Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English
0
Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English

BỘ SƯU TẬP CÁ CHÉP HÓA RỒNG – TINH LÂM JW

  • Tháng Mười Hai 31, 2022

TINH LÂM JW RA MẮT BỘ SƯU TẬP CHARM CÁ CHÉP HÓA RỒNG

CCHR

Ý nghĩa BST Charm Cá Chép Hóa Rồng

Cá Chép Hóa Rồng là tượng trưng cho sự can đảm, kiên định, may mắn và thành công. Hình ảnh Cá Chép kiên trì, đầy nghị lực vượt Vũ Môn ngụ ý rằng chỉ những người tài giỏi, có bản lĩnh, chịu được gian khổ mới có thể chạm tay tới thành công.

Ra mắt BST Charm Cá Chép Hóa Rồng, Trang sức phong thủy Tinh Lâm muốn thúc đẩy sự cố gắng và củng cố niềm tin cá nhân, giúp tinh thần lạc quan theo đuổi đến cùng lý tưởng của cuộc sống. Đây sẽ là quà tặng hoàn mỹ cho bản thân và gia đình vào dịp Tết này.

Đến với Tinh Lâm – Hóa Rồng Đón Tết

Mẫu BST Charm Cá Chép Hóa Rồng

 

BST Cá Chép Hóa Rồng

Gợi ý quà tặng Tết ý

 

Tết là dịp mọi người tụ hội, sum vầy, trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những món quà yêu thương, may mắn. Thế nhưng nên chọn món quà nào phù hợp và mang nhiều hàm ý tốt lành, tích cực?

Hiểu được điều đó, Tinh Lâm JW xin gửi đến mọi người BST Charm Cá Chép Hóa Rồng kết hợp cùng vòng tay đá phong thủy, một món quà độc đáo và tinh tế. Mang theo niềm hy vọng một cuộc sống thoải mái, sung túc, đem lại sự ổn định trong công việc, thăng tiến trong cuộc sống. Đồng thời, với thiết kế ấn phẩm hộp tinh tế, sang trọng. Vô cùng thích hợp làm quà tặng tết cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Vòng phối charm Cá chép hóa rồng vuông

* Cam Kết Hoàn Toàn Là Đá Tự Nhiên

Ấn phẩm BST Cá Chép Hóa Rồng

Qua câu chuyện về Cá Chép Hoá Rồng, Tinh Lâm JW đã khéo léo truyền tải nội dung tích cực thông qua các chi tiết cắt lớp nổi bật trên nắp hộp, kết hợp cùng tông cam chủ đạo. Nhằm mang lại năng lượng tích cực, ấm áp thể hiện nét tươi trẻ và nhiệt huyết. Đây sẽ là ấn phẩm đặc biệt đi kèm khi Khách Hàng sở hữu vòng tay đá phong thuỷ kết hợp cùng BST Charm Cá Chép Hoá Rồng.

Bộ ấn phẩm Cá Chép Hóa Rồng

Biết Phong Thủy – Hiểu Chuyện Mình

Thiên nhiên luôn ẩn chứa vô vàn điều bí ẩn , vẻ đẹp lung linh, huyền ảo. Từ sự hòa hợp của 5 yếu tố ngũ hành trong vũ trụ: Vĩnh cửu như Kim, sắc sảo như Mộc, long lanh như Thuỷ, mê hoặc như Hoả, huyền bí như Thổ. Đúng như cái tên chúng tôi chọn, đó là tập trung hết mình vào Trang Sức Phong Thủy. Mang đến những giá trị cốt lõi, tinh thần giúp mọi người tự tin hơn trong công việc, cuộc sống. Không những mang đến cho mọi người vẻ đẹp bên ngoài mà còn mang tới những yếu tố ngũ hành phù hợp với từng cá nhân để giúp cho con đường phát triển của cá nhân đó thăng hoa hơn.

BIẾT PHONG THỦY – HIỂU CHUYỆN MÌNH

Tham khảo và mua hàng nhanh tại:
1900 29 29 17
+
0
Giỏ Hàng Của Bạn