Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English
0
Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English

Huỳnh Lập lên chức ông chủ, dàn sao Vbiz khủng nườm nượp đến chúc mừng

  • Tháng Chín 19, 2020

Dấu ấn của nhân vật Tinh Lâm trong Web drama Ai chết giơ tay và phim điện ảnh Pháp sư mù của Huỳnh Lập tiếp tục được nuôi dưỡng trong lòng khán giả thông qua thương hiệu đá phong thủy mà chàng nghệ sĩ trẻ vừa ra mắt.

Hai ngày 17 và 18/9/2020 vừa qua, nghệ sĩ Huỳnh Lập đã chính thức khai trương showroom Tinh Lâm – Trang sức phong thủy của riêng mình tại quận 2, TP.HCM và nhận được sự ủng hộ của đông đảo anh chị em, bạn bè trong làng showbiz như: Nghệ sĩ Đại Nghĩa, Thu Trang, Đạo diễn Lý Minh Thắng, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, Nam Cường, Liêu Hà Trình, Nguyễn Anh Tú, Quốc Khánh, Quang Trung, Puka, Don Nguyễn, Duy Khánh, Nguyên Khang, Ngọc Hoa, Vy Vân, Trà Ngọc, Chị Ca Nô Lê Nhân, Võ Tấn Phát, Ngọc Trai, Quỳnh Lý… cũng như giới truyền thông và người hâm mộ.

Huỳnh Lập lên chức ông chủ, dàn sao Vbiz khủng nườm nượp đến chúc mừng
Sáng sớm ngày 17-9, Huỳnh Lập và Hồng Tú cúng khai trương và chính thức mở cửa Tinh Lâm

Khi nói về cái tên “Tinh Lâm”, Huỳnh Lập cho biết, anh lựa chọn cái tên này cho thương hiệu trang sức phong thủy của mình là vì nhiều lý do khác nhau, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là vì đây là một cái tên khá quen thuộc với người hâm mộ, những ai đã từng biết đến nhân vật Tinh Lâm trong web drama “Ai chết giơ tay” và phim điện ảnh “Pháp sư mù”. Đây cũng hai tác phẩm đã giúp Huỳnh Lập tạo dựng được dấu ấn mạnh mẽ nhất trong lòng khán giả trong vài năm trở lại đây.

Hơn hết, Tinh Lâm còn là một từ đọc láy từ hai chữ “tâm linh” cũng như rất gần gũi với mọi người, và nhân vật Tinh Lâm trong loạt phim kể trên cũng là một nhân vật bán vòng đá phong thủy, thậm chí, sau khi phim ra mắt, nhiều khán giả còn nhắn tin hỏi Huỳnh Lập có bán những vòng đá phong thủy này không. Do đó, Huỳnh Lập kể, anh từng cân nhắc rất nhiều cái tên khác nhau nhưng sau cùng vẫn thống nhất rằng Tinh Lâm chính là cái tên phù hợp nhất.

Huỳnh Lập lên chức ông chủ, dàn sao Vbiz khủng nườm nượp đến chúc mừng
Thu Trang giản dị đến chúc mừng đàn em
Huỳnh Lập lên chức ông chủ, dàn sao Vbiz khủng nườm nượp đến chúc mừng
MC Đại Nghĩa thích thú với ý tưởng kinh doanh của Huỳnh Lập. Anh nghiên cứu ý nghĩa của các vòng tay và góp ý nhiều ý tưởng cùng Huỳnh Lập

Nói về quyết định lựa chọn này để ra mắt thương hiệu, nam nghệ sĩ bật mí, thực ra từ đầu năm nay mình đã có ý định kinh doanh, nhưng là kinh doanh đồ ăn: món bún cá Châu Đốc của quê hương An Giang mình. Tuy nhiên, khi dịch xuất hiện, Huỳnh Lập nhận ra đây không phải thời điểm thích hợp để mở nhà hàng, quán ăn, nên đã tạm gác lại ước mơ dù đã dành khá nhiều thời gian học tập, nghiên cứu, lên kế hoạch… Thay vào đó, Huỳnh Lập muốn kinh doanh một sản phẩm bền vững hơn, có tính lâu dài hơn, và vòng đá phong thủy là một lựa chọn hợp lý vì đá sẽ không bị hư, càng để lâu lại càng quý và đồng thời cũng giúp cho nhiều người có được sức khỏe về mặt thể chất và về mặt tinh thần.

1900 29 29 17
+
0
Giỏ Hàng Của Bạn