Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English
0
Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English

BỘ SƯU TẬP PHIÊN BẢN GIỚI HẠN – CHARM ÂM DƯƠNG

  • Tháng Mười Một 1, 2022

Trang sức phong thủy – Tinh Lâm bắt nguồn từ đâu?

Tinh Lâm JW kinh doanh về các loại đá phong thủy, thế nên nhiều bạn cho rằng “Tinh Lâm” được lấy cảm hứng từ cụm từ “Tâm Linh”. Tuy nhiên, nếu bạn đã xem qua “Ai Chết Giơ Tay” cũng như đón xem “Kẻ Độc Hành” của diễn viên Huỳnh Lập sắp tới, chắc chắn sẽ không thể quên được hình ảnh bán vòng đá phong thủy của nhân vật Tinh Lâm.

Sau thành công của phim “Ai Chết Giơ Tay” của Huỳnh Lập, rất nhiều bạn mong muốn được sở hữu vòng đá phong thủy từ chính tay nhân vật Tinh Lâm. Từ những ý tưởng đó, Trang sức phong thủy – Tinh Lâm ra đời. Với mục tiêu đem đến cho mọi người những chiếc vòng đá phong thủy may mắn và bình an trong cuộc sống.

Tinh Lâm đời đầu

KẺ ĐỘC HÀNH

MỘT BỘ PHIM CỦA 17 PRODUCTION & HUỲNH LẬP

Kẻ độc hành là tiền truyện của ai chết giơ tay.
Câu chuyện phim được quay ngược dòng thời gian trước thời điểm pháp sư trẻ Tinh Lâm lập nên bộ 3 bắt ma. Và với Kẻ Độc Hành này, Tinh Lâm phải một mình đối mặt với những sự kiện tâm linh kỳ quái, những hồn ma mang màu sắc dân gian như ma da, ma đói, cô hồn, vong tiền chủ, hồn ma trong sân khấu… Và cuộc hành trình đơn độc này sẽ hé mỡ lý do tại sao Tinh Lâm lại có những cách hành pháp không giống ai như sử dụng nắp nồi, sáp cận hòm và những câu thần chú kỳ lạ.
Cuộc đời của con người và những hồn ma trong thế giới tâm linh Việt sẽ được kẻ độc hành khai thác một cách đầy màu sắc, thú vị và nhiều bất ngờ.

trailer phim

HÌNH TƯỢNG “ÂM DƯƠNG” PHONG THỦY

BÌNH AN – HỘ MỆNH – CÁT LỢI

Nền văn hóa phương Đông gắn liền với học thuyết về Âm Dương – Ngũ Hành – Bát Quái. Trong đó, thuyết Âm Dương được xem là yếu tố cốt lõi của triết học cổ đại phương Đông. Biểu tượng của thuyết Âm Dương được biểu hiện thông qua một hình tròn có hai hình cong đối xứng. Một phần âm và một phần Dương.

Dương: Ở trên, bên ngoài, sáng, nhẹ, động, hưng phấn, ôn nhiệt…

Âm: Bên dưới, bên trong, tối, nặng, ức chế, hàn lương…

Charm

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN – THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN

Tinh Lâm JW đã sáng tạo nên BST charm dựa trên hình tượng kinh điển Âm Dương kết hợp. Mang đậm chất phong thủy và hàm chứa nhiều ý nghĩa tích cực. Charm Âm Dương có khả năng hấp thu những rung động tiêu cực, để chuyển hóa thành năng lượng tích cực, đem lại may mắn. Giúp củng cố tinh thần, có thái độ bình tĩnh khi đối mặt với thất bại trong cuộc sống. Đại diện cho sức mạnh, thanh lọc tâm hồn và cân bằng năng lượng âm dương giúp trấn tà mang đến sự bình yên cho thân chủ.

Charm Âm Dương

PHONG THỦY MAY MẮN

KẾT HỢP CÙNG

BIỂU TƯỢNG CÂN BẰNG VẠN VẬT

Vòng Tay Phong Thủy Phù Hợp Mệnh Kim – Thủy:

Mã Não đen charm Âm Dương

Vòng Tay Phong Thủy Phù Hợp Mệnh Hỏa – Thổ:

Lựu đỏ Charm Âm Dương

Vòng Tay Phong Thủy Phù Hợp Mệnh Thổ – Kim:

Gỗ Hóa Thạch charm Âm Dương

Vòng Tay Phong Thủy Phù Hợp Mệnh Thủy – Mộc:

Dâu Tây Xanh charm Âm Dương

BIẾT PHONG THỦY – HIỂU CHUYỆN MÌNH

Thiên nhiên luôn ẩn chứa vô vàn điều bí ẩn , vẻ đẹp lung linh, huyền ảo. Từ sự hòa hợp của 5 yếu tố ngũ hành trong vũ trụ: Vĩnh cửu như Kim, sắc sảo như Mộc, long lanh như Thuỷ, mê hoặc như Hoả, huyền bí như Thổ. Đúng như cái tên chúng tôi chọn, đó là tập trung hết mình vào Trang Sức Phong Thủy. Mang đến những giá trị cốt lõi , tinh thần giúp mọi người tự tin hơn trong công việc, cuộc sống. Không những mang đến cho mọi người vẻ đẹp bên ngoài mà còn mang tới những yếu tố ngũ hành phù hợp với từng cá nhân để giúp cho con đường phát triển của cá nhân đó thăng hoa hơn.

 

 

1900 29 29 17
+
0
Giỏ Hàng Của Bạn