Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English
0
Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • English

3 CON GIÁP MAY MẮN, ĐÓN NHẬN TÀI LỘC TRONG THÁNG 7

  • Tháng Bảy 3, 2023

Bước sang tháng 7/2023, theo tử vi 3 con giáp sẽ may mắn nhận được vô vàn tài lộc. Ngoài ra, danh vọng và sự nghiệp sẽ có cơ hội thăng tiến hơn trong công việc và sự nghiệp.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có khả năng thích nghi nhanh, nắm bắt thời cơ cũng như tập trung trong công việc. Cho nên trong tháng 7 người người tuổi Mão sẽ dễ dàng có được niềm vui nhân đôi, tài lộc nhân ba.

Người tuổi Mão được dự đoán sẽ có được những mối làm ăn lớn, công việc thuận lợi, buôn may bán đắt. Bằng cách chú ý, quan sát thời điểm cũng như đưa ra quyết định đúng sẽ nhanh chóng nhận được may mắn và rước tiền bạc, điều may vào người.

Tuổi Ngọ

Người tuổi ngọ thường có khả năng ngoại giao tốt, bản tính lượng thiện, lạc qua. Hơn thế trong công việc kinh doanh, buôn bán, người tuổi ngọ rất thân thiện, dễ bắt chuyện cho nên việc kết giao với nhiều mối quan hệ khác nhau là một điều dễ dàng với những người tuổi này.

Theo dự đoán tử vị, trong tháng 7 này, người tuổi Ngọ sẽ có những cơ hội để phát triển tài lộc, một cuộc sống dư giả chẳng lo âu lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Điều đó hoàn toàn nhờ vào khả năng kết nối cũng như bản tính lương thiện. Người ta thường nói tâm sinh tướng nên với tính tình của mình người tuổi Ngọ sẽ gặp những điều may, được mọi người trân quý, thuận lợi trong mọi chuyện.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trầm tính và sống nội tâm. Họ ít khi bộc lộ cho người khác biết suy nghĩ của mình.

Tuy nhiên không phải vì sự trầm lắng của mình mà họ sẽ không có cơ hội đón nhận được tài lộc, may mắn. Tử vi tháng 7 dự đoán người Tuổi Tuất sẽ được thần tài gõ cửa và sẽ gặp thuận lợi khi làm ăn, buôn bán. Điều này giúp  sẽ gia tăng đáng kể khối tài sản của bản thân trong tháng 7 này.

Những con giáp chưa gặp được phúc tinh chiếu mệnh có thể sắm ngay cho mình một chiếc vòng phong thuỷ để chiêu tài, kích lộc, mang lại may mắn cho bản thân. Hơn thế, 3 còn giáp kể trên cũng có thể sắm cho bản thân những chiếc vòng tay đẹp bổ trợ thêm những nguồn năng lượng tích cực cho bản thân. Ngoài ra, 3 con giáp may mắn trên cũng có thể sắm ngay cho mình một chiếc vòng thủy để gia tăng hơn nữa may mắn, tài lộc cũng như mang lại bình anh, xua đi những năng lượng tiêu cực giúp bạn dễ đến với thành công hơn.

Một số mẫu vòng gợi ý tại Tinh Lâm mang lại tài lộc may mắn

Vòng Mắt Hổ Tam Tài (Cân bằng ngũ hành)

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng 3A (hợp mệnh Kim – Thủy)

Vòng Thạch Anh Vàng (hợp mệnh Kim – Thủy)

Vòng Thạch Anh Dâu Tây Xanh (hợp mệnh Hỏa – Mộc)

Vòng Cẩm Thạch Xanh (hợp mệnh Hỏa – Mộc)

Vòng Moonstone (hợp mệnh Kim – Thủy)

Vòng Sunstone (hợp mệnh Hỏa – Thổ)

1900 29 29 17
+
0
Giỏ Hàng Của Bạn