Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English
0
Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English

Phong thủy cho người mệnh Thủy trong năm 2021

  • Tháng Sáu 17, 2021

Năm 2021, mệnh Thủy có cát tinh giúp đỡ trong công việc, sự nghiệp khiến mọi việc đều hanh thông, duy trì được xu hướng đi lên và mang lại nguồn phúc khí ổn định. Tuy nhiên, năm nay cũng đặt ra nhiều thách thức hơn cho người mệnh Thủy khi họ phải đặt cho mình tầm nhìn dài hạn hơn trong tương lai để có thể giữ được tài lộc và sự nghiệp ổn định. Dù sự nghiệp 2021 khá thăng hoa nhưng người mệnh Thủy nên lập kế hoạch phát triển sự nghiệp chi tiết cho bản thân trong tương lai. Sự chuẩn bị này thì vô cùng là cần thiết đối với bạn trong 2-3 năm tới. Tuy nhiên, theo tử vi năm 2021, người mệnh Thủy nên chú ý hơn đến các mối quan hệ đồng nghiệp hoặc xã hội để tránh những thị phi không đáng có. Lời khuyên dành cho bạn là không nên kiêu căng, học cách thân thiện với đồng nghiệp.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm, người mệnh Thủy khá đào hoa nên đường tình cảm không mấy ổn định và suôn sẻ, đặc biệt thường có xu hướng thay đổi liên tục khi gặp phải bất đồng hoặc xích mích nhỏ. Điều này khiến bạn khó có thể tiến tới hôn nhân mỹ mãn.

Nếu bạn đang độc thân và chỉ dựa vào khả năng của bản thân để tìm kiếm ý trung nhân thì rất khó để có được mối nhân duyên tốt đẹp hơn. Do đó, bạn có thể nhờ cậy bạn bè hoặc người thân mai mối. Còn nếu bạn đang trong một mối quan hệ thường xuyên xảy ra những bất đồng thì bản thân bạn nên chủ động thay đổi tính tình, ít nghi ngờ đối phương để có thể dung hòa và dễ dàng chia sẻ với họ hơn.

Sức khỏe

Nhìn chung, sức khỏe của người mệnh Thủy năm 2021 khá tốt, ít bệnh hay cảm vặt. Tuy nhiên, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy đau đầu, tức ngực khi làm việc căng thẳng hoặc trong thời gian dài mà không được nghỉ ngơi. Do đó, ngoài công việc, bạn cũng cần chú trọng dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi cho cơ thể được tái tạo lại năng lượng. Bên cạnh đó, việc thăm khám sức khỏe thường xuyên vẫn là điều cần thiết.

 

Những yếu tố mệnh Thủy cần lưu ý giúp cuộc sống hanh thông

Người mệnh Thủy cần chú ý yếu tố về màu sắc khi chọn vật phẩm phong thủy

  • Màu xanh dương: Thủy là biểu tượng của nước, màu xanh dương là biểu tượng của đại dương. Vì vậy khi màu xanh dương kết hợp với người mệnh Thủy sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp. Chính vì sự kết hợp tuyệt hảo ấy, màu xanh dương có thể giúp người mệnh Thủy mạnh mẽ, phóng khoáng và tràn đầy năng lực.
  • Màu đen: đây là luôn mang đến cảm giác giàu sang, quyền lực, bên cạnh đó màu đen có sức thu hút kì lạ khi nó luôn toát lên sự huyền bí, kích thích sự tò mò. Chính vậy màu đen kết hợp với người mệnh Thủy sẽ giúp họ để thành trung tâm của mọi thứ, khiến mọi người luôn mong muốn đến gần và giao lưu. Điều đó cũng giúp cho cuộc sống của người mệnh Thủy cho nhiều đối tác làm ăn hơn, cuộc sống của họ của từ đó mà ngày càng đi lên.
  • Màu trắng và màu ánh kim đây là hai màu tượng trưng cho mệnh Kim mà theo ngũ hành Kim sinh Thủy, cho nên hai màu này khi kết hợp với nhau cũng giúp cho cuộc sống của người mệnh Thủy không bị pha trộn với những điều xui xẻo, cái thuần khiết của màu trắng và sự đẳng cấp của màu ánh kim sẽ làm cho người mệnh Thủy thêm tài lộc, vận may.
  • Về vật phẩm phong thủy bạn có thể đeo các vòng đá hợp mệnh hoặc tương sinh với bạn.

Khi đạt được các yếu tố hợp mệnh này sẽ giúp bạn thêm hạnh phúc, tạo sự thoải mái và tăng động lực làm việc cho người thuộc mệnh Thủy.

 

MỘT SỐ GỢI Ý VỀ VÒNG ĐÁ PHONG THỦY MỆNH THỦY

VÒNG ĐÁ MẮT DIỀU HÂU
Kích hoạt kỹ năng tiềm ẩn trong giao tiếp, giúp giao tiếp hiệu quả hơn. Kích thích sự hiểu biết tâm linh, là loại đá quý ma thuật, là lá bùa hộ thân, chống lại các mối đe dọa trong cuộc sống.

VÒNG ĐÁ MÃ NÃO ĐEN
Bảo vệ chống lại các năng lượng xấu tiêu cực từ ngoài môi trường. Biểu tượng của May mắn sức khỏe, là viên đá Trường Thọ. Giảm tính bảo thủ suy nghĩ tích cực

VÒNG ĐÁ JASPER
Thúc đẩy sức sống và tăng cường năng lượng. Làm dịu cơn đau, các vấn đề về dạ dày, cũng như các vấn đề với chân và hông. Mang lại sự thư giãn, yên bình, thoải mái và toàn vẹn mối quan hệ

 

VÒNG ĐÁ AQUAMARINE
Hỗ trợ điều trị về đường hô hấp, xoang, phổi. Giúp giảm bớt dị ứng, cảm lạnh, sốt và viêm phế quản. Là 1 viên “đá làm mát”. Đau họng và viêm thanh quản đều được làm dịu đi

VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN FULL
Mang đến sự tự tin cho người đeo, mang đến cảm giác như được bảo vệ, che chở. Vận may, tài lộc và sự bình an. Lưu thông khí huyết và điều trị những bệnh về máu và các loại bệnh

 

VÒNG ĐÁ PHONG THỦY TƯƠNG SINH VỚI MỆNH THỦY LÀ MỆNH KIM

VÒNG ĐÁ MOONSTONE
Tác động tới luân xa vương miện – Sahasrara, giúp con người củng cố tinh thần, có thái độ bình tĩnh khi đối mặt với thất bại trong cuộc sống.
VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG TRONG
Mang lại sự tinh khiết, yên tĩnh, thanh lọc tiêu cực, mang lại vận may. Thu gọn, làm dịu tâm trí. Còn được sử dụng trong thiền định, nâng cao sức mạnh tâm linh và loại bỏ các phép thuật xấu xa.
VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC VÀNG
Thúc đẩy người đeo có suy nghĩ tích cực, đầu óc sáng suốt. Kích thích tư duy, tăng chí tiến thủ, giúp trí tuệ mở mang, đầu óc minh mẫn và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ hơn.
VÒNG ĐÁ MẮT HỔ VÀNG TÂM
Là “viên đá dũng khí”,  kích thích lòng can đảm, mang lại sự tự tin và cái nhìn tích cực trong cuộc sống. Tăng cường sinh khí, kích thích niềm tin để đối mặt với khó khăn

Trên đây là bài viết chia sẻ dự đoán vận mệnh sự nghiệp của người mệnh Thủy theo tử vi. Bài viết không đảm bảo đúng với từng cá nhân hoàn toàn nhưng hy vọng sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trong năm 2021.

Sưu tầm

1900 29 29 17
+
0
Giỏ Hàng Của Bạn