. Lập kế hoạch đơn giản hóa mọi thứ trong mọi lĩnh vực. Đừng bỏ bê gia đình của bạn. Ai đó thân yêu có thể cần bạn quan tâm vào lúc này. Đây là một ngày tuyệt vời để thưởng thức những món ăn ngon mà bạn thèm suốt cả thời gian qua.

2. Tuổi Sửu:
Ngày hôm nay những gì bạn thấy có thể không phải là bức tranh toàn cảnh. Cũng có thể bạn không thể hiểu mọi thứ theo quan điểm hiện tại của mình. Cố gắng hết sức và luôn cảnh giác trước những thông tin và lời khuyên mà bạn có thể chưa đánh giá hết.

3. Tuổi Dần:
Hôm nay là ngày của những mối quan hệ quan trọng, cả tình bạn và tình yêu. Sẽ có một cuộc gặp gỡ của những tâm hồn đồng cảm và hiểu biết sâu sắc. Những người như thể sẽ là nguồn trợ giúp lớn của bạn sau này. Bạn hoàn toàn thoải mái khi giải quyết các vấn đề. Giao tiếp có thể trục trặc khi bạn bắt đầu bằng câu hỏi khó.

4. Tuổi Mão:
Đây có thể là một ngày căng thẳng tại nơi làm việc. Hãy tin tưởng vào sự hỗ trợ ở nhà, nhưng đừng cho rằng mọi người đều hiểu bạn. Hãy lên tiếng về những gì bạn cần, đặc biệt nếu có vẻ như bạn đang bị lợi dụng. “Tha thứ và quên đi” vẫn là cách tốt nhất trong hầu hết mọi hoàn cảnh.

5. Tuổi Thìn:
Bạn cần bình tĩnh xem xét các nguồn lực hiện tại và triển vọng tiềm năng của bạn. Điều quan trọng là không nên quá xúc động trong thời gian căng thẳng. Hãy tập trung hết sức có thể để có kết quả tốt nhất. Tập thể dục thường xuyên là chìa khóa để đạt được sự ổn định và yên bình hơn.

6. Tuổi Tỵ:
Tài năng thuyết phục người khác “mua” các ý tưởng của bạn ngày nay phát huy tốt. Đây là thời điểm tuyệt vời để lập lại danh sách các thứ tự ưu tiên và có thể phải thay đổi ở khâu tổ chức để có kết quả tốt nhất. Sự lạc quan, sức hút và khả năng vượt qua những trở ngại là bí quyết thành công của bạn.

7. Tuổi Ngọ:
Đây là một trong những ngày mà nhu cầu của người khác sẽ đứng cao hơn nhu cầu của bạn. Hãy làm tốt nhất có thể, nhưng hãy giữ mọi thứ ở trạng thái cân bằng. Nếu bạn đang chìm trong cảm giác thất vọng, hãy tìm một nơi yên tĩnh để tìm được sự cân bằng và lấy lại năng lượng.

8. Tuổi Mùi:
Những sự kiện bất ngờ có thể mang lại cơ hội tuyệt vời để bạn mở rộng mạng lưới kết nối. Bạn dễ vội vàng đi đến kết luận khi bị căng thẳng. Kiểm soát bản thân, không phản ứng thái quá. Bạn có thể không hiểu hết động cơ của người khác. Cách tiếp cận thoải mái và kiên nhẫn là tốt nhất. Hãy làm điều gì đó đặc biệt cho bản thân vào buổi tối.

9. Tuổi Thân:
Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để đạt được mọi thứ bạn muốn làm ngày hôm nay. Một bữa tiệc gia đình có thể là điểm nhấn trong ngày. Bạn muốn trò chuyện với bạn bè và chia sẻ ý tưởng. Những kế hoạch đầy tham vọng nhưng thực tế cần thời gian để triển khai.

10. Tuổi Dậu:
Giữ óc hài hước của bạn trong mọi tình huống khó khăn. Sự tự chủ và khả năng tập trung của bạn rất mạnh ngày hôm nay. Nếu bạn ngủ đủ giấc và tập thể dục, khả năng đương đầu với bất kỳ thử thách nào của bạn sẽ rất mạnh. Buổi tối bạn có thể gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Đừng tỏ ra bí mật!

11. Tuổi Tuất:
Đây là thời gian năng lượng cao dành cho bạn! Điều này đặc biệt tích cực cho các mối quan hệ lãng mạn và tình cảm bạn bè. Chấp nhận bất kỳ lời mời nào để thử điều gì đó mới mẻ và thú vị. Nếu bạn ngồi quá nhiều trước máy tính, thì bây giờ là lúc bạn phải đứng lên và làm việc lặt vặt.

12. Tuổi Hợi:
Đây là một ngày bận rộn cho các dự án. Bạn có thể cảm thấy hơi choáng ngợp ở tất cả các lĩnh vực mà bạn đang quản lý. Lập danh sách và đặt thứ tự ưu tiên sao cho hiệu quả nhất. Hãy làm điều gì đó đặc biệt cho bản thân vào buổi tối. Nuông chiều bản thân một chút cũng không ảnh hưởng gì đến tiến độ công việc.

Sưu tầm

Ngày 21/9/2021

 

1. Tuổi Tý:
Bạn có thể xung đột với ai đó muốn bạn chú ý hơn đến truyền thống hoặc nghĩa vụ của gia đình. Tranh luận có thể nổ ra nếu bạn cảm thấy bị thúc ép làm những việc mình không hứng thú. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi phản ứng.

2. Tuổi Sửu:
Phong độ đang lên cao và quyết tâm của bạn rất mạnh mẽ. Hôm nay bạn có cơ hội để làm những điều tuyệt vời. Trong lúc nóng vội, bạn có thể cần nhớ một vài điều. Làm việc với mọi người đòi hỏi tài ngoại giao và tốt nhất là tìm kiếm các cam kết đôi bên cùng có lợi. Đừng để cảm xúc tổn thương kéo dài.

3. Tuổi Dần:
Hôm nay bạn có khả năng xử lý những thử thách khó khăn khiến người khác “điên đầu”. Dành thời gian cho tình bạn dù rất bận rộn với công việc ngày thường. Gặp gỡ online có thể là điểm sáng trong ngày của ai đó đang trải qua những bất ổn.

4. Tuổi Mão:
Bạn tỏ ra rất ít quan tâm đến mong muốn của người khác. Điều này có thể khiến bạn có vẻ ngoài lạnh lùng. Bạn có thể gặp phải những cuộc đối đầu lớn với những người đòi hỏi hoặc thích kiểm soát. Trong cuộc sống, bạn thường phải đối mặt với những người khó tính. Hãy thận trọng bởi bạn có thể chế ngự người khác mà bạn không nhận ra.

5. Tuổi Thìn:
Bạn đang do dự giữa giữa cam kết và tự do cá nhân. Đừng ngại chia sẻ với người khác những gì bạn đã học được về bản thân. Bạn sẽ biết hướng bạn đang di chuyển có chính xác hay không. Nếu không, đã đến lúc phải thay đổi. Hãy chuẩn bị đón nhận những tin tức tích cực.

6. Tuổi Tỵ:
Hãy thận trọng bởi sự hiểu lầm có thể dẫn đến một quyết định đáng tiếc. Xung đột về quyền lợi có thể che dấu các vấn đề khác về mặt cảm xúc. Đây không phải là lúc để đẩy nhanh chương trình làm việc của bạn. Bạn có thể đúng hoặc bạn có thể hạnh phúc. Lựa chọn để hạnh phúc.

7. Tuổi Ngọ:
Các mối quan hệ quan trọng, đặc biệt là quan hệ đối tác, là trung tâm của ngày hôm nay. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn luyện tập tĩnh tâm. Bạn có thể bực bội nếu bị chặn lại hoặc bị trì hoãn. Khả năng dự đoán của bạn rất tốt. Nguồn năng lượng may mắn cho những chuyến đi dài trong tương lai gần, hãy chuẩn bị.

8. Tuổi Mùi:
Đừng đồng ý chỉ để giữ hòa bình. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang có cảm tình với ai đó. Giữ mọi chuyện đơn giản, nói chuyện trung thực và trực tiếp. Khi ai đó không tôn trọng mong muốn hoặc ý kiến của bạn, bạn nên khôn khéo lùi lại. Đây là thời điểm lý tưởng để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ.

9. Tuổi Thân:
Đã đến lúc dành thời gian thỏa mãn sở thích cá nhân. Hãy ăn mặc đẹp nhất và tin rằng bạn sẽ tạo được ấn tượng lớn ngày hôm nay. Sức hút tự nhiên của bạn khá mạnh. Điều này sẽ cho phép bạn đạt được sự chấp nhận và tỏa sáng ở vị trí lãnh đạo. Hôm nay có thể là một ngày may mắn cho tình yêu.

10. Tuổi Dậu:
Bạn phân tâm vì có cảm giác “quá mức”. Điều này có thể bao gồm ăn quá nhiều hoặc tiêu tiền quá mức chi trả. Cần đảm bảo một lời hứa hoặc cam kết mà bạn đưa ra là khả thi và bạn có thể thực hiện. Hãy đặc biệt chậm rãi và thận trọng trong cả lời nói và hành động.

11. Tuổi Tuất:
Hãy dốc hết sức vào một dự án chưa hoàn thành ngay hôm nay. Cố gắng dứt điểm từng việc một. Các vấn đề sức khỏe hay máy móc cần được chú ý. Tốt hơn hết là nên lo mọi việc trước khi có sự cố. Ai đó lớn tuổi hơn có thể cần động viên vào buổi tối.

12. Tuổi Hợi:
Bạn nên thực hiện cách tiếp cận thận trọng ngay hôm nay. Nếu bạn đang cảm thấy hào phóng, hãy cho đi thời gian và lời khuyên hơn là tiền bạc. Đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch cho các sự kiện cộng đồng. Hãy dành thời gian để thực sự tận hưởng bản thân. Tiếng cười thực sự là liều thuốc tốt nhất.

Sưu tầm

1900 29 29 17
+
0
Giỏ Hàng Của Bạn