Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English
0
Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English

Tử vi tháng 11/2021 dương lịch của các tuổi

  • Tháng Mười 27, 2021

Tuổi Tý

Tử vi tháng 11/2021 dương lịch của tuổi Tý, đây có thể coi là một tháng với nhiều chuyển biến tốt đẹp đến với con giáp này. Hầu hết các phương diện đều có tin vui báo về.

Lá số tử vi tháng 11/2021 cho biết về sự nghiệp của tuổi Tý, nhìn chung trong tháng này vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, con giáp này có thể gặt hái không ít thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh đều có cơ hội phát triển sự nghiệp tương ứng. Chỉ cần đặt mục tiêu rõ ràng và hạ quyết tâm làm tới cùng, thành công sẽ đến.

Trong tháng 11 dương lịch này, mọi thứ ngày càng thuận lợi, tài vận cũng tươi sáng hơn hẳn. Đặc biệt là Thứ Tài khởi phát mạnh, mang tới nhiều may mắn về tiền bạc cho tuổi Tý. Các nguồn thu nhập ngoài luồng tăng lên, bạn dễ nhận được khoản tiền bất ngờ.

Tháng này có đào hoa chiếu mệnh nên sẽ mang tới nhiều hỷ sự bất ngờ cho người tuổi Tý. Nhân duyên tốt lành giúp người độc thân đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm tình yêu cho mình, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị. Tình cảm lứa đôi ổn định và vẹn tròn.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tý không có gì đáng lo ngại trong tháng này. Bản mệnh được cát tinh che chở, cơ thể nhanh chóng phục hồi, người bình thường thì sức khỏe càng thêm dồi dào.

Tuổi Sửu

Tháng 11/2021 dương lịch này, người tuổi Sửu có nguy cơ phải đương đầu với không ít sự cố và trục trặc. Vận trình tháng sa sút, mọi việc diễn ra không được như ý ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng và tinh thần của con giáp này.

Lá số tử vi lưu ý đến người tuổi Sửu, nếu đánh mất bình tĩnh vào thời điểm này, bạn sẽ càng dễ mắc sai lầm nghiêm trọng hơn, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến sự tín nhiệm của cấp trên với bản thân. Cạnh tranh ngày càng gay gắt, lại có tiểu nhân quấy phá, dù bản mệnh muốn yên ổn làm việc cũng khó mà thực hiện được trong tháng 11/2021.

Nhưng bản mệnh đừng vì vậy mà quá lo lắng. Chỉ cần bạn luôn bình tĩnh, giữ vững vị trí công việc và kiên trì, nỗ lực tiến lên thì tất cả mọi sóng gió sẽ nhanh chóng qua đi. Theo vanmenhvn.com khi bạn không để những tác nhân bên ngoài cuốn đi thì mới có thể đủ sáng suốt để tháo gỡ khó khăn.

Lá số tử vi 12 con giáp tháng 11/2021 nhận thấy đường tài lộc của bản mệnh khá ảm đạm. Người làm công ăn lương tạm hài lòng với mức thu nhập hiện tại. Bởi sức lực có hạn, nên chấp nhận làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không tham vọng quá nhiều khi bạn hiểu rằng thời cơ thay đổi vẫn chưa tới thì có cố cũng là vô ích.

Vận trình tình cảm ngày càng rối ren, phức tạp hơn. theo lá số tử vi tháng 11/2021 của 12 con giáp, trong tháng này vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì nhiều chuyện. Tình trạng của người độc thân cũng chẳng có gì khởi sắc, dù đã dành thời gian hẹn hò, gặp gỡ nhiều đối tượng, nhưng chưa ai thực sự khiến bản mệnh rung động.

Tháng 11/2021 cũng cho thấy sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu sa sút do căng thẳng và áp lực kéo dài. Tình trạng này nếu không sớm được giải quyết dứt điểm sẽ rất có hại cho cơ thể của bạn. Do đó, tuổi Sửu nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Dần

Sự chủ động sẽ mang tới nhiều may mắn cho người tuổi Dần trong tháng 11/2021 dương lịch này. Theo lá số tử vi, vận trình của bạn được nâng đỡ rất nhiều. Vượt qua các tháng đại hung từ trước, nên tháng này người tuổi Dần sẽ xuất hiện nhiều quý nhân trợ mệnh, chỉ có cát vận mà thôi.

Lá số tử vi nhận thấy con giáp này có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong tháng 11 này, được cấp trên tin tưởng và trao cho nhiều trọng trách, song đó cũng là áp lực khá lớn đối với những người tuổi Dần. Lúc này người nỗ lực kiên trì tới cùng sẽ có được thành công như ý và ngược lại.

Bên cạnh đó tử vi tháng này cũng dự báo về những hung hiểm luôn rình rập, có thể khiến bạn gặp thế lực ngầm cản trở, ngăn cản bước tiến, có cả những vấn đề từ khách quan và từ sự chủ quan của bản thân. Do vậy trong tháng 11/2021 này người tuổi Dần đừng quá chủ quan hay lơ là mà gây ra những sai lầm đáng tiếc, bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp của mình.

Theo tử vi tháng 11/2021 của 12 con giáp cho thấy đường tài lộc của bạn cũng có nhiều dấu hiệu tăng tiến, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn. Các hợp đồng được ký kết, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ. Nhất là những người tuổi Dần làm kinh doanh buôn bán, nhờ vào nhân duyên tốt mà việc bán hàng cũng tốt hơn nhiều.

Tình hình sức khỏe tuổi Dần trong tháng 11/2021 này duy trì ở mức ổn định. Dù đôi khi công việc bận rộn, áp lực cuộc sống đè lên vai nhưng bạn luôn biết cách giải tỏa căng thẳng cho bản thân, không để sức khỏe bị ảnh hưởng.

Theo lá số tử vi tháng 11/2021, sự thay đổi thời tiết cũng khiến cho con giáp này khó tránh khỏi tình trạng mệt mỏi, uể oải, làm việc thiếu tập trung. Nếu tuổi Dần biết cân bằng thời gian cho công việc và nghỉ ngơi thì tình trạng này sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Tuổi Mão

Xem tử vi tháng 11/2021 người tuổi Mão đang có được sự tự tin khá lớn khi những việc bạn làm và theo đuổi đều đem về kết quả khả quan. Con giáp này đang dần dần chinh phục được những đích đến đã đặt ra từ trước đó và đây cũng chính là động lực để tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Con giáp này có xu hướng đặt ra những đích đến cao xa và nóng lòng chinh phục. Tuy nhiên, để đạt được thành công người tuổi Mão nên lập kế hoạch, cần phải dựa trên năng lực của bản thân, chớ nên mơ ước quá viển vông mà tự tạo thành áp lực.

Theo lá số tử vi tháng 11/2021 dương lịch của 12 con giáp, có thể vẫn có một vài chuyện rắc rối xảy ra nếu con giáp này quá ngạo mạn với những gì mình đang đạt được mà đâm ra chủ quan. Bạn càng tỏa sáng thì càng dễ lọt vào tầm ngắm của kẻ tiểu nhân ganh ghét, do đó lúc nào cũng phải chú ý thái độ và làm việc thận trọng để bảo toàn thành quả.

Cũng theo lá số tử vi tháng 11 dương lịch này cho thấy tình hình tài chính trong tháng đang trên đà tăng tốc. Chuyện làm ăn của tuổi Mão khá thuận lợi, rất thích hợp cho những công việc như ký kết hợp đồng, thúc đẩy quan hệ với các đối tác. Với sự thông minh, tài hoa và đặc biệt là biết giữ chữ tín của mình, con giáp này sẽ có thêm được nhiều dự án triển vọng cũng như cơ hội kiếm tiền tốt đẹp.

Tháng 11/2021 là nổi bật nên tất nhiên sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều người khác giới. Tuổi Mão có thể nhận ra rằng xung quanh mình luôn có những người chủ động tiến tới làm quen, chỉ là bạn có sẵn sàng mở lòng không, hay vẫn muốn đặt sự nghiệp lên trên tình cảm.

Một điều mà theo tử vi tháng 11/2021 dương lịch của 12 con giáp cần lưu ý đến tuổi Mão là, tình hình sức khỏe tháng này có phần sa sút. Bạn có thể sẽ thường thấy cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng. Có điềm báo tai họa, thậm chí người tuổi Mão còn gặp phải họa huyết quang, ảnh hưởng đến thân thể. Vì vậy, khi tham gia giao thông hay làm việc cần hết sức tập trung chú ý.

Tuổi Thìn

Bước vào tháng 11/2021 dương lịch của người tuổi Thìn khá bất ổn, thăng trầm bất định. Mặc dù con giáp này có tính cách mềm dẻo, có tham vọng và chí tiến thủ, lại ẩn giấu sự quyết đoán kiên cường, nhưng khó tránh khỏi vận xấu.

Công việc của tuổi Thìn trong tháng 11 này gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Các mối quan hệ nơi làm việc dễ vì vài nguyên nhân nhỏ nhặt mà trở nên bất hòa, sự căng thẳng kéo dài gây bất lợi cho việc tiến hành công việc chung.

Tử vi tháng 11/2021 dương lịch của 12 con giáp đưa ra lời khuyên cho con giáp này, hành sự trong tháng cần lấy ổn định làm trọng, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất kể quyết định gì, tránh nóng vội kẻo hỏng sự. Đặc biệt, tuổi Thìn nên tôn trọng các lộ trình sẵn có, tránh sáng tạo hay mạo hiểm vượt ngoài khuôn phép.

Lá số tử vi tháng 11 còn cho biết về đường tài lộc, tài chính ảm đạm, có dấu hiệu tổn hao nặng nề. Thậm chí người tuổi Thìn có thể vướng rắc rối từ trên trời rơi xuống khiến tiền của thất thoát, tiền mất tật mang. Tài khí sa sút nên bạn tốt nhất chớ nên tham gia vào các hoạt động đầu tư kẻo tiêu tán tài sản.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không hề dễ dàng trong tháng 11/2021 dương lịch này. Theo vanmenhvn.com nhiều vấn đề cuộc sống làm kìm hãm tinh thần của bản mệnh, chỉ một chút mâu thuẫn cũng khiến suy nghĩ của bạn đi vào ngõ cụt.

Các cặp đôi tuổi Thìn thường xuyên xung đột, nổi giận, cãi vã liên miên làm mọi thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng tâm lý. Nếu bản mệnh không bình tĩnh và tình yêu không đủ sâu đậm thì e rằng đổ vỡ là điều khó tránh.

Nhân duyên của người tuổi Thìn độc thân trong tháng 11/2021 dương lịch này cũng chẳng đi đến đâu. Thậm chí sau nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm, bạn dần có tâm lý “ngại yêu” và thu hẹp vào thế giới của riêng mình càng khiến cơ hội gặp gỡ với đối tượng khác giới ít đi.

Lá số tử vi tháng 11/2021 dương lịch của 12 con giáp cho biết về phương diện sức khỏe của tuổi Thìn có dấu hiệu giảm sút, chủ yếu do áp lực tinh thần khiến bạn thường xuyên gặp phải tình trạng đau đầu, ăn uống kém ngon, có thể bị sụt cân. Tuổi Thìn nên chia sẻ những vấn đề đè nén trong lòng với người bạn tin tưởng để sớm được giải tỏa tâm lý, cần chú ý nghỉ ngơi điều độ, cân bằng thời gian làm việc và ngủ nghỉ, hạn chế thức khuya làm việc, rất hại sức khỏe thì các triệu chứng khó chịu sẽ sớm biến mất.

Tuổi Tỵ

Lá số tử vi tháng 11/2021 của người tuổi Tỵ cho thấy vận khí giảm mạnh, gặp nhiều trở ngại, khó được yên ổn. Con giáp này cần nỗ lực gấp nhiều lần mới đạt được kết quả như ý muốn.

Công việc trong tháng 11 này liên tục xảy ra những trục trặc không tên. Áp lực tinh thần cũng ngày một lớn. Có những việc tưởng chừng sắp hoàn thành đến nơi, đến giai đoạn cuối cùng lại gặp trắc trở, buộc phải dừng lại vì lý do khách quan nào đó. Theo lá số tử vi tháng 11/2021 người tuổi Tỵ  giữ được sự bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề vào lúc này, bạn sẽ càng gây ra sai lầm nghiêm trọng hơn, khiến sự tín nhiệm của cấp trên vơi đi ít nhiều.

Tháng 11/2021 cho thấy tài lộc của tuổi Tỵ giảm sút khá nhanh, khó tránh khỏi tình trạng hao tài, tốn của. Tiền vào tay rồi lại đi ngay, khó mà tích lũy được. Đầu tư tại thời điểm này không phải là quyết định khôn ngoan, cần lượng sức mà rút lui nếu đang có dự án dang dở.

Cũng theo tử vi tháng 11/2021 dương lịch của 12 con giáp nhận thấy vận trình tình cảm của tuổi Tỵ ngày càng rối ren, phức tạp hơn. Người đến kẻ đi nhanh chóng, chưa kịp định hình đó là mối quan hệ gì thì mọi thứ đã rẽ sang hướng mới vượt tầm kiểm soát của con giáp này. Có điềm báo chia ly, rạn nứt về tình cảm trong tháng, bạn nên có công tác chuẩn bị.

Những vấn đề về tâm lý gây ra những triệu chứng khó chịu như mất ngủ, ăn uống khó tiêu, bị đau dạ dày… Người tuổi Tỵ trong tháng 11/2021 này nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Hãy tìm cách cân bằng được thời gian làm việc và nghỉ ngơi, có như vậy sức khỏe mới đảm bảo.

Tuổi Ngọ

Trong tháng 11/2021 dương lịch, vận trình tháng của người tuổi Ngọ có hung có cát, có suôn sẻ có trắc trở. Bạn có cát tinh chiếu mệnh, đón nhiều điểm sáng nhưng đồng thời hung tinh vẫn luôn rình rập, sẵn sàng cướp đoạt mọi thứ của bạn bất cứ lúc nào.

Tháng 11/2021 cũng là khoảng thời gian mà đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ rất thông thuận, đạt được nhiều thành tích đáng nể. Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến khi vừa chứng tỏ được năng lực chuyên môn lẫn khả năng lãnh đạo. Hãy tự tin thể hiện tài năng, không phải che giấu bất cứ điều gì nữa, thời của bản mệnh đã đến.

Tháng này người tuổi Ngọ chỉ cần chú ý nắm vững thời cơ, cố gắng tranh thủ làm trước người khác để giành thế thắng thì thành quả đạt được sẽ rất vẻ vang. Nếu có kế hoạch mới nên mạnh dạn thực thi trong tháng 11/2021. Dù có vất vả nhưng cơ hội thành công cực lớn.

Lá số tử vi của tuổi Ngọ còn cho biết trong tháng 11/2021 này, công việc có chiều hướng phát triển tốt là thế, song vận trình tài lộc của tuổi này có xu hướng giảm, kém sắc hơn so với tháng trước, khó tránh khỏi tình trạng tiền bạc hư hao. Thời điểm tài khí suy giảm này không thích hợp để mở rộng kinh doanh hay đầu tư quy mô lớn.

Ở phương diện tình cảm trong tháng 11/2021, nếu đang mong đợi những khởi sắc mới, bạn có thể thất vọng vì mọi chuyện không có tiến triển gì đặc biệt trong tháng này. Người tuổi Ngọ độc thân nếu muốn sớm có đôi có cặp cần tích cực và nhiệt tình hơn. Với người tuổi Ngọ đã có gia đình nên quan tâm nhiều hơn đến người bạn đời của mình.

Cũng theo tử vi tháng 11/2021 của 12 con giám nhận thấy sức khỏe của người tuổi Ngọ trong tháng này không mấy ổn định, liên tục xuất hiện tình trạng bất thường, cần đi kiểm tra sớm để kịp thời chữa trị. Nguy cơ bệnh cũ tái phát, bệnh mới bùng phát. Vì thế, hãy chú trọng hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, hạn chế nguy cơ đau yếu.

Người tuổi Ngọ trong tháng 11/2021 này cần đề phòng những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa cũng nên dừng ngay việc thức quá khuya và ăn đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn. Đó là nguyên nhân chính khiến cơ thể bản mệnh tích tụ bệnh tật, giảm sức đề kháng và có thể ngã quỵ bất cứ lúc nào.

Tuổi Mùi

Theo dõi tử vi tháng 11/2021 tuổi Mùi dương lịch, con giáp này đang có những lợi thế hết sức lớn lao trong tháng mới nhờ có sự hậu thuẫn của nhiều cát tinh chiếu mệnh. Đây là một tháng mà sự dứt khoát và mạnh dạn sẽ mang tới nhiều may mắn cho bạn, đừng quên nhé!

Công việc trong tháng 11/2021 có khá nhiều chuyển biến tích cực. Chẳng những mọi nỗ lực của con giáp này đều được đền đáp xứng đáng, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu mà còn có cơ hội chinh phục đến những nấc thang quan trọng.

Theo tử vi tháng 11/2021, hầu hết những khó khăn trước đây được tháo gỡ nên con giáp này nhanh chóng tìm ra giải pháp thay thế cho những sai sót trước đây. Tuy nhiên, thuận lợi hiện tại cũng đồng nghĩa với việc cạnh tranh cũng sẽ tăng lên, điều này đòi hỏi tuổi Ngọ phải tự trau dồi kỹ năng, kiến thức mới để theo kịp thời đại.

Tháng 11/2021 này dù không có tài tinh chiếu mệnh nhưng nhờ có những tiến triển tốt đẹp trong công việc nên hứa hẹn thu nhập của người tuổi Ngọ vẫn tăng đều, tài chính được đảm bảo. Bạn nên tập trung phát triển sự nghiệp ở thời điểm này hơn là ôm đồm quá nhiều mục tiêu kinh doanh ngoài sức mình kẻo cuối cùng việc nào cũng lỡ dở, thậm chí còn thua lỗ.

Lá số tử vi tháng 11/2021 nhận thấy tuổi Mùi có xu hướng trở nên hướng ngoại hơn, năng nổ kết giao, mở rộng các mối quan hệ hợp tác, kể cả trong việc tìm kiếm một tình yêu mới cho mình.

Những người tuổi Ngọ có đôi đã tháo gỡ được những hiểu lầm, chiến tranh lạnh dằn vặt cả hai từ trước đó. Có những thời điểm con giáp này cảm thấy hoang mang lo lắng nhưng lúc này đã an lòng hơn khi người ấy tạo cho bạn sự an toàn và tin tưởng.

Sức khỏe của người tuổi Mùi trong tháng 11/2021 không có điều gì đáng lo ngại nếu bạn vẫn duy trì được thói quen rèn luyện và tập thể dục thể thao đều đặn như trước đó. Tuy nhiên, bạn nên bỏ thói quen ăn uống thiếu khoa học trong thời gian vừa qua. Thay vào đó, hãy duy trì nguyên tắc ăn uống với phương châm ăn sáng ngon, ăn trưa đủ và ăn tối ít.

Tuổi Thân

Theo lá số tử vi tháng 11 dương lịch, người tuổi Thân cần làm tốt chuẩn bị tâm lý bởi đây sẽ là một tháng nhiều thách thức và cả sóng gió với bản mệnh. Tháng này, bạn nhất định phải học cách giữ mình, tránh xa thị phi, tranh đoạt để không bị cuốn theo những vòng xoáy gây hại cho chính mình.

Theo lá số tử vi Cục diện Tương Hại án ngữ làm đảo lộn mọi kế hoạch của tuổi Thân. Những toan tính trước đó của bạn có thể không theo kịp sự biến động của thời thế, hiệu quả công việc giảm sút đáng kể, làm giảm cả uy tín và hình ảnh cá nhân mà bạn nỗ lực xây dựng từ trước đó.

Nhìn chung tháng 11/2021 sẽ có nhiều việc không thực sự như ý, con giáp này cần tìm cách để nhận định đó là do vấn đề của chính mình hay do hoàn cảnh trước khi đưa ra lời phán xét. Nếu là do mình thì tự tìm cách thay đổi, không ai hoàn hảo cả, miễn là là tuổi Thân biết nguyên nhân là gì và tìm cách xử lý chúng.

Lá số tử vi tháng 11/2021 cho thấy đây sẽ là một tháng không mấy thuận lợi và may mắn đối với người tuổi Thân về mặt tài chính. Dù lương lậu ổn định nhưng chi phí cuộc sống lại tăng lên nhiều khiến các khoản chi ra vượt cả thu vào. Đồng thời những khoản đầu tư của bạn cũng dễ bị thua lỗ nên kinh tế lại càng thêm eo hẹp.

Trong tháng 11/2021 nhân duyên của tuổi này khá vượng. Cơ hội cải thiện tình cảm có nhiều nhưng có thành công hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những người đã kết hôn cần đặc biệt chú ý tới việc giữ gìn hạnh phúc gia đình vì có thể sẽ xuất hiện người thứ 3 trong mối quan hệ của bạn.

Theo tử vi tháng 11/2021 dương lịch của 12 con giáp người tuổi Thân gặp không ít phiền muộn trong khoảng thời gian này, lo lắng về vấn đề sức khỏe, nhất là những người bị bệnh mãn tính thì lúc này rất dễ trở bệnh. Người tuổi Thân nên sắp xếp công việc xong sớm để nghỉ ngơi, dưỡng sức. Một số bệnh dễ gặp trong thời gian này liên quan đến xương khớp là chủ yếu, nhất là trong thời gian thay đổi thời tiết, toàn thân thường xuyên ê ẩm. Ngoài ra, chú ý họa huyết quang, tai nạn bất ngờ hoặc bệnh cũ tái phát, cần hết sức thận trọng.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đón tháng 11/2021 với tâm trạng khá nhẹ nhàng và hân hoan khi vận khí trong tháng khá bình ổn, không có khó khăn nào quá lớn. Bạn có sự chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, nên dù có vấn đề nào xảy ra cũng vẫn tự tin để vượt qua.

Tháng này công việc của con giáp này không gặp quá nhiều trở ngại, dù có bạn cũng được đồng nghiệp và cả cấp trên trợ giúp tận tình, tháo gỡ vấn đề nhanh chóng. Đây là cơ hội thuận lợi để bạn học tập cách làm việc, kinh nghiệm của mọi người xung quanh.

Theo lá số tử vi tháng 11/2021 trong tháng còn có dấu hiệu dịch chuyển, thay đổi môi trường làm việc. Nếu tuổi Dậu được giao trọng trách, hãy cứ tự tin thể hiện bản thân, chỗ nào không rõ thì hỏi lại. Đừng quá lo lắng những điều chưa xảy đến mà bỏ lỡ những cơ hội hiếm có như vậy.

Lá số tử vi còn nhận thất, đường tài lộc trong tháng của tuổi Dậu cũng được cải thiện hơn trước rất nhiều, nhất là những ai chăm chỉ làm ăn lúc này hứa hẹn có nhiều nguồn thu nhập đổ về. Không chỉ thu nhập tăng lên mà các nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, làm thêm cũng tăng lên giúp bạn cải thiện cuộc sống. Con giáp này thoải mái hơn trong việc tiêu pha, mua những món đồ mình thích.

Vận trình tình cảm của tuổi cũng Dậu rất đáng mong đợi với những tín hiệu khả quan, nhất là đối với người độc thân, có nhiều cơ hội tìm được người phù hợp, cùng quan điểm trong cuộc sống.

Các cặp đôi có thể tiến gần hơn với những quyết định quan trọng trong cuộc sống của cả hai. Tuổi Dậu đủ mạnh mẽ để quyết định cho tương lai của mình dù người ngoài có ý kiến thế nào đi chăng nữa.

Theo tử vi tháng 11/2021 dương lịch của 12 con giáp, tình hình sức khỏe khá ổn định, hầu như không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng. Chỉ cần người tuổi Dậu cần chú ý chế độ ăn uống của mình sao cho đảm bảo an toàn, dinh dưỡng đầy đủ, thì không có vấn đề nào đáng lo. Bên cạnh đó, cần duy trì thói quen luyện tập thể thao đều đặn hơn để kiểm soát tốt cân nặng.

Tuổi Tuất

Đây sẽ là một tháng vận trình của người tuổi Tuất có không ít chuyển biến tích cực, nhưng mọi thứ sẽ diễn ra khá chậm, đòi hỏi bản mệnh phải thật sự kiên nhẫn và bền bỉ.

Tử vi tháng 11/2021 có nhiều cơ hội và thách thức luôn song hành với tuổi Tuất, nếu biết tận dụng và vượt qua được bạn sẽ gặt hái được thành quả tương xứng. Thời điểm này tuổi Tuất nên tự dựa vào sức mình, đừng trông chờ hay dựa dẫm vào bất cứ ai, bởi chẳng ai biết bạn cần làm gì để đạt được mục tiêu mình mong muốn hơn chính bản thân bạn.

Tháng 11/2021 này là tháng mà tuổi Tuất khá xông xáo nên dễ đưa ra những quyết định táo bạo, có lợi cho con đường sự nghiệp sau này. Nhìn chung con giáp này hầu như không ngồi yên một chỗ mà lúc nào cũng bận rộn, chạy đôn chạy đáo để lo công chuyện.

Lá số tủ vi tuổi Tuất tháng 11/2021 cho biết, con giáp này ít gặp may mắn về chuyện tiền bạc, tài lộc bị kìm kẹp. Buôn bán kinh doanh tương đối khó khăn hoặc trở ngại nhất định cũng do đụng độ hung tinh Kiếp Tài. Vận khí giảm sút nên không có lợi cho làm ăn lớn, dễ gặp vấn đề về giấy tờ, pháp lý.

Tình cảm thuận lợi cũng là một điểm sáng trong tháng của người tuổi Tuất. Tháng 11/2021 con giáp này được cát tinh che chở, người có đôi có thể sẽ nhanh chóng tiến tới hôn nhân, gây dựng hạnh phúc từ gia đình nhỏ của riêng mình. Người độc thân cũng có nhiều lựa chọn đáng hứa hẹn.

Sức khỏe của tuổi Tuất trong tháng 11 cũng đang ở mức ổn định, không có biểu hiện gì đáng lo lắng, tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà chủ quan. Hãy duy trì lập lịch tập thể dục thể thao đều đặn để cơ thể quen với nhịp độ tập luyện thường xuyên.

Tuổi Hợi

Theo lá số tử vi tuổi Hợi tháng 11/2021 con giáp này có thể gặp phải nhiều vấn đề bất lợi. Bạn cảm nhận khá rõ sự khó khăn trong tháng mới nhưng hầu như luôn phải tự thân cáng đáng, không gặp được bao nhiêu sự hỗ trợ từ người khác.

Tháng 11 này con giáp này phải chạy đôn chạy đáo lo công chuyện, áp lực từ cấp trên cũng không hề nhỏ. Với khối lượng công việc khá lớn, bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần làm việc ngoài giờ hoặc tăng ca.

Theo lá số tử vi tháng 11/2021 dương lịch của 12 con giáp, đây không phải là một tháng may mắn ở phương diện tài lộc cho người tuổi Hợi. Có dấu hiệu lừa gạt, chiếm đoạt tài sản hoặc bị kẻ xấu lợi dụng khiến tiền bạc của bạn dễ hao hụt một khoản không nhỏ. Do đó, dù làm việc gì cũng phải tỉnh táo và xem xét mọi cơ hội một cách cẩn thận.

Tháng 11/2021 dường như công việc đã chiếm gần hết thời gian của con giáp này. Người tuổi Hợi độc thân cũng không còn những khoảng thời gian riêng tư cho bản thân nói gì để yêu đương. Trong khi đó người kết hôn lại có những mâu thuẫn do cuộc sống bị xáo trộn hoặc quan điểm khác biệt.

Theo tử vi tháng 11/2021 dương lịch của 12 con giáp, do phải chịu nhiều áp lực nên sức khỏe tháng này của tuổi Hợi khá bất ổn. Phải suy nghĩ quá nhiều việc khiến bạn luôn trong tình trạng mỏi mệt. Một số triệu chứng bất thường hay xảy ra như đau nửa đầu dữ dội, suy nhược thần kinh, mất ngủ… làm ảnh hưởng cả đến thói quen sinh hoạt, cuộc sống đảo lộn. Hãy quý trọng sức khỏe của mình nhiều hơn. Bạn hãy cố gắng cân bằng tâm trạng, đó là cái gốc để bạn khỏe mạnh.

Sưu tầm

1900 29 29 17
+
0
Giỏ Hàng Của Bạn