Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English
0
Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English

Đồng nghiệp ủng hộ Huỳnh Lập bán đá phong thủy

  • Tháng Chín 19, 2020

TP HCM – Diễn viên Thu Trang, Duy Khánh, Puka, MC Đại Nghĩa… dự khai trương showroom trang sức, đá phong thủy của Huỳnh Lập.

Huỳnh Lập (trái) khai trương cơ sở kinh doanh hôm 17/9. Anh mở cửa hàng bán trang sức, vật phẩm phong thuỷ đặt tên theo nhân vật Tinh Lâm trong web-drama Ai chết giơ tay và phim Pháp sư mù. Khi đóng hai tác phẩm này, Huỳnh Lập gây ấn tượng với vai anh chàng bán vòng phong thuỷ, có khả năng tâm linh đặc biệt. Huỳnh Lập cho biết đầu năm nay anh định kinh doanh, mở quán bún cá Châu Đốc nhưng sau đó do dịch Covid-19, nam diễn viên thay đổi kế hoạch. Thời điểm này mở nhà hàng có lẽ không phù hợp. Tôi kinh doanh vật phẩm phong thuỷ vì những mặt hàng này không dễ hư, càng để lâu càng quý và giúp nhiều người có sức khoẻ về thể chất lẫn tinh thần, Huỳnh Lập nói.

Huỳnh Lập (trái) khai trương cơ sở kinh doanh hôm 17/9. Anh mở cửa hàng bán trang sức, vật phẩm phong thuỷ đặt tên theo nhân vật Tinh Lâm trong web-drama ‘Ai chết giơ tay’ và phim ‘Pháp sư mù’. Khi đóng hai tác phẩm này, Huỳnh Lập gây ấn tượng với vai anh chàng bán vòng phong thuỷ, có khả năng tâm linh đặc biệt. Huỳnh Lập cho biết đầu năm nay anh định kinh doanh, mở quán bún cá Châu Đốc nhưng sau đó do Covid-19, nam diễn viên thay đổi kế hoạch. ‘Thời điểm này mở nhà hàng có lẽ không phù hợp. Tôi kinh doanh vật phẩm phong thuỷ vì những mặt hàng này không dễ hư, càng để lâu càng quý và giúp nhiều người có sức khoẻ về thể chất lẫn tinh thần’, Huỳnh Lập nói.

MC Đại Nghĩa tới chúc mừng đàn em lấn sân kinh doanh. Huỳnh Lập đã dự phòng tình huống sẽ gặp nhiều khó khăn vì hiện thị trường có nhiều thương hiệu, cơ sở kinh doanh đá phong thuỷ. Tuy nhiên nam diễn viên tự tin mỗi viên đá do anh tự tay chọn lựa, xâu chuỗi tạo thành các vòng đá đẹp và chất lượng sẽ chinh phục được khách hàng. Tôi mong được mọi người ủng hộ mình vì chất lượng sản phẩm tốt thực sự chứ không vì tôi là một nghệ sĩ làm kinh doanh, Huỳnh Lập cho biết.

MC Đại Nghĩa tới chúc mừng đàn em lấn sân kinh doanh. Huỳnh Lập đã dự phòng tình huống sẽ gặp nhiều khó khăn vì hiện thị trường có nhiều thương hiệu, cơ sở kinh doanh đá phong thuỷ. Tuy nhiên nam diễn viên tự tin mỗi viên đá do anh tự tay chọn lựa, xâu chuỗi tạo thành các vòng đá đẹp và chất lượng sẽ chinh phục được khách hàng. ‘Tôi mong được mọi người ủng hộ mình vì chất lượng sản phẩm tốt thực sự chứ không vì tôi là một nghệ sĩ làm kinh doanh’, Huỳnh Lập cho biết.

Diễn viên Thu Trang đang bận tập võ chuẩn bị cho dự án mới cũng tranh thủ đến ủng hộ đàn em.

Diễn viên Thu Trang đang bận tập võ chuẩn bị cho dự án mới cũng tranh thủ đến ủng hộ đàn em.

Duy Khánh (trái) và MC Nguyên Khang chúc Huỳnh Lập kinh doanh phát đạt, có thêm nhiều chi nhánh mới trong tương lai.

Duy Khánh (trái) và MC Nguyên Khang (áo đỏ) chúc Huỳnh Lập kinh doanh phát đạt, có thêm nhiều chi nhánh mới trong tương lai.

Don Nguyễn, Puka xin Huỳnh Lập chia sẻ kinh nghiệm sử dụng đá phong thủy đúng cách. Đá phong thủy căn bản đã có sẵn năng lượng của vũ trụ. Khi được khai thác, chế tạo thành những chiếc vòng đẹp chúng sẽ hỗ trợ nâng cao sức khỏe, hút tài lộc. Để giữ gìn đá thì nên tránh tiếp xúc, va đập mạnh và không để đá tiếp xúc với dung dịch axit như cồn, nước hoa vì dễ gây nhiễm tạp chất. Với đá đã khai quang thì không nên đeo khi đi vệ sinh, đến những nơi không sạch sẽ hoặc làm những chuyện riêng tư, nhạy cảm, Huỳnh Lập khuyên.

Don Nguyễn, Puka xin Huỳnh Lập chia sẻ kinh nghiệm sử dụng đá phong thủy đúng cách. ‘Đá phong thủy căn bản đã có sẵn năng lượng của vũ trụ. Khi được khai thác, chế tạo thành những chiếc vòng đẹp chúng sẽ hỗ trợ nâng cao sức khỏe, hút tài lộc. Để giữ gìn đá thì nên tránh tiếp xúc, va đập mạnh và không để đá tiếp xúc với dung dịch axit như cồn, nước hoa vì dễ gây nhiễm tạp chất. Với đá đã khai quang thì không nên đeo khi đi vệ sinh, đến những nơi không sạch sẽ hoặc làm những chuyện riêng tư, nhạy cảm’, Huỳnh Lập khuyên.

MC Liêu Hà Trinh say sưa ngắm nghía những chiếc vòng đá được đẽo gọt tinh tế.

MC Liêu Hà Trinh say sưa ngắm nghía những chiếc vòng đá được đẽo gọt tinh tế.

Đạo diễn Lý Minh Thắng (giữa) và nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn (ngoài cùng bên phải) cũng quan tâm tới vật phẩm phong thuỷ.

Đạo diễn Lý Minh Thắng (giữa) và nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn (ngoài cùng bên phải) cũng quan tâm tới trang sức phong thuỷ.

Ca sĩ Nam Cường chúc mừng Huỳnh Lập lên chức ông chủ. Diễn viên hài thừa nhận thời gian này anh áp lực về kinh tế vì không chạy show nhiều. Tuy vậy anh vẫn cố gắng đầu tư mở cửa hàng chứ không chỉ bán online.

Ca sĩ Nam Cường chúc mừng Huỳnh Lập lên chức ông chủ. Diễn viên hài thừa nhận thời gian này anh áp lực về kinh tế vì không chạy show nhiều. Tuy vậy anh vẫn cố gắng đầu tư mở cửa hàng chứ không chỉ bán online.

Diễn viên Võ Tấn Phát được đích thân Huỳnh Lập chọn cho một chiếc vòng giúp mang lại bình an, sức khoẻ.

Diễn viên Võ Tấn Phát được đích thân Huỳnh Lập chọn cho một chiếc vòng giúp mang lại bình an, sức khoẻ.

Huỳnh Lập hạnh phúc khi bạn bè nghệ sĩ đến đông đủ, ủng hộ anh trong ngày khai trương.

Huỳnh Lập hạnh phúc chụp ảnh cùng bạn bè nghệ sĩ đến ủng hộ anh trong ngày khai trương.

Ảnh: Phú Quý

1900 29 29 17
+
0
Giỏ Hàng Của Bạn